Với mong muốn lựa chọn cho con ngôi trường mầm non tốt nhất, có cơ sở vật chất và chương trình học hiện đại, chuẩn quốc tế, nhiều ba mẹ đã dành rất nhiều thời gian, công sức để tham quan tìm hiểu. Để công cuộc tìm kiếm của ba mẹ trở nên dễ dàng hơn, dưới đây là top 10 trường mầm non quốc tế tốt nhất Trần Lãm, Thái Bình mà ba mẹ có thể tham khảo.

1. Các thói quen của Phụ Huynh khi tìm trường mầm non cho con

Vị trí 

Phần lớn ba mẹ có con trong độ tuổi mầm non khi đi tìm trường đều lựa chọn, khoanh vùng những trường ở gần nhà. Việc tìm kiếm các trường xung quanh bán kính từ nhà đến trường khoảng 5km sẽ giúp ba mẹ thuận tiện trong việc đưa đón hơn. Đặc biệt vào những ngày trời mưa hay giữa hè nóng nực, việc di chuyển nhanh chóng, thuận tiện trên đường đưa đón sẽ giúp các con không cảm thấy mệt mỏi… Ba mẹ cũng có thể tận dụng thêm khoảng thời gian đưa đón con để tiện qua chợ mua đồ ăn, hay về nhà sớm để nấu cơm, dọn dẹp, không mất quá nhiều thời gian di chuyển trên đường.

Chương trình học

Đây cũng là tiêu chí mà ba mẹ nên quan tâm. Bởi chương trình học có hấp dẫn, thú vị thì các con đi học mới cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và yêu thích đến trường mỗi ngày. Hơn nữa việc tìm hiểu xem thời gian biểu một ngày của con ở trường như thế nào, học cái gì, ăn ngủ ra sao, vui chơi vận động có hợp lý không… cũng giúp ba mẹ đồng hành cùng con, để giúp con tập làm quen và thích nghi trước khi chính thức đi học.

Cơ sở vật chất

Ba mẹ nên dành thời gian đến tham quan trường trước khi quyết định có lựa chọn cho con theo học hay không. Khi đi quan sát, ba mẹ sẽ tự kiểm tra, đánh giá được sự sạch sẽ của trường, lớp học, đồ chơi của các con có thường xuyên được vệ sinh hay không. Khu vui chơi có sạch đẹp, an toàn với con không. Trường có rộng rãi, thoáng mát không… Đó là những câu hỏi chính mà bất cứ ba mẹ nào cũng quan tâm khi tìm trường cho con.

Được học tập, vui chơi trong một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, chắc chắn các con yêu sẽ thêm hứng thú mỗi ngày đến trường.
Được học tập, vui chơi trong một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, chắc chắn các con yêu sẽ hứng thú mỗi ngày đến trường.

Đội ngũ giáo viên

Là người gần gũi nhất và trực tiếp chăm sóc các bạn nhỏ trong suốt thời gian ở trường nên đây là một trong các tiêu chí ba mẹ đặc biệt quan tâm. Ba mẹ hãy dành thời gian đến gặp gỡ, quan sát và chia sẻ với các thầy cô ở trường trước khi cho con đi học. Thông qua cách nói chuyện, ba mẹ sẽ phần nào cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm, chăm sóc trẻ của các cô có tận tâm, chu đáo không…

Học phí

Mỗi trường mầm non quốc tế ở Trần Lãm, Thái Bình sẽ có mức học phí khác nhau. Ba mẹ nên cân nhắc điều kiện kinh tế của gia đình cũng như định mức học phí đã đề ra để lựa chọn trường cho phù hợp. Khi lựa chọn trường, ba mẹ nên đặt câu hỏi: Với mức học phí như thế này thì con sẽ nhận lại được điều gì? Trường này có xứng đáng với mức học phí mà ba mẹ bỏ ra hay không?

2. Danh sách 10 trường mầm non quốc tế Trần Lãm tốt nhất hiện nay

Việc lựa chọn trường của ba mẹ sẽ trở nên dễ dàng hơn với danh sách top 10 trường mầm non quốc tế Trần Lãm tốt nhất hiện nay dưới đây.

#1 Trường Mầm non Sakura Montessori Thái Bình

Là ngôi trường đầu tiên tại vùng đất hiếu học áp dụng triết lý Montessori vào giảng dạy cho trẻ mầm non, Sakura Montessori Thái Bình thừa hưởng những lợi thế vượt trội về chương trình học, phương thức vận hành….của Trường Mầm non Sakura Montessori danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

14 phòng học được trang bị đa dạng giáo cụ Montessori, 5 phòng chức năng như Phòng Âm nhạc, Thể chất, phòng Ẩm thực… cùng hệ thống bếp một chiều tiện nghi, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về dinh dưỡng. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, Sakura Montessori Thái Bình đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập và sinh hoạt của trẻ.

Nhà trường thường chú trọng triển khai các phương pháp dạy Tiếng Anh hiệu quả cho trẻ từ các chương trình Tiếng Anh chuyên sâu trên thế giới
Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, Sakura Montessori Thái Bình đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập và sinh hoạt của trẻ.

Bên cạnh đó, với đội ngũ 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về phương pháp giáo dục Montessori, Sakura Montessori Thái Bình đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi tìm kiếm trường mầm non quốc tế tốt ở Trần Lãm, Thái Bình.

Không chỉ nổi trội về phương pháp Montessori, chương trình Tiếng Anh tại Sakura Montessori được thiết kế khoa học theo chủ đề, kết hợp và bổ sung kiến thức hỗ trợ các nội dung Montessori dựa trên nhu cầu học tập và nhịp độ phát triển của trẻ do 100% giáo viên chuyên môn của trường trình soạn, giúp trẻ vượt qua những rào cản khi tiếp cận với một luồng ngôn ngữ mới.

Ngoài ra trường cũng có những môn học chính khóa đặc sắc như Yoga, Âm nhạc, Nghệ thuật… đan xen khoa học và cân đối, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể lực và tinh thần.

Trường sử dụng chương trình học hiện đại với phương pháp giảng dạy lấy trẻ làm trung tâm
Ngoài ra trường cũng có những môn học chính khóa đặc sắc như Yoga, Âm nhạc, Nghệ thuật… đan xen khoa học và cân đối

Hiện nay mức học phí của trường dao động từ 3-3,5 triệu/tháng được đánh giá là khá tương xứng với những giá trị mà nhà trường mang đến cho trẻ.

Ba mẹ nói gì về Sakura Montessori Thái Bình?

“Mình thích vì trường lớp sạch đẹp, chuẩn Mon mà học phí cũng vừa tầm. Con yêu các cô lắm, ngày nào cũng thích đi học”

– Chia sẻ của mẹ Đoàn Hương –

“ Trường đẹp, Cô giáo nhẹ nhàng, yêu mến con. Con rất thích đi học và ngày nào về cũng kể chuyện với ba mẹ về cô giáo và các bạn rất vui ”

– Chia sẻ của mẹ Đỗ Hồng Lan –

Thông tin liên hệ:

#2 Trường Mầm non Hoa Phượng

Cũng là một sự lựa chọn tốt cho ba mẹ mong muốn tìm môi trường học tập theo phương pháp Montessori cho con tại Thái Bình.

Mầm non Hoa Phượng
Mầm non Hoa Phượng

Điểm thu hút của trường là hệ thống phòng chức năng như khu chợ quê giáo dục trẻ về giá trị truyền thống của dân tộc, phòng thực hành dinh dưỡng và phòng Kidsmart với đầy đủ máy tính, loa đài cho trẻ làm quen với công nghệ. Đặc biệt, Trường Mầm non Tư thục Hoa Phượng là trường mầm non đầu tiên tại Thái Bình có ô phòng cá nhân giáo dục can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ. Ngoài ra trường liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa đặc sắc kích thích sự hào hứng của trẻ. Điểm thu hút của trường là hệ thống phòng chức năng như khu chợ quê giáo dục trẻ về giá trị truyền thống.

Học phí của trường mầm non Hoa Phượng khoảng 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ/tháng

Ba mẹ nói gì về mầm non Hoa Phượng?

“Gia đình chọn trường vì gần nhà và các cô rất trẻ, yêu thương và chăm sóc con rất tốt”

– Chia sẻ của mẹ Trần Thu Hương –

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 02/04 lô 27, Tổ 26, KĐT 1, Phường Trần Hưng Đạo, Thái Bình

#3 Trường mầm non Fairy Dream

Cũng là một lựa chọn tốt dành cho ba mẹ ở khu vực Thái Bình nếu đang đi tìm trường mầm non chất lượng cho con. Ngoài việc sở hữu khung chương trình được xây dựng chất lượng, Fairy Dream cũng thường tổ chức các sự kiện hoạt động cộng đồng giúp trẻ hứng thú, say mê vận động. Trường cũng được đánh giá cao khi sở hữu hệ thống trang thiết bị dạy học theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

Mầm non Fairy Dream
Mầm non Fairy Dream

Đặc biệt Fairy Dream có hệ thống phòng chức năng như khu chợ quê giáo dục trẻ về giá trị truyền thống của dân tộc, phòng thực hành dinh dưỡng và phòng Kidsmart với đầy đủ máy tính, loa đài cho trẻ làm quen với công nghệ.

Học phí của trường khá cao, dao động trong khoảng từ 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ/tháng nên ba mẹ nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

Ba mẹ nói gì về Fairy Dream?

“Mình thích vì trường lớp sạch đẹp, chuẩn Mon mà học phí cũng vừa tầm. Con yêu các cô lắm, ngày nào cũng thích đi học”

– Chia sẻ của mẹ Lê Ánh Ngọc –

“ Đi học về mình thấy lúc nào quần áo của con cũng sạch, không bị mùi như trường cũ. Điều này cho thấy vấn đề vệ sinh của nhà trường rất tốt ”

– Chia sẻ của mẹ Trần Thu Thủy –

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 9, Khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, Thái Bình

#4 Trường Mầm non SunFlower PreSchool

SunFlower là trường mầm non song ngữ uy tín tại thành phố Thái Bình. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn tốt và sự tâm huyết với trẻ nên đây cũng là một môi trường xứng đáng để bố mẹ yên tâm tin tưởng. Ngoài việc sở hữu khung chương trình được xây dựng chất lượng, Fairy Dream cũng thường tổ chức các sự kiện hoạt động cộng đồng giúp trẻ hứng thú.

Điều đặc biệt là Trường Mầm non Sunflower đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục cho trẻ nhận biết được nguy hiểm đang rình rập và học cách đối phó, không bị bỡ ngỡ và tìm cách giải quyết. Ngoài việc sở hữu khung chương trình được đánh giá cao khi sở hữu hệ thống trang thiết bị dạy học theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

Điều đặc biệt là trường mầm non Sunflower Preschool là trường mầm non đầu tiên tại Thái Bình có phòng cá nhân giáo dục dành cho trẻ tự kỷ. Đây là điểm mạnh nhân văn khiến trường được rất nhiều phụ huynh lựa chọn.

Về chương trình học, Trường Mầm non Sunflower cũng áp dụng phương pháp giáo dục Montessori của nhà giáo dục người Ý Maria Montessori. Các giáo viên của trường chủ yếu là những giáo viên trẻ có chuyên môn tốt và có lòng nhiệt huyết với trẻ. Đặc biệt hiệu trưởng của trường cũng rất có uy tín trong giới giáo dục và được rất nhiều phụ huynh yêu mến. Ngoài chương trình về Montessori trường cũng có nhiều môn học chính khóa hấp dẫn khác như Múa. Điều đặc biệt là trường lá chanh, bắp cải.

Học phí của trường dao động trong khoảng từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ/tháng

Ba mẹ nói gì về SunFlower?

“Tôi thích nhất ở ngôi trường này là các cô giáo nhiệt tình, trẻ và rất yêu quý các con. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các con có cơ hội tham gia, thể hiện bản thân ”

– Chia sẻ của mẹ Trần Thu Hương –

“ Bạn nhà mình khi đi học thì rất rụt rè, nhút nhát, nói ít. Nhưng sau 3 tháng học tại đây, giờ con tự tin, vui vẻ, đặc biệt là vốn từ vựng cũng được cải thiện đáng kể ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thị Bích –

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 29, Phường Kỳ Bá, Thái Bình

#5 Trường Mầm non Froebel

Mang tên nhà giáo dục vĩ đại nổi tiếng khai sinh ra khái niệm trường mầm non, trường Froebel là ngôi trường được nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm với phương pháp giáo dục kiểu mới theo chuẩn Đức.

Trường Mầm non Froebel
Trường Mầm non Froebel

Trường Froebel sử dụng giáo cụ theo chuẩn của Đức. Toàn bộ trang thiết bị được đầu tư bằng chất liệu gỗ, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ theo đúng các tiêu chuẩn các trường mầm non tại Đức.

Tại Froebel, trẻ được học theo phương pháp tự nhiên, qua đó trẻ được tự do phát triển thông qua việc tự hoạt động, vui chơi và trải nghiệm.

Thông qua các bộ giáo cụ, trẻ được kích thích toàn bộ các giác quan, từ đó phát triển nhận thức và ngôn ngữ.

Đội ngũ giáo viên tại Froebel giàu kinh nghiệm, luôn yêu thương và hỗ trợ các bạn nhỏ, để các con được thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo của bản thân.

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và chương trình, học phí của trường mầm non Froebel khá cao, dao động từ 4.500.000 – 8.000.000/tháng.

Ba mẹ nói gì về Froebe?

“ Các con đi học rất vui, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học full tiếng anh ”

– Chia sẻ của mẹ Trần Thị Mai –

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 14 Đường Lê Trọng Thứ, Trần Hưng Đạo, Thái Bình
  Fanpage: https://www.facebook.com/mamnon.froebel/

#6 Trường Mầm non Bill Gates

Là một trong những trường mầm non chất lượng tại Thái Bình, Bill Gates được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các phòng chức năng đa dạng và chương trình học Montessori bài bản.

Bill Gates sở hữu 22 phòng học hiện đại, thoáng mát và hệ thống nhà ăn riêng biệt dành cho trẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Cũng theo triết lý và phương pháp Montessori chuẩn quốc tế, chương trình học tại trường giúp trẻ phát huy tối đa những tiềm năng sẵn có của bản thân, thỏa sức sáng tạo và khám phá.

Trường có học phí vừa phải, dao động từ 2.000.000 – 3.000.000, phù hợp với nhiều gia đình tại Thái Bình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 36, Khu Tái Định Cư B, Phường Trần Lãm, Thái Bình

#7 Trường Mầm non Happy Kids

Kết hợp hài hòa 2 phương pháp giáo dục hiện đại Montessori và STEM, Happy Kids là trường mầm non được phụ huynh tại Thái Bình đánh giá cao.

Bên cạnh việc học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài, học sinh tại đây còn được rèn luyện năng khiếu và kỹ năng sống…

Mỗi ngày của các bạn nhỏ tại Happy Kids luôn tràn ngập tiếng cười với vô vàn trải nghiệm thú vị.

Với tình yêu thương, tôn trọng và thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ, các thầy cô giáo tại đây luôn được phụ huynh tin tưởng đánh giá cao.

Ba mẹ nói gì về Happy Kids?

“ Con đi học về luôn vui vẻ kể cho cả nhà nghe về những hoạt động của con ở trường, có hôm thì đi bảo tàng, hôm lại đi công viên, hôm lại được làm chong chóng… Con thích thú lắm ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thanh Huyền –

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 379 Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, Thái Bình

#8 Trường Mầm non Ngôi Sao Sáng Thái Bình

Luôn đặt mục tiêu “học mà chơi, chơi mà học”, lấy trẻ làm trung tâm lên hàng đầu, học sinh tại Trường mầm non Ngôi Sao Sáng được chú trọng rèn luyện kỹ năng, kiến thức và nhân cách toàn diện.

Cơ sở vật chất tại trường rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh với đầy đủ bể bơi, sân chơi trong nhà, ngoài trời, giúp trẻ thỏa sức vận động, khám phá mỗi ngày đến trường.

Tại trường, trẻ được học kết hợp đa dạng các chương trình khác nhau như chương trình của bộ giáo dục, chương trình Montessori cùng các môn năng khiếu…

Chế độ dinh dưỡng tại trường cũng luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Trường có mức học phí dao động khoảng 1.500.000 VNĐ

Ba mẹ nói gì về mầm non Ngôi Sao Sáng?

“ Cơ sở vật chất rất tốt ”

– Chia sẻ của mẹ Khánh –

“ Các cô trẻ, nhiệt tình và yêu trẻ ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thu Trang –

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nằm phía trong KĐT 379, Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, TP. Thái Bình, Thái Bình

#9 Trường Mầm non Tâm Việt Thái Bình

Với diện tích lên đến hơn 4000m2, không gian xanh mát, phòng học rộng rãi, trường mầm non Tâm Việt triển khai chương trình giáo dục sớm. giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và nhân cách.

Hệ thống phòng học Montessori chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ giáo cụ ở các lĩnh vực khác nhau, giúp trẻ có đa dạng các trải nghiệm khi tới lớp.

Tại đây, trẻ cũng được phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như rèn luyện não phải thông qua phương pháp Glenn Doman. Ngoài ra, trường cũng áp dụng thêm một số phương pháp hiện đại khác như Reggio Emilia, Montessori, Phương án 0 tuổi, Shichida và Hands – on…

Chế độ dinh dưỡng tại trường cũng luôn được đảo bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thực đơn phong phú, đa dạng và khoa học, giúp trẻ luôn cảm thấy ngon miệng và thích thú với những bữa ăn tại trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 13, Đường Trần Lãm, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, Thái Bình

#10 Trường mầm non Hồng Nhung

Là trường mầm non song ngữ với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, Trường mầm non Hồng Nhung là lựa chọn mà ba mẹ nên cân nhắc khi lựa chọn trường cho con yêu.

Trường mầm non Hồng Nhung
Trường mầm non Hồng Nhung

Bên cạnh việc giảng dạy theo khung chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo, trường mầm non Hồng Nhung còn áp dụng theo 2 phương pháp hiện đại đang được nhiều phụ huynh yêu thích là Montessori và ID ASOBI của Nhật Bản, giúp trẻ khai mở tư duy, biết tự lập và giàu lòng nhân ái.

Trường hiện có mức học phí từ 2.000.000 – 2.500.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 36 tổ 8 KĐT 5, Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, Thái Bình – 0904 051 788 & 022 7384 0268

3. Một số câu hỏi thường gặp

Nên chọn trường như thế nào? Có phải cứ càng đắt tiền thì chất lượng càng tốt? 

Trên thực tế, học phí các trường mầm non ở Thái Bình không quá cao, thường tỷ lệ thuận với chất lượng giáo dục. Một trường có chương trình học tập tốt, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ có mức học phí cao hơn các trường khác. Vì vậy, ba mẹ cần đặt ra mức học phí có thể đáp ứng được để tìm trường mầm non cho phù hợp với ngân sách.

Học phí các trường mầm non tốt ở Thái Bình là bao nhiêu?

Mức học phí mỗi tháng của các trường mầm non ở Thái Bình không quá cao, đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh tại đây, dao động trong khoảng từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ trở lên.

Khi chọn trường mầm non ở Thái Bình, ba mẹ cần lưu ý thêm điều gì?

 • Chương trình học
 • Phương pháp giáo dục
 • Đội ngũ giáo viên
 • Cơ sở vật chất
 • Học phí
 • Vị trí
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email