Ngôi trường mầm non Ikids Montessori mới nổi tại khu vực Nam Từ Liêm mở ra cánh cửa cơ hội học trường chuẩn Montessori Quốc tế cho số đông các bạn nhỏ tại thủ đô Hà Nội. 

Khám phá các lý do quan trọng dưới đây sẽ khiến ba mẹ ngạc nhiên trước mộ ngôi trường mầm non Montessori tầm trung hiện đại và ưu việt. 

Chương trình Montessori Quốc tế, kế thừa tinh hoa của hệ thống Sakura Montessori 

Là hệ thống trường mầm non thuộc tập đoàn giáo dục Edufit, chương trình Montessori tại Ikids Montessori Nam Từ Liêm tiếp tục kế thừa và phát huy những tinh hoa giáo dục của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori, ứng dụng phương pháp Montessori Quốc tế khoa học và bài bản, theo đúng triết lý của nhà giáo dục người Ý Maria Montessori. 

Các bạn nhỏ được học Montessori 5 buổi/tuần với hệ thống bài học đa dạng ở các lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý và Nghệ thuật). 

Những giờ học Montessori luôn mang đến cho các bạn nhỏ trải nghiệm thú vị và ấn tượng

Với chương trình Montessori chuẩn Quốc tế, trẻ sẽ được kích thích học hỏi thông qua các giác quan, khuyến khích chủ động với môi trường dưới sự hỗ trợ của các giáo viên Montessori Quốc tế đã được đào tạo chuyên sâu. 

Từ đó, học sinh Ikids Montessori không chỉ phát triển mạnh mẽ về nhận thức, tri thức, thế giới quan mở rộng mà phát triển toàn diện các kỹ năng quan trọng về vận động tinh, thô, kỹ năng tự lập, chủ động, tính kỷ luật, sáng tạo, nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập suốt đời… 

Chương trình bổ trợ đa dạng, phong phú đan xen linh hoạt

Ikids Montessori Nam Từ Liêm triển khai hệ thống chương trình học toàn diện bên cạnh chương trình Montessori chuẩn Quốc tế nhằm cung cấp kiến thức, phát triển kỹ năng và bồi dưỡng phẩm chất cho học sinh mầm non. 

Nổi bật nhất là chương trình Tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, Thông qua hệ thống bài học theo chủ đề gia đình, trường học, động vật, thực vật… các hình ảnh minh họa sống động, trò chơi, bài hát, các hoạt động tương tác… trẻ được rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh cơ bản như nghe – nói – đọc – viết và phát âm, tăng khả năng phản xạ Tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ, từ đó cải thiện khả năng giao tiếp với bạn bè, thầy cô… 

Học sinh Ikids Montessori được học Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

Cũng nằm trong mục tiêu phát triển ngôn ngữ, Ikids triển khai các giờ học Tiếng Việt theo chương trình Tiếng Việt của Bộ Giáo dục. Các con học ngôn ngữ Tiếng Việt qua các bài thơ, câu chuyện, bài hát. 

Vì vậy, mỗi bạn sẽ có cơ hội phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ từ bậc học Mầm non, rèn luyện khả năng biểu đạt, thấu hiểu; khả năng giao tiếp, khả năng cảm nhận vần, điệu, nhịp của bài thơ, ca dao Tiếng Việt…

Chương trình Âm nhạc Echo Music khai thác các chất liệu âm nhạc tự nhiên như bộ gõ cơ thể (tiếng đập tay, dậm chân, vỗ tay…), các dụng cụ thân thuộc trong đời sống (bút bi, cốc….), âm nhạc dân gian, nhạc cổ truyền… tạo nên những trải nghiệm Âm nhạc mới mẻ và hấp dẫn trẻ. 

Trẻ không chỉ học các kiến thức nhạc lý, làm quen và sử dụng các nhạc cụ âm nhạc cơ bản mà còn tự sáng tạo các giai điệu từ chính cơ thể mình. Vì vậy, chương trình Âm nhạc Echo Music khơi dậy tiềm năng Âm nhạc sẵn có ở trẻ và nuôi dưỡng tình yêu Âm nhạc suốt đời. 

Chương trình phát triển thể chất cung cấp các bài tập luyện dành riêng cho trẻ mầm non theo chương trình của Bộ Giáo dục, giúp con phát triển kỹ năng vận động, tăng cường sức khỏe và nuôi dưỡng thói quen vận động hiệu quả. Chương trình Kỹ năng sống được Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm Ikids Montessori Nam Từ Liêm nghiên cứu và biên soạn, giáo dục trẻ các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, kỹ năng giao tiếp, cư xử lịch sử, nhã nhặn, kỹ năng sinh tồn, phòng chống tai nạn thương tác… 

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bàn bản, theo tiêu chuẩn Quốc tế

Sở hữu Viện Nghiên cứu các phương pháp giáo dục Quốc tế (RIEM) và Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm, Ikids Montessori Nam Từ Liêm hoàn toàn chủ động trong đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. 

Trong đó, Ikids Montessori trực tiếp liên kết với các trung tâm, tổ chức đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế như Hiệp hội Phát triển Montessori Quốc tế (IAPM), Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS), Trung tâm Giáo dục Montessori CME|NY… tổ chức đào tạo giáo viên Montessori nội bộ.

Giáo viên Montessori sẽ được học hỏi, dẫn dắt và hỗ trợ bởi các chuyên gia Montessori Quốc tế với hàng chục năm kinh nghiệm để nắm bắt các kiến thức chuyên sâu về phương pháp Montessori, kỹ năng làm việc với trẻ, thực tập giảng dạy chuyên nghiệp… và đạt chứng chỉ Montessori Quốc tế trước khi chính thức đứng lớp. 

Nhà trường cũng tổ chức nhiều khóa đào tạo kỹ năng làm việc… nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và bồi dưỡng giáo viên đối với quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Cho nên, giáo viên Ikids Montessori luôn là những người “trợ tá đắc lực” của trẻ, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần và hình thành nhân cách tốt ngay trong giai đoạn đầu đời.

Áp dụng chương trình “Quản trị rủi ro và An toàn trường học” theo tiêu chuẩn Quốc tế

Ikids Montessori Nam Từ Liêm là trường mầm non đầu tiên ở phân khúc tầm trung mời Carnell Holdings Inc (CHI) – tổ chức tư vấn cải tiến Quốc tế hàng đầu Mỹ đồng hành triển khai dự án “Quản trị rủi ro và An toàn trường học”. 

Với sự tư vấn, dẫn dắt và đào tạo từ chuyên gia quốc tế, Ikids Montessori thành lập Ủy ban an toàn, phát triển một đội ngũ chuyên trách, có khả năng nhận biết rủi ro đồng thời đưa ra được các giải pháp phòng tránh, khắc phục kịp thời để giảm thiểu tối đa những mối nguy có thể xảy ra để đảm bảo an toàn cho học sinh. 

Theo đó, học sinh, phụ huynh, giáo viên sẽ là nhóm đối tượng hưởng lợi nhiều nhất khi được sống và học tập, vui chơi, làm việc… trong môi trường an toàn, hiện đại mà vẫn giúp các con phát triển tối đa tiềm năng của mình. 

Với 4 lý do trên, Ikids Montessori Nam Từ Liêm xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của Quý Phụ huynh có con trong độ tuổi từ 0 đến 6. Dự kiến, trường sẽ chính thức chào đón các thế hệ học sinh đầu tiên từ tháng 8/2020. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trường Mầm Non Ikids Montessori Nam Từ Liêm
Tổ Hợp Thương Mại Dịch Vụ và căn hộ Roman Plaza, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://ikidsmontessori.edu.vn/
Hotline: 0981 603 595

 

0/5 (0 Reviews)