Với mong muốn con yêu được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế trong giai đoạn đầu đời, không ít phụ huynh Việt sốt sắng tìm kiếm trường mầm non quốc tế HCM cho con. Hành trình chọn trường mầm non trở nên dễ dàng hơn nếu ba mẹ nắm rõ top 10 trường mầm non quốc tế TP. HCM tốt nhất năm 2023 ngay dưới đây.

1. Nói không với 4 điều này nếu muốn chọn đúng trường mầm non quốc tế HCM

Để tìm kiếm đúng các trường mầm non quốc tế tại HCM, hãy nói KHÔNG với những điều quan trọng sau đây ba mẹ nhé!

Không quan tâm tới chương trình học

chương trình học
Ba mẹ nên tìm hiểu chương trình học thông quan website chính thức của các trường, tìm kiếm thông tin trên các hội nhóm tìm trường mầm non cho con.

Chương trình học là một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định chất lượng giáo dục của một ngôi trường mầm non tư thục HCM. Vì vậy, ba mẹ hãy tìm hiểu chương trình học thông quan website chính thức của các trường, trao đổi với tư vấn tuyển sinh, hiệu trưởng, giáo viên, tìm kiếm thông tin trên các hội nhóm tìm trường mầm non cho con…

Không quan tâm tới phương pháp giáo dục

Sự thấu hiểu về phương pháp giáo dục tại trường học không chỉ giúp ba mẹ hiểu thêm về chương trình học mà còn yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy của trường.

Không quan tâm chất lượng đội ngũ giáo viên

Ba mẹ đừng vội bỏ qua việc tìm hiểu về chất lượng đội ngũ giáo viên của mỗi trường mầm non. Hãy chú ý tới các yếu tố quan trọng sau đây:

 • Năng lực chuyên môn
 • Phẩm chất đạo đức
 • Kỹ năng giảng dạy và làm việc với trẻ
  chất lượng đội ngũ giáo viên
  Ba mẹ cần tìm hiểu về chất lượng đội ngũ giáo viên của mỗi trường mầm non.

Không quan tâm cơ sở vật chất

cơ sở vật chất
Ba mẹ cần tìm hiểu trước cơ sở vật chất tại mỗi trường

Một yếu tố không thể bỏ qua chính là cơ sở vật chất trường học. Khi tìm hiểu cơ sở vật chất của trường mầm non, ba mẹ cần lưu tâm tới: không gian của trường có rộng rãi, trường học có nhiều cây xanh không, hệ thống phòng học có đầy đủ ánh sáng, trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, nhà trường có khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, bể bơi cho trẻ hay không…

2. Top 10 trường mầm non quốc tế HCM được phụ huynh săn đón

Top 10
Top 10 trường mầm non quốc tế HCM được phụ huynh săn đón

Hiện nay, ba mẹ có rất nhiều lựa chọn về các trường mầm non chất lượng cao HCM, đặc biệt là trường quốc tế. Dưới đây là top 10 trường mầm non quốc tế HCM được rất nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn cho con.

#1 Trường Mầm non Sakura Montessori An Phú

Sakura Montessori An Phú là thành viên của hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam – Sakura Montessori.

Sở dĩ Sakura Montessori An Phú được đông đảo phụ huynh tìm đến là bởi 4 lý do sau đây:

 • Là ngôi trường Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu TP. HCM
Sakura Montessori An Phú
Sakura Montessori An Phú là thành viên của hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam – Sakura Montessori.

Kế thừa những tinh hoa về chương trình học song ngữ – quốc tế, phương pháp giáo dục Montessori và kinh nghiệm vận hành, quản lý chuỗi trường học 10 năm của hệ thống Sakura Montessori.

 • Chương trình Tiếng Anh được thiết kế riêng bởi Mount Vernon School theo chuẩn Common Core (Mỹ) dành riêng cho trẻ mầm non:

Trẻ học Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ theo lộ trình học tập tăng tiến theo độ tuổi và cấp độ mục tiêu. Trẻ được đắm mình trong môi trường giao tiếp tiếng Anh cả ngày. Từ đó, các bạn nhỏ phát triển toàn diện về ngữ âm, từ vựng, cấu trúc và các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Anh.

 • Môi trường chăm sóc giàu tình yêu thương, tôn trọng và thấu hiểu trẻ

Được tạo nên bởi đội ngũ giáo viên Montessori quốc tế, giáo viên bản ngữ có năng lực. Con càng có cơ hội phát triển theo đúng nhịp độ cá nhân, được chăm sóc tận tình từ bữa ăn đến giấc ngủ.

 • Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, đảm bảo môi trường học tập an toàn, hiện đại

Hệ thống lớp học Montessori rộng rãi, trang bị đầy đủ giáo cụ trực quan, phòng học chức năng đa dạng, tiện ích ngoài trời phong phú như khu vui chơi sinh động ngoài trời, vườn thực vật, bể bơi, sân bóng, khuôn viên sân trường rợp bóng cây xanh…

Học phí:

Từ 11.000.000 – 11.450.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Sakura Montessori?

“Cún học Sakura Montessori An Phú được 2 năm, từ năm 2 tuổi. Đến giờ, con đã biết tự lập trong sinh hoạt và trong học tập, biết tự ý thức giúp đỡ bố mẹ việc nhà, quan tâm, hỏi han ông bà, cha mẹ…”

– Chia sẻ của mẹ Hoàng Thanh Thảo –

“Suốt quá trình học tại Sakura Montessori An Phú, bé Gấu lúc nào cũng vui vẻ, yêu thích đến trường. Con được chăm sóc, yêu thương và hỗ trợ bởi các cô giáo tận tâm. Đặc biệt, con cũng có sự tiến bộ vượt bậc về khả năng giao tiếp Tiếng Anh, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn.”

– Chia sẻ của mẹ Cấn Lan Phương –

#2 Wisdomland International Preschool

Wisdomland International Preschool
Trường mầm non Wisdomland International Preschool

Lọt top các trường mầm non quốc tế HCM được phụ huynh đánh giá cao phải kể đến Wisdomland International Preschool.

Ngôi trường được thành lập với mong muốn khơi dậy tiềm năng sẵn có, đặc biệt là khả năng sáng tạo, trí thông minh của trẻ trong giai đoạn đầu đời. Bởi vậy, chương trình giảng dạy trẻ tại trường được xây dựng dựa trên 5 lĩnh vực chính, gồm: phát triển ngôn ngữ, phát triển kỹ năng xã hội, phát triển nhận thức và phát triển thể chất. Trong đó, trẻ có thể tự do học tập, vui chơi, tự tìm hiểu kiến thức bằng cách thử mọi thứ theo nhiều cách khác nhau.

Nhà trường cũng đan xen rất nhiều các chương trình học bổ trợ khác như Tiếng Anh, giáo dục thể chất, bơi lội, âm nhạc, nghệ thuật theo cách tiếp cận Reggio Emilia.

Vì vậy, học sinh trường mầm non quốc tế HCM Wisdomland International Preschool không chỉ phát triển tối ưu các kỹ năng vận động tinh, vận động thô mà còn được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc, sẵn sàng cho các bậc học tiếp theo.

Học phí:

Từ 8.300.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Wisdomland International Preschool?

“Tôi ấn tượng nhất với cơ sở vật chất hiện đại của Wisdomland International Preschool. Trường có hệ thống lớp học rộng rãi, khuôn viên xanh mát của cho các con thỏa sức học tập, vui chơi. Tôi tin các con sẽ được phát triển toàn diện ở đây.”

– Chia sẻ của mẹ Khuất Chi Linh –

“Chỉ sau nửa năm học ở trường, bé Bin đã tiến bộ hơn hẳn về khả năng giao tiếp Tiếng Anh, các kỹ năng tự lập, tính kỷ luật và sự hợp tác. Con cũng ăn được nhiều hơn, tăng cân đều mỗi tháng. Gia đình rất yên tâm khi gửi gắm con tại trường.”

– Chia sẻ của mẹ Hoàng Hà –

#3 International Preschool of Saigon – IPrS

International Preschool of Saigon – IPrS
Trường mầm non International Preschool of Saigon

International Preschool of Saigon – IPrS được thành lập năm 2006, dưới sự tư vấn của International School Services (ISS – USA) – tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, International Preschool of Saigon đã trở thành một trong những trường mầm non quốc tế HCM được phụ huynh yêu thích nhất.

Đến với Trường Mầm non quốc tế Sài Gòn, ba mẹ có thể yên tâm gửi gắm con yêu bởi những lý do sau đây:

– Chương trình học được biên soạn theo phương pháp “học mà chơi, chơi mà học”: Trẻ được trải nghiệm các hoạt động thực tế ở tất cả các môn học. Nhờ vậy, các con phát triển khả năng quan sát, thực hành, tư duy logic, giải quyết vấn đề… và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập suốt đời.

– Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học hiện đại, đa dạng các phòng chức năng như phòng vẽ, phòng học nhảy, thư viện, chế độ dinh dưỡng toàn diện, chăm sóc y tế chuyên nghiệp tại trường…

Học phí:
Từ 8.500.000 – 9.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)
Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về International Preschool of Saigon?

“Đây là ngôi trường mầm non quốc tế HCM đầu tiên tôi lựa chọn cho bé Gấu (3 tuổi). Con rất thích đi học và thích thú tham gia những hoạt động trải nghiệm ở trường. Về nhà, con còn kể cho ba mẹ nghe những gì được học trên lớp nữa. Sự hoạt ngôn của con khiến ba mẹ vô cùng hạnh phúc.”

– Chia sẻ của gia đình bé Lê Thảo Chi –

“Điều tôi ấn tượng nhất ở trường chính là đội ngũ giáo viên bản ngữ. Các thầy cô có năng lực chuyên môn tốt, kỹ năng giảng dạy tương tác với trẻ tự nhiên. Nhờ vậy, trẻ có thể dễ dàng tiếp cận Tiếng Anh bên cạnh tiếng mẹ đẻ, phát triển đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…”

– Chia sẻ của mẹ Hoàng Lan –

#4 Vietnam Australia International School – VAS

Vietnam Australia International School – VAS
Trường mầm non Vietnam Australia International School

Trường Mầm non quốc tế Việt Úc mang tới chương trình giáo dục kết hợp hài hoà giữa chương trình giáo dục quốc gia và chương trình quốc tế Cambridge. Trong đó, Tiếng Anh được giảng dạy theo mô hình đa hoạt động, khơi dậy niềm đam mê và khám phá của trẻ. Ngoài ra, trẻ nhỏ cũng sớm được tiếp cận với công nghệ ICT để làm quen với khoa học máy tính, mở mang hiểu biết.

Lợi thế của trường mầm non quốc tế HCM – Việt Úc còn là đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ chất lượng với chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy tốt. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết giúp VAS trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho phụ huynh và học sinh.
Hơn hết, Trường Mầm non quốc tế Việt Úc cũng là một trong những ngôi trường tiên phong đưa tiêu chuẩn cao cấp vào cơ sở vật chất, nhằm đem đến môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho trẻ nhỏ.
Học phí:
Từ 20.000.000 – 22.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  1 Đường số 20 Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7
  99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7
  202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận
  1L Phan Xích Long. P.3, Q. Bình Thạnh
  594 Ba Tháng Hai, P.4, Q.10
  32 Lê Quý Đôn, P.7, Q.3
  168 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp
 • Website: https://www.vas.edu.vn
 • Fanpage https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS
Ba mẹ nói gì về Australia International School?

“Khi tìm trường mầm non quốc tế HCM cho con, yếu tố tôi quan tâm nhất chính là chương trình học, chất lượng đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất. Thật may là Trường Mầm non quốc tế Việt Úc đáp ứng đầy đủ.”

– Chia sẻ của mẹ Kim Ngân –

“Mỗi ngày đưa con đến trường, nhìn con vui vẻ, hạnh phúc tại Trường Mầm non quốc tế Việt Úc, tôi càng tự tin mình đã tìm đúng trường cho con yêu. Đây là ngôi trường có chất lượng về chương trình học Cambridge tốt, đội ngũ giáo viên Việt Nam hay giáo viên bản ngữ đều có chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm làm việc với trẻ. Tôi hoàn toàn yên tâm gửi gắm con tại đây.”

– Chia sẻ của gia đình bé Hoàng Khôi Nguyên –

#5 Trường Mầm non quốc tế Kindy City

Mầm non quốc tế Kindy City
Trường Mầm non quốc tế Kindy City

Kindy City là một trong những hệ thống trường mầm non quốc tế có quy mô lớn nhất TP. HCM, với 11 cơ sở tập trung ở các quận trọng điểm.
Ngôi trường quốc tế này gây ấn tượng mạnh bởi chương trình học tối ưu. Bao gồm:
– Chương trình giảng dạy song ngữ, tích hợp giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và chương trình Creative Curriculum của Mỹ. Trong đó, chương trình bám sát thực tế theo đặc điểm tâm lý và nhịp độ phát triển của trẻ. Từ đó, các con có thể tiếp thu kiến thức, hình thành kỹ năng độc lập, tự tin, kỷ luật một cách tự nhiên, tự do khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân ngay từ ngày nhỏ.
– Chương trình giáo dục nhân cách đầu đời với 6 giá trị chuẩn mực do Viện Josephson Institute (Mỹ) đề xuất, gồm: tôn trọng, tin cậy, trách nhiệm, công bằng, quan tâm và ý thức công dân.

Học phí:
Từ 12.000.000 – 14.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)
Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Kindy City?

“Kindy City gây ấn tượng với tôi bởi chương trình học tích hợp của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình Creative Curriculum của Mỹ. Với những hoạt động học tập đa dạng, sau hơn 2 năm học tại trường, bé Ken thay đổi rất nhiều. Con dạn dĩ hơn, hoạt bát hơn. Con có thể trò chuyện với bố mẹ bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh.”

– Chia sẻ của mẹ Ngân Hà –

“Những trải nghiệm học tập, vui chơi tại trường giúp con tự do phát triển và trau dồi kỹ năng mỗi ngày.”

– Chia sẻ của gia đình bé Kim Oanh –

#6 British Vietnamese International School HCMC – BVIS

British Vietnamese International School HCMC – BVIS
Trường quốc tế Anh Việt (BVIS)

Trường quốc tế Anh Việt (BVIS) cũng là ngôi trường mầm non quốc tế HCM nổi tiếng bậc nhất về chất lượng giáo dục.

Chương trình giảng dạy tại mầm non BVIS được thiết kế dựa theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh, bao gồm các lĩnh vực quan trọng như: phát triển nhân cách, quan hệ xã hội và cảm xúc, giao tiếp và ngôn ngữ, phát triển thể chất, đọc viết, toán học, hiểu biết về thế giới, nghệ thuật biểu đạt và thiết kế. Nhà trường luôn chú trọng tạo điều kiện để trẻ phát triển toàn diện thông qua quá trình vừa học, vừa chơi trong môi trường an toàn và tự nhiên nhất.
Vì vậy, học sinh mầm non BVIS luôn được trang bị hành trang vững chắc về kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng thành công trong hành trình học tập ở bậc Tiểu học.
Học phí:
Từ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)
Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về BVIS?

“Mặc dù học phí tại BVIS cho bậc mầm non tương đối cao nhưng với những kết quả học tập và sự thay đổi của con, tôi tin rằng trường học đã mang tới cho con cơ hội phát triển tốt nhất.”

– Chia sẻ của mẹ Thu Hương –

“BVIS gây ấn tượng với tôi không chỉ về cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế mà còn về chương trình học đa dạng, phong phú.”

– Chia sẻ của gia đình bé Minh Kiên –

#7 Trường Mầm non quốc tế Tesla

Trường Mầm non quốc tế Tesla
Trường Mầm non quốc tế Tesla

Trường Mầm non quốc tế Tesla là ngôi trường hiện đại, tích hợp nội dung, phương pháp từ chương trình IB cho bậc mầm non ở nhóm 3-5 tuổi và chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Trẻ được cung cấp những trải nghiệm đa dạng hoạt động theo phương pháp học tập theo dự án (Project Based Learning), khuyến khích các con chủ động tiếp cận tri thức, khám phá thế giới theo cách riêng.

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu EAL và UOI giúp trẻ phát triển tối ưu năng lực ngôn ngữ và kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp.
Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng chương trình TESLA+M riêng biệt, dạy hầu hết bằng Tiếng Anh về các lĩnh vực: Technology & Science (Khoa học – Công nghệ), English (Tiếng Anh học thuật), Sport (Thể thao), Life skills (Kỹ năng sống), Art & Architecture (Nghệ thuật tạo hình), Math (Toán ứng dụng). Nhờ vậy, trẻ vừa có cơ hội trau dồi hiểu biết, vừa thực hành các kỹ năng nghiên cứu, phân tích, giải quyết vấn đế.
Ngoài ra, nhằm gia tăng trải nghiệm của trẻ, Tesla cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, dã ngoại, sự kiện…
Các yếu tố về cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế, chất lượng giáo viên hàng đầu của Trường Mầm non Tesla cũng được đông đảo phụ huynh tại TP. HCM đánh giá cao.
Học phí:
Từ 33.000.000 – 135.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)
Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Trường Mầm non quốc tế Tesla?

“Trường mầm non quốc tế Tesla có chương trình Tiếng Anh chuyên sâu dành riêng cho trẻ. Điều này khiến gia đình tôi rất ấn tượng. Bởi con sẽ được phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh tối đa trong môi trường quốc tế ưu việt.”

– Chia sẻ của mẹ Huyền Thanh –

“Tại Tesla, các con không chỉ được học các môn học chính khóa, đặc biệt là Tiếng Anh mà các hoạt động ngoại khóa, sự kiện, dã ngoại cũng được tổ chức thường xuyên. Sau khi học tại Tesla, bé nhà mình hoạt ngôn, năng động và ham khám phá hơn nhiều.”

– Chia sẻ của mẹ Hải Hà –

#8 Iris International Preschool

Ba mẹ quan tâm chọn trường mầm non tư thục HCM không thể bỏ qua Iris International School.

Iris International Preschool
Trường mầm non Iris International Preschool

Trường học dạy các bé theo giáo trình quốc tế Mother Goose Time của Mỹ. Đây là chương trình học được thiết kế đặc biệt, nhằm hỗ trợ giáo viên và phụ huynh quan sát, tìm hiểu và chơi với trẻ.

Với Mother Goose Time, trẻ được tiếp xúc với những kỹ năng bổ trợ cho sự phát triển về nhận thức, cảm xúc, ngôn ngữ, thể chất một cách tự nhiên nhất. Các con học thông qua các hoạt động dự án học tập hàng tháng, trò chơi, các bài hát, kịch, khoa học, toán học… Trẻ học một cách chủ động thông qua trải nghiệm cá nhân. Nhờ vậy, các con tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, tự tin và làm chủ mong muốn khám phá của bản thân.

Ngoài chương trình học được đánh giá cao, Iris International School cũng là ngôi trường mầm non quốc tế HCM có lợi thế vượt trội về cơ sở vật chất hiện đại, chế độ dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển của trẻ, đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu năng lực…
Học phí:
Từ 6.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  Cơ sở 1: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
  Cơ sở 2: 16 Diệp Minh Tuyền, KDC Gia Hòa, đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP. HCM
  Cơ sở 3: Số 1202 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. HCM
  Cơ sở 4: Số 1 Hoa Sữa, Khu dân cư Bách Khoa – 785 Nguyễn Duy Trinh (711 Đỗ Xuân Hợp), Quận 9, TP. HCM
  Cơ sở 5: 79/44 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP. HCM
 • Website: https://irispreschool.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/irispreschool.com.vn/
Ba mẹ nói gì về Iris International School?

“Tôi chọn Iris International School bởi chương trình học tối ưu, học phí phù hợp với tài chính gia đình. Quan trọng là sau khi cho con học thử 1 tuần tại trường, tôi thấy được niềm vui và sự hạnh phúc trên gương mặt con. Điều này chứng tỏ con đã được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, được yêu thương và chăm sóc bởi những thầy cô tốt.”

– Chia sẻ của mẹ Biên Thùy –

“Iris International School được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng chương trình, cơ sở vật chất hiện đại, học phí phù hợp. Sau khi tham quan và tìm hiểu với trường, tôi cũng nhận thấy đây là ngôi trường thích hợp cho cho con trong giai đoạn đầu đời”

– Chia sẻ của mẹ Ngọc Mai –

#9 Trường Mầm non Quốc tế song ngữ Tuệ Đức (Pathway)

Mầm non Quốc tế song ngữ Tuệ Đức (Pathway)
Trường Mầm non Quốc tế song ngữ Tuệ Đức

Tuệ Đức (Pathway) được phát triển theo mô hình trường học liên cấp từ bậc học mầm non đến Trung học. Tại TP. HCM, Trường Mầm non Tuệ Đức luôn một trong những ngôi trường mầm non song ngữ HCM nổi bật với chất lượng giảng dạy.

Tại mầm non Tuệ Đức, chương trình học được xây dựng dựa trên các phương pháp giáo dục nổi tiếng như Montessori, Glenn Doman. Mỗi giờ học, trẻ được tự do khám phá các bài học với giáo cụ trực quan về Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Lịch sử, Địa lý… Con phát triển kiến thức đa dạng, sự tập trung, kỹ năng quan sát, cảm nhận về thế giới một cách rõ nét nhất.

Chương trình Tiếng Anh tại mầm non Tuệ Đức cũng được chú trọng hơn cả. Trẻ được “tắm” ngôn ngữ trong các hoạt động học tập, vui chơi tại trường. Trong đó, con có cơ hội thực hành Tiếng Anh liên tục với giáo viên nước ngoài với 25% số tiết chuyên sâu.

Về cơ sở vật chất, nhà trường sở hữu hệ thống phòng học rộng rãi, trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori. Phòng chức năng Võ, Âm nhạc… đầy đủ thiết bị học tập hiện đại. Trường học cũng có sân chơi ngoài trời rộng, thoáng mát, tạo nên không gian học tập an toàn cho trẻ nhỏ.

Học phí:
Từ 6.00.000 – 7.500.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)
Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Trường Mầm non Tuệ Đức?

“Tuệ Đức cũng là một trong những trường mầm non chất lượng cao HCM. Tôi chọn trường bởi học phí phù hợp, chương trình học phù hợp với trẻ. Ngoài ra, qua các hội nhóm, tôi cũng biết được đây là ngôi trường được khá nhiều phụ huynh tin tưởng và cũng ghi nhận nhiều sự tiến bộ vượt bậc của các con.”

– Chia sẻ của mẹ Thùy Linh –

“Sau khi học ở Tuệ Đức, bé Kem đã tự tin giao tiếp Tiếng Anh, con biết tự xúc ăn, tự chuẩn bị quần áo, ba lô trước khi tới trường. Con cũng đã biết bày tỏ cảm xúc của bản thân, giúp đỡ bố mẹ việc nhà vừa sức.”

– Chia sẻ của mẹ Thu Trang –

#10 Trường Mầm non quốc tế WonderKids Kindergarten

WonderKids Kindergarten là trường mầm non chất lượng cao HCM, tại quận 2, phát triển theo mô hình trường song ngữ – quốc tế.

Mầm non quốc tế WonderKids Kindergarten
Trường Mầm non quốc tế WonderKids Kindergarten

Tại đây, trẻ được giáo dục theo phương pháp Montessori; đồng thời kết hợp chương trình học tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam – MOET. Vì vậy, WonderKids Kindergarten mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập đa dạng với nhiều môn học khác nhau như Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ có thời lượng chiếm 70%, Âm nhạc, Nghệ thuật, Toán học, Kỹ năng…

WonderKids Kindergarten còn được ví như thiên đường dành cho trẻ nhỏ ngay giữa lòng thành phố bởi kiến trúc độc đáo. Trường học không chỉ hiện đại, đảm bảo môi trường học tập an toàn cho trẻ mà còn gần gũi với thiên nhiên với khuôn viên xanh mát. Trẻ có thể tự do vui đùa, chạy nhảy, học tập và trải nghiệm dưới những bóng cây xanh.

Học phí:
Từ 5.000.000 – 8.500.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)
Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về WonderKids Kindergarten?

“WonderKids Kindergarten khiến mẹ con tôi phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi khu vui chơi ngoài trời sinh động. Các con được tự do vui chơi và thỏa sức khám phá thế giới xung quanh. Nhờ vậy, con phát huy óc sáng tạo và phát triển các kỹ năng tự lập, tính kỷ luật, sự hợp tác.”

– Chia sẻ của mẹ Hoàng Thùy –

“WonderKids Kindergarten đã khiến em bé của tôi từ một bạn nhỏ nhút nhát trở nên tự tin trước đám đông, hay cười nói và yêu khám phá mỗi ngày.”

– Chia sẻ của mẹ Thu Hồng –

Trên đây 10 trường mầm non quốc tế tại HCM tốt nhất năm 2022. Với danh sách này, hy vọng quý phụ huynh sẽ sớm tìm được ngôi trường học tập tốt nhất cho con yêu trong năm học này.

Câu hỏi thường gặp

1. 10 trường mầm non quốc tế HCM được phụ huynh săn đón nhất

– Trường Mầm non Sakura Montessori

– Trường Mầm non quốc tế Wisdomland International Preschool

– Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn (International Preschool of Saigon – IPrS)

– Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School – VAS)

– Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

– Trường Quốc Tế Anh Việt (British Vietnamese International School HCMC – BVIS)

– Trường Mầm non Quốc tế Tesla

– Trường Mầm non Quốc tế song ngữ Iris International Preschool

– Trường Mầm non Quốc tế song ngữ Tuệ Đức (Pathway)

– Trường mầm non Quốc tế WonderKids Kindergarten

2. Học phí các trường mầm non quốc tế tại TP. HCM là bao nhiêu?

Mức học phí mỗi tháng của các trường mầm non quốc tế tại TP. HCM ở phân khúc cao cấp khoảng từ 8.000.000 VNĐ trở lên.

3. Khi chọn trường mầm non quốc tế HCM, ba mẹ cần lưu ý điều gì?

– Chương trình học

– Phương pháp giáo dục

– Đội ngũ giáo viên

– Cơ sở vật chất

– Học phí

Với danh sách Top 10 mầm non quốc tế TP. HCM tốt nhất năm 2022 kèm các thông tin cụ thể, hy vọng ba mẹ sẽ tìm được được ngôi trường phù hợp nhất với con. Sakura Montessori An Phú là thành viên của hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam với rất nhiều ưu thế vượt trội cũng là cái tên mà ba mẹ nên cân nhắc lựa chọn, giúp con phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của bản thân.

0/5 (0 Reviews)