SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019 (Từ Tháng 8/2018)

Trang chủ Tuyển sinh Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019 (Từ Tháng 8/2018)
Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm. SMIS – áp dụng phương pháp Montessori của hệ thống giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế, kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam – đã và đang nhân được sự đánh giá cao và tin tưởng của Quý Phụ Huynh trên con đường lựa chọn môi trường giáo dục hoàn thiện cho trẻ.

SMIS xin trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019 như sau:

1. Đối tượng

• Trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi

2. Học phí

Đăng ký để nhận thông tin học phí

Đăng ký ngay

3. Hồ sơ

• Hồ sơ nhập học (theo mẫu của trường)
  • Bản sao giấy khai sinh của bé
  • Photo CMTND bố/ mẹ
  • Ảnh 4×6 của bé
  • Ảnh 4×6 của bố mẹ và người được ủy quyền đưa đón bé

Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện đặt ra giới hạn các hành vi”, Sakura Montessori International School là môi trường giáo dục ấm áp, đem lại tiếng cười và kiến thức cho con trẻ.

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm