SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Tuần lễ Spirit Week

Trang chủ Hoạt động ngoại khóa

Spirit Week là hoạt động ngoại khóa diễn ra trong tháng 11/2017 chủ đề khác nhau: Character Day, Boy & Girl Day, Hair Crazy & Hair Painting, Color Day, Pyjama Day.

CHARACTER DAY (#Spirit_Week – Day 1) Khởi động cho Tuần lễ Spirit week đầy vui nhộn và ý nghĩa chính là Ngày Nhân vật yêu thích (Character day) của các SMIS-ers. Ngay từ đầu tuần, từ cổng trường đã thấy xuất hiện bóng dáng hàng loạt các siêu nhân, công chúa, Elsa, bạch tuyết, chuột Mickey, Doraemon, Minion, Vịt Donald… xuất hiện. Thậm chí còn có cả Songoku, Kungfu Panda, Hoàn châu cách cách, Nữ sinh Nhật Bản… lừng lững bước đi… Mặc dù mọi hoạt động tại trường vẫn diễn ra như ngày thường nhưng việc hóa trang thành các nhân vật yêu thích khiến cho không khí học tập tại trường của tất cả cô trò trở nên rất rất thú vị hơn thường lệ.

Từ khóa:

Nội dung cùng chủ đề:

Đăng ký thăm quan trường

Thăm quan trường và nhận thông tin tư vấn là bước đầu tiên để phụ huynh tìm hiểu thông tin về nhà trường trước khi đăng ký nhập học cho con. Phụ huynh xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu dưới đây

  • Ba mẹ vui lòng lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị

Đăng ký thăm quan trường