Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori cần tuyển dụng Giám đốc vận hành trường giao tiếp tiếng Anh:
Nhiệm vụ:
– Phối hợp với Hiệu trưởng của trường cùng quản lý và giám sát các hoạt động chuyên môn của trường, quản lý và hỗ trợ các giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt nam.
– Cùng Hiệu trưởng giải quyết các vấn đề với phụ huynh.
– Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch tiếp thị và tuyển sinh đạt và vượt chỉ tiêu mà Ban Giám đốc đề ra.
– Đảm bảo thúc đẩy các hoạt động tuyển sinh để đạt doanh số tuyển sinh của trường.
– Phối hợp với các phòng ban trên Holding như phòng marketing để tổ chức events để thu hút học sinh và đẩy mạnh thương hiệu của Trường.
– Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động kinh doanh điều hành của Trường
– Kiểm soát chất lượng nội bộ của Trường
– Duy trì sự hiện diện tại khu vực quản lý để đảm bảo nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu khách hàng
– Tuyển dụng và huấn luyện năng lực, khả năng và kiến thức cho đội ngũ nhân viên
– Bao quát hoạt động đào tạo tại trung tâm, chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng đào tạo theo mục tiêu của Trường
– Báo cáo tình hình hoạt động hàng tháng tới các Giám đốc vận hành vùng, nhận các thông tin từ BOD.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh hoặc kinh tế
– Thành thạo tin học văn phòng;
– Tiếng Anh, Tiếng Nhật: giao tiếp tốt (Bắt buộc)
– Có kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc vận hành, điều hành tại các trung tâm anh ngữ.
Làm việc tại: 116 Nguyễn Thượng Hiền- Hạ Long
Quyền lợi:
– Thu nhập cạnh tranh hấp dẫn: 20.000.000-25.000.000 VNĐ/tháng
– Thưởng lễ tết, thưởng 20.11, thưởng KPI, lương tháng thứ 13, lên đến 15 tháng lương/năm
– Nghỉ lễ, nghỉ tết, nghỉ phép, nghỉ hè
– Du lịch, khám sức khoẻ định kỳ hàng năm
– Đóng BHXH toàn bộ lương
– Ăn trưa tại trường
– Miễn Phí 100% học phí cho các con học tại hệ trường mầm non và liên cấp
Chi tiết liên hệ email: hang.ngo2@edufit.vn
  • DD slash MM slash YYYY
  • Accepted file types: pdf, doc, docx, Max. file size: 3 MB.
    File định dạng pdf hoặc doc, docx dung lượng không quá 3MB