Hoạt động bơi lội là một dạng bài tập tuyệt vời đối với hệ tuần hoàn máu và cường kiện toàn cơ thể. Bơi lội cũng có thể giúp xương và cơ của trẻ chắc khoẻ hơn, giúp trẻ dẻo dai và định hướng, tư duy tốt hơn. Bể bơi tại trường mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh có diện tích 70m2.

Sakura Montessori Hồ Chí Minh sử dụng nước máy đã được xử lý với muối loãng, không sử dụng Clo để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, mang đến cho các con có những giây phút thoải mái trong nước. Sakura Montessori Hồ Chí Minh cũng đặc biệt chú trọng tới quy trình vệ sinh bể bơi; thường xuyên thay nước nhằm loại bỏ khả năng xuất hiện rêu, tảo gây bệnh.

Xem thêm: Trẻ được giáo dục như thế nào tại trường montessori quốc tế

Việc học bơi có thể giúp trẻ tự tin hơn, có cảm giác thành tựu mỗi khi hoàn thành một kiểu bơi mới. Học bơi cũng có thể giúp trẻ em học cách đặt mục tiêu và cố gắng hoàn thành nó. Mặt khác, việc biết bơi, biết đứng nước hoặc các cách tự bảo vệ mình trong nước (cách kêu cứu, cách tiết kiệm sức, không vùng vẫy…) cũng giảm thiểu nguy cơ gặp nguy hiểm, đuối nước.

VUI CÙNG GIỜ BƠI TẠI SAKURA MONTESSORI HỒ CHÍ MINH

VUI CÙNG GIỜ BƠI TẠI SAKURA MONTESSORI HỒ CHÍ MINH[English below]?‍ Hoạt động bơi lội là một dạng bài tập tuyệt vời đối với hệ tuần hoàn máu và cường kiện toàn cơ thể. Bơi lội cũng có thể giúp xương và cơ của trẻ chắc khoẻ hơn, giúp trẻ dẻo dai và định hướng, tư duy tốt hơn. Bể bơi tại Sakura Montessori Hồ Chí Minh có diện tích 70m2. ?‍ Nhà trường sử dụng nước máy đã được xử lý với muối loãng, không sử dụng Clo để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, mang đến cho các con có những giây phút thoải mái trong nước. Sakura Montessori Hồ Chí Minh cũng đặc biệt chú trọng tới quy trình vệ sinh bể bơi; thường xuyên thay nước nhằm loại bỏ khả năng xuất hiện rêu, tảo gây bệnh. ?‍ Việc học bơi có thể giúp trẻ tự tin hơn, có cảm giác thành tựu mỗi khi hoàn thành một kiểu bơi mới. Học bơi cũng có thể giúp trẻ em học cách đặt mục tiêu và cố gắng hoàn thành nó. Mặt khác, việc biết bơi, biết đứng nước hoặc các cách tự bảo vệ mình trong nước (cách kêu cứu, cách tiết kiệm sức, không vùng vẫy…) cũng giảm thiểu nguy cơ gặp nguy hiểm, đuối nước.???? Sakura Montessori Hồ Chí Minh? 253/11 Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2☎️ 028.7300.1553—?‍ Swimming is a great exercise for the blood circulatory system and for building body strength. Swimming can also help strengthen children's bones and muscles, enhance the flexibility and balance of the body, and logical thinking. The school’s pool has an area of 70 square meters. To obtain a pure and clean water, the pool is filled with tap water and salt rather than chlorine. The water treatment is automatically processed with an electrolysis device to get natural chlorine of the salt. ?‍ This way ensures health and so our children feel comfortable while they are in the water. Sakura Montessori Ho Chi Minh also follows strictly the swimming pool cleaning procedure of changing water regularly to eliminate the possibility of bacteria, moulds, viruses causing diseases.?‍ Learning to swim can help children feel more confident, and have a sense of accomplishment each time they complete a new type of swimming. Learning to swim helps our children learn to set goals and try to accomplish them. On the other hand, knowing how to swim, streading water or praticing ways to protect themselves in water (how to call for help, how to save energy, not struggling …) can reduce drowning risks and others while they are around water.???? Sakura Montessori Ho Chi Minh? 253/11 Luong Dinh Cua, An Phu Ward, District 2☎️ 028.7300.1553

Posted by Sakura Montessori International School – Tp.Hồ Chí Minh on Friday, 24 July 2020

Xem thêm: Con học Tiếng Anh như thế nào tại Sakura Montessori Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)