Sau kì nghỉ phòng tránh dịch bệnh Covid-19, các SMISers Hải Phòng đã chính thức quay trở lại trường vào ngày 4/5/2020 và một tuần học đã trôi qua với thật nhiều cảm xúc.

Như ngày tựu trường đầu tiên

Sau thời gian gần 3 tháng nghỉ phòng tránh dịch bệnh Covid-19, ngày đầu tiên quay trở lại trường của các SMISers Hải Phòng giống như một ngày tựu trường. Những bạn nhỏ với gương mặt rạng rỡ, vui vẻ xen lẫn chút háo hức khi được quay trở lại trường học gặp các bạn và thầy cô. Nếu những ngày nghỉ dịch không khí ở trường luôn tĩnh lặng, vắng bóng tiếng cười, tiếng nô đùa ở sân trường thì ngày 4/5/2020 tại Sakura Montessori Hải Phòng không khí đã trở nên náo nhiệt hơn.

“Con muốn đi học ạ”, “Con rất nhớ các bạn ở lớp”, “Đi học con lại được chơi cùng các bạn” – đó là chia sẻ của các SMISers Hải Phòng trong ngày quay trở lại trường đầu tiên.

Học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch dài

Bên cạnh niềm vui và sự háo hức, việc ở nhà thời gian dài khiến ngày đầu quay trở lại trường của một số bạn nhỏ lại như ngày đầu tiên đi học, Xúc động, cái ôm lưu luyến không muốn dời, bịn rịn lúc chia tay. Các cô đã phải động viên rất nhiều để những cảm xúc ấy có thể bình tĩnh trở lại.

Cái ôm bịn rịn

Tuần học đầu tiên đã diễn ra như thế nào?

Sau cảm xúc của ngày đầu tiên quay trở lại trường, các SMISers Hải Phòng đã nhanh chóng làm quen trở lại với lịch sinh hoạt tại lớp học với những giờ học thú vị: giờ học Montessori, giờ học tiếng Anh, giờ tạo hình, giờ bơi, giờ âm nhạc…

Trở lại trường với những giờ học thú vị

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt dành cho các bạn nhỏ có sinh nhật trong tháng 2,3,4 và 5 đã được tổ chức tại lớp học vào ngày thứ 6 cuối tuần. Dù không có sự tham gia của bố mẹ nhưng bữa tiệc nhỏ ấy vẫn mang đến sự ấm áp, vui vẻ cho các SMISers Hải Phòng.

Tuần học đầu tiên đã trôi qua như vậy. Cảm xúc và thói quen sinh hoạt dần ổn định, cả cô và trò đã tìm lại được nhịp điệu thường ngày tại Sakura Montessori Hải Phòng.

Thật vui vì trường học đã hoạt động trở lại và thật vui vì được gặp lại các bạn tại trường học.

Bài trướcSakura Thụy Khuê hân hoan đón học sinh quay trở lại trường
Bài tiếp theoMuôn vàn cảm xúc ngày trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch kéo dài của SMISers Hà Đông