Trong hành trình tìm kiếm trường mầm non, cha mẹ luôn mong muốn 1 môi trường giáo dục hiện đại, giúp trẻ có cơ hội phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, nhận thức. Để những năm tháng đầu đời của con trải qua quãng thời gian học tập vui vẻ, hiệu quả nhất. Hiện nay các trường mầm non song ngữ trong khu vực quận Tây Hồ liên tục ra đời một cách nhanh chóng. Đây là lí do khiến nhiều phụ huynh “đau đầu” lựa chọn môi trường giáo dục tối ưu cho con trong 6 năm đầu đời.

Nếu ba mẹ cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm ra ngôi trường uy tín, chất lượng để gửi gắm con yêu thì hãy tham khảo ngay 10 gợi ý trường mầm non tốt ở Tây Hồ hiện nay nhé!

trường mầm non tốt ở Tây Hồ
Top trường mầm non Tây Hồ Tây

Top 10 Trường Mầm non Quận Tây Hồ, Bắc từ Liêm 2023

Nếu ba mẹ cũng đang đau đầu để tìm ra môi trường uy tín và chất lượng để gửi gắm con yêu thì hãy tham khảo ngay 10 gợi ý trường mầm non tốt nhất quận Tây Hồ hiện nay nhé.

1. Trường Mầm non Sakura Montessori, Thụy Khuê

Sakura Montessori được đánh giá là Hệ thống Trường Mầm non tiên phong trong việc áp dụng và lan tỏa phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Sakura Montessori Thụy Khuê là một ngôi nhà mà ở đó các con được thỏa sức vui chơi, sáng tạo, phát triển các kỹ năng, phát triển khả năng đa ngôn ngữ với chương trình dạy tiếng Anh chuẩn phương pháp Common Core. Ba mẹ có tò mò một ngày của con tại Sakura Montessori Thụy Khuê được diễn ra như thế nào không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Sakura Montessori không chỉ được phụ huynh yêu mến, tin cậy mà còn được chứng nhận và đánh giá cao bởi các tổ chức Montessori Quốc tế uy tín trên thế giới như IAPM, AMS… Dựa trên nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ, Sakura Montessori tôn trọng năng lực, sở thích của mỗi trẻ và trao quyền làm chủ cho các con, cho trẻ tự do trải nghiệm khám phá, từ đó giúp các con phát triển tối ưu tiềm năng của bản thân.

Đặc biệt, chất lượng Giáo viên là yếu tố được Sakura Montessori đặc biệt chú trọng đầu tư. Nhờ việc sở hữu Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, tất cả giáo viên của nhà trường đều phải trải qua các khóa đào tạo chuyên môn cực kỳ nghiêm ngặt trước khi giảng dạy trực tiếp tại trường. Do vậy, đội ngũ giáo viên luôn là yếu tố được phụ huynh đánh giá cao khi không chỉ tận tâm yêu thương, chăm sóc trẻ mà còn vững chuyên môn, nghiệp vụ.

trường mầm non tốt ở Tây Hồ-Trường Mầm non Sakura Montessori, Thụy Khuê
Trường Mầm non Sakura Montessori, Thụy Khuê

Tại Sakura Montessori Thụy Khuê, ấn tượng đầu tiên mà ba mẹ không thể bỏ qua chính là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích với các phòng học chuẩn Montessori và phòng học chức năng thiết kế khoa học, đẹp mắt. Hệ thống giáo cụ được bài trí một cách khoa học để trẻ có thể dễ dàng học tập, phát triển các kỹ năng của mình. Phòng Âm Nhạc thiết kế linh hoạt, giúp các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo.

Đặc sắc hơn nữa là khu vườn trên mây được thiết kế rộng rãi ngay ngoài các lớp học. Tại đây, các con sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động giải phóng cảm xúc tối đa để phát triển thể chất phong phú như leo, trèo, cầu trượt, leo núi… sinh động, hấp dẫn, thu hút các bạn nhỏ vận động, khám phá.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích với các phòng học chuẩn Montessori và phòng học chức năng thiết kế khoa học, đẹp mắt.
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích với các phòng học chuẩn Montessori và phòng học chức năng thiết kế khoa học, đẹp mắt.

Sakura Montessori đã hợp tác với Mount Vernon School – top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ để thiết kế riêng chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non tại Việt Nam. Nhà trường mang đến cho học sinh một chương trình phát triển ngôn ngữ đổi mới và hiệu quả, giúp các con phát triển các kỹ năng và sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên, linh hoạt.

Theo đó, chương trình tại Sakura Montessori tích hợp trong góc ngôn ngữ của giờ học Montessori hàng ngày, triển khai các giờ học chuyên sâu về phát triển ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn Common Core do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Điểm nổi bật tiếp theo của SMIS Thụy Khuê phải kể đến chính là hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú được tổ chức hàng tháng. Mỗi hoạt động luôn đi kèm với một thông điệp đặc biệt để kích thích sự phát triển về kỹ năng và trải nghiệm sống cho trẻ.

trường mầm non tốt ở Tây Hồ-Chương trình tiếng Anh chuẩn Common Core do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy.
Chương trình tiếng Anh chuẩn Common Core do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Nhà trường đặc biệt chú trọng đến chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Hệ thống bếp ăn hiện đại, trang bị đầy đủ trăng thiết bị, dụng cụ đạt tiêu chuẩn chế biến thức ăn từ nguồn nguyên liệu an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn thay đổi hàng ngày với những món ăn hấp dẫn, giúp trẻ luôn cảm thấy ngon miệng và vui vẻ. 

Thông tin cơ bản trường mầm non Sakura Montessori Starlake Tây Hồ Tây

Ba mẹ nói gì về Sakura Montessori?

” Các bậc cha mẹ ai cũng mong muốn tìm cho con của mình một ngôi trường phù hợp mà ở đó có hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là môi trường tích cực xung quanh các con. Đó là một môi trường mà mỗi ngày đi học các con đều thấy vui vẻ và hạnh phúc. Ở Sakura Thuỵ Khuê đáp ứng được đủ những yêu cầu đó. Các con đi học luôn vui vẻ, được thưởng thức nhiều món ăn ngon và đa dạng, các cô giáo hay bác bảo vệ, cô tạp vụ trong trường luôn nhiệt tình, quan tâm, tôn trọng và lắng nghe các con từng chút một. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Sakura Thuỵ Khuê ❤️ ”

– Chia sẻ của ba mẹ Chi Phuong-

” Một ngôi trường tràn ngập tình yêu thương, sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các ba mẹ nhà ở khu vực Tây Hồ, Thuỵ Khuê, Ba Đình, Kim Mã. Từ ngày bé nhà mình đi học hôm nào về con cũng rất vui vẻ mà ngày càng tự tin. Bé thứ 2 mình vẫn lựa chọn Sakura Thuỵ Khuê ”

– Chia sẻ của ba mẹ phương lê –

>> Xem thêm: The Dewey School – Trường liên cấp tốt nhất khu vực Tây Hồ Tây

2. Trường Mầm non VSK, Lạc Long Quân

Trường Mầm non VSK, Lạc Long Quân là trường mầm non đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục sớm theo lí luận phương án 0 tuổi tại Việt Nam. Đây là 1 trong số những trường mầm non quận Tây Hồ được xếp hạng tốt nhất được phụ huynh đánh giá cao. 

trường mầm non tốt ở Tây Hồ-Trường Mầm non VSK, Lạc Long Quân
Trường Mầm non VSK, Lạc Long Quân

Chú trọng đến công tác dạy và học, trường liên tục cập nhật và ứng dụng một cách khoa học các phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới vào giảng dạy như Robert C.Titzer,  Shinichi Suzuki, Yokomine…  Nhà trường hướng đến mục tiêu hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập và phát triển toàn diện. 

Mầm non VSK tọa lạc trên diện tích 2.000 m2 được xây dựng với hệ thống 15 phòng học chính rộng rãi, hiện đại, giao hòa ánh sáng với thiên nhiên. Ngoài ra còn có đủ các phòng học chuyên biệt như nhà đa năng, phòng y tế, sân chơi… Trẻ em có không gian thoải mái học và chơi thỏa thích với đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ. Từ đó tạo dựng môi trường tốt nhất cho trẻ phát huy tiềm năng sẵn có.

Liên quan đến  trong những vấn đề ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ là chế độ dinh dưỡng. Nhà trường chú trọng đầu tư nhà bếp tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Các món ăn tham khảo ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, liên tục thay đổi thực đơn nhằm mang đến cho trẻ niềm vui thích, thoải mái trong ăn uống. 

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng đến 6 tuổi
 • Điện thoại: 0246 682 3470
 • Học phí: 6.600.000 VNĐ – 9.000.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Ngách 46, Ngõ 191, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Ba mẹ nói gì về Mầm non VSK?

” Hung Bui Manh – Trường mầm non theo chương trình giáo dục sớm đầu tiên tại Hà Nội, được thành lập từ 2009. Yên tâm cho béo theo học tại trường. ”

– Chia sẻ của ba Hung Bui Manh –

” Không gian nội thất sạch, đẹp, màu sắc vui vẻ hấp dẫn; các cô giáo thì dễ thương 🙂 Chỉ có điều do nằm trong chung cư nên chưa được thoáng đãng lắm”

– Chia sẻ của ba mẹ Ăn Chay Sống Tốt –

3. Trường Mầm non Just Kids, Âu Cơ

trường mầm non tốt ở Tây Hồ-Trường Mầm non Just Kids, Âu Cơ
Trường Mầm non Just Kids, Âu Cơ

Trường Mầm non Just Kids, Âu Cơ là trường có hệ thống trang thiết bị, không gian học tập, vui chơi được đầu tư kỹ lưỡng. Các bé có sân chơi ngoài trời với nhiều cây xanh và thảm có cho hoạt động nâng cao thể chất như leo trèo, chơi cát nước…

Bên cạnh đó các phòng học đầy đủ gồm phòng học tiếng Việt, tiếng Anh, Khoa học và Nghệ thuật, Thư viện, Âm nhạc… Trẻ dễ dàng di chuyển giữa các phòng và giao lưu với nhau trong các giờ vui chơi. Nhà trường đáp ứng tốt cho nhu cầu giáo dục trẻ trong thời đại mới.

Just Kids triển khai chương trình học theo chuẩn quốc gia với nội dung phù hợp tính cách trẻ em Việt Nam. Chương trình học dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, ân nên và yêu trẻ. Áp dụng phương pháp tiếp cận phù hợp để trẻ phát huy tiềm năng, sự độc lập của riêng mình.

Ngoài ra còn có các chuyên gia của Trường Cao đẳng Mầm non Quốc tế (Úc) hướng dẫn.

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng đến 6 tuổi
 • Điện thoại: 0243 718 1188
 • Học phí: 7.000.000 VNĐ – 7.300.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Số 215, Đường Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Just Kids?

” Những trường tư thục dạy chương trình song ngữ Việt – Anh cho các bé từ mẫu giáo mầm non như thế này rất tốt. Tôi chọn cho 2 bé nhà mình học trường này. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Hưng Nam Phúc –

” Chương trình học vừa phải, vừa học, vừa chơi nhưng tạo cho các con nếp ngồi học chứ không phải chơi quá nhiều như nhiều nơi khác. Các con được đi dã ngoại, đi công viên, đi siêu thị… ”

– Chia sẻ của ba mẹ Ann Nguyen-

4. Trường Mầm non STEAMe Garten, Xuân Diệu

Trường Mầm non STEAMe Garten, Xuân Diệu
Trường Mầm non STEAMe Garten, Xuân Diệu

STEAMe Garten là chuỗi trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục Stem cho học sinh. Giá trị mà STEAMe mang lại cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện và an toàn. Bên cạnh đó là chương trình giáo dục hiện đại, hỗ trợ tối đa tiềm năng cá nhân của các bé. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển của các bé.

Hệ thống trường mầm non STEAMe Garten là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Steam – phương pháp tích giáo dục tích hợp Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán Học), và ART (Nghệ thuật sáng tạo). Giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý, rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Chương trình giáo dục của STEAMe Garten được phát triển từ Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD & ĐT bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non Việt Nam. Đồng thời tiếp thu tinh hoa của phương pháp giáo dục STEAM ở các nước tiên tiến như: Mỹ, Úc, Nhật, Singapore…

Bên cạnh đó, phương pháp Dạy học dự án sẽ là phương pháp kết nối nhà trường, gia đình và xã hội giúp trẻ chủ động trong việc đưa ra các hoạt động, tăng cường khả năng phát triển, giải quyết vấn đề, phát triển khả năng tư duy bậc cao và kỹ năng giao tiếp xã hội…

Áp dụng phương pháp giáo dục Steame, các học viên nhí tại đây thoải mái “Chơi thông minh, học vui vẻ”, các bé sẽ tự mình khám phá, phát triển những thế mạnh cá nhân qua các hoạt động trải nghiệm, trò chơi ý nghĩa, thiết thực phát huy trí sáng tạo của các em.

Ngoài các trò chơi bổ ích mang tính “Vừa chơi vừa học” điều níu giữ các bé khi tham gia lớp học tại trường mầm non song ngữ STEAMe Garten chính là trang thiết bị cùng không gian học tập đẳng cấp, chuyên nghiệp.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng-5 tuổi
 •  Điện thoại: 024 3999 1800
 •  Học phí: 6.600.000 VNĐ – 9.900.000 VNĐ
 •  Địa chỉ: 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về mầm non STEAMe Garten?

” Tại STEAMe Garten các bé được học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, an toàn với nhiều cơ hội để khám phá trải nghiệm.”

– Chia sẻ của ba mẹ Tung Truong –

” Phòng học rất rộng, đầy đủ giáo cụ theo tiêu chuẩn. Ấn tượng với các cô giáo lúc nào cũng nhẹ nhàng, thấu hiểu học sinh. Bé nhà mình rất thích đến trường. ”

– Chia sẻ của ba mẹ ngoc anh nguyen-

5. Trường Mầm non song ngữ KinderCare Preschools, Hồ Tây

Trường Mầm non song ngữ KinderCare Preschools, Hồ Tây
Trường Mầm non song ngữ KinderCare Preschools, Hồ Tây

Trường Mầm non song ngữ KinderCare Preschools, Tây Hồ là trường giảng dạy hệ song ngữ với ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên giảng dạy là các thầy cô có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết và yêu trẻ.

Trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia khơi dậy và phát triển trí tuệ, cảm xúc cho trẻ thông qua các hoạt động hàng ngày. Các bé tương tác với thiên thiên, học cách chia sẻ với bạn bè, sáng tạo các món đồ chơi yêu thích…

Trường nổi bật với khuôn viên xanh có đầy đủ sân vườn, sân cát để bé trải nghiệm. Hệ thống phòng học, phòng chức năng, khu vận động thiết kế hài hòa, liên kết và dễ di chuyển.

Thực đơn dinh dưỡng, nguồn thực phẩm được chú trọng, chọn lựa đảm bảo mang đến bữa ăn phong phú. Các bé luôn cảm thấy thích thú với mỗi bữa ăn tại trường.

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: 097 417 5555
 • Học phí: 6.770.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Số 573, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Mầm non song ngữ KinderCare Preschools ?

” Trường rất chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên rất năng động. Đây là một môi trường tốt và các vị phụ huynh nên đưa vào danh sách cho con đi học. Các bé ở trường bé nào cũng rất nhanh nhẹn và tự tin.”

– Chia sẻ của ba mẹ Dang Duc Hoi –

” Tôi yêu nơi này, 1 ngôi trường thân thiện, nhiều niềm vui Ngôi trường như thể là nhà, chị em đồng nghiệp như là người thân ”

– Chia sẻ của ba mẹ Thúy Bùi –

6. Trường Mầm non Hanoi Seoul Montessori Preschool, Xuân Đỉnh

Trường Mầm non Hanoi Seoul Montessori Preschool, Xuân Đỉnh
Trường Mầm non Hanoi Seoul Montessori Preschool, Xuân Đỉnh

Trường Mầm non Hanoi Seoul Montessori Preschool, Xuân Đỉnh hướng đến mục tiêu đào tạo toàn diện cho trẻ về Đức – Trí – Thể – Mỹ. Trường tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho trẻ về trí tuệ, thể chất, khả năng và tinh thần.

Trường nằm trong khu vực dân cư văn minh với nhiều cây xanh, không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Nhà trường xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ với hệ thống phòng học, phòng chức năng, sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời…

Chương trình học tại Hanoi Seoul Montessori Preschool tập trung giáo dục kỹ năng sống, phát triển sự tự tin, tính tự lập và khả năng hòa nhập cho trẻ. Đội ngũ giáo viên chuẩn Montessori với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và nhiệt tâm với trẻ.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: (086) 858-5282
 • Học phí: 3.500.000 – 5.300.000
 • Địa chỉ: BT2-13, Ngoại Giao Đoàn, Đường Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Hanoi Seoul Montessori Preschool?

” Con mình đã học ở đây được 2 kỳ rồi, đội ngũ giáo viên rất tuyệt vời. Hy vọng con sẽ gắn bó đến hết lúc ra trường ”

– Chia sẻ của ba mẹ Hiền Đỗ-

” Mình hài lòng khi lựa chọn môi trường giáo dục hội tụ đủ điều kiện về vật chất, tính kỷ luật nghiêm túc. Đặc biệt hơn cả là tình cảm của các cô dành cho các con và giữa các đồng nghiệp với nhau. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Duong Thuy –

7. Trường Mầm non ở Tây Hồ Koala House, Ba Đình

Trường Mầm non ở Tây Hồ Koala House, Ba Đình
Trường Mầm non ở Tây Hồ Koala House, Ba Đình

Trường Mầm non Koala – Vạn Bảo thuộc hệ thống Trường Mầm non Koala House cũng là lựa chọn mà nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn. Chương trình giáo dục của trường Mầm non Koala Vạn Bảo được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ. Bên cạnh đó tích hợp với các phương pháp khác như Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam.

Điểm cộng của Koala House chính là những lớp học xinh xắn, rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị hiện đại. Đây là môi trường giáo dục mang đến cho trẻ giai đoạn đầu đời những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhằm xây dựng nền móng vững chắc phát triển thể lực, trí tuệ và khả năng của trẻ.

Chương trình học đa dạng với nhiều môn học, trò chơi, hoạt động vận động phát huy kỹ năng, thể chất và trí tuệ cho trẻ. Nhà trường luôn nỗ lực mang tới cho trẻ một môi trường tốt nhất để học tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập phong phú và thú vị với giáo viên bản ngữ.

Các phòng chức năng được phân khu phù hợp cho nhu cầu học tập của trẻ: Thư viện, phòng đa năng, phòng nghệ thuật – khoa học – nấu ăn… Ngoài ra, sân vườn rộng với khu vui chơi được thiết kế tỉ mỉ cũng mang tới cho trẻ những trải nghiệm hoạt động thể chất lành mạnh.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 •  Điện thoại: 024 3772 3060
 •  Học phí: 7.285.000đ
 •  Địa chỉ: 50 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Mầm non Koala?

” Một trải nghiệm tuyệt vời. Mình đã cho con học ở trường, và phải nói đây là lựa chọn sáng suốt. Các cô luôn quan tâm tới từng bữa cơm, giấc ngủ của con ”

– Chia sẻ của ba mẹ dũng vũ-

” Nếu được lựa chọn 1 lần nữa, chắc chắn tôi sẽ vẫn chọn Koala House làm ngôi trường cho những năm tháng đầu đời của con mình để con được “Trưởng thành trong hạnh phúc ”

– Chia sẻ của ba mẹ Phạm Thùy Dung –

8. Trường Mầm non Colourful house Montessori, Thụy Khuê

Trường Mầm non Colourful house Montessori, Thụy Khuê
Trường Mầm non Colourful house Montessori, Thụy Khuê

Trường Mầm non Colourful house Montessori, Thụy Khuê là trường mầm non Montessori ở Bắc Từ Liêm chất lượng. Trường thành lập với mục tiêu mang đến cho trẻ niềm hạnh phúc và phát triển mỗi ngày.

Colourful house Montessori đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, với các lớp học rộng lên đến 70m2. Trong đó trang bị đầy đủ giáo cụ được sắp xếp một cách khoa học thuận tiên cho quá trình dạy và học.

Trẻ sẽ được trải nghiệm học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, giúp bé phát huy hết nội lực bên trong. Bé sẽ có tương lai với đầy đủ các kỹ năng cơ bản, tự tin, yêu cuộc sống và nắm vững các giá trị đạo đức cơ bản.

Colourful house Montessori, Thụy Khuê sở hữu đội ngũ giáo viên đạt chứng chỉ quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành mầm non vô cùng nhiệt huyết với công việc. Giáo viên mang đến sự hỗ trợ tốt nhất và cơ hội cho các bé phát triển toàn diện trong giai đoạn đầu đời quan trọng.

 • Nhận trẻ từ: 8 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: (098) 411-9319
 • Học phí: 5,5 Triệu đến 6,9 Triệu
 • Địa chỉ: Số 03 ngõ 278 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về Mầm non Colourful house Montessori?

” Là trường mầm non khiến tôi hoàn toàn yên tâm khi gửi con mình tại đây. Các cô giáo nhiệt tình, thân thiện và nhẹ nhàng với các con. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Nguyễn Thanh Huấn –

” Với sự đầu tư giáo cụ và cơ sở vật chất vô cùng ấn tượng. Colourful house Montessori Thụy Khuê xứng đáng là một sự lựa chọn tin cậy cho bậc cha mẹ. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Cao Lê Xuân –

9. Trường Mầm non Maple Bear, Thụy Khuê

Trường Mầm non Maple Bear, Thụy Khuê
Trường Mầm non Maple Bear, Thụy Khuê

Trường Mầm non Maple Bear do Tập đoàn Sunshine bắt tay với Citysmart đầu tư. Trường nằm trong mạng lưới các trường mầm non thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver (Canada).

Maple Bear sử dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến, được xây dựng bởi các chuyên gia Canada. Chương trình đào tạo của mầm non Maple Bear được thiết kế theo từng chủ đề với sự đa dạng và phong phú, hấp dẫn. Mỗi chủ đề sẽ được truyền đạt theo nhiều cách thức khác nhau. Vì vậy, trẻ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận tri thức một cách thú vị và ấn tượng.

Có 3 chương trình đào tạo được triển khai tại Mầm non Maple Bear. Đó là chương trình Khám phá (trẻ học hoàn toàn với giáo viên Việt Nam), chương trình Hội nhập (trẻ học nửa ngày với giáo viên Việt Nam và nửa ngày với giáo viên bản ngữ) và chương trình Toàn cầu (trẻ học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ). Điều này giúp trẻ tiếp cận với ngôn ngữ này một cách bài bản, sẵn sàng hòa nhập với môi trường Quốc tế trong tương lai.

Nhà trường cũng luôn đảm bảo khu vui chơi an toàn cho trẻ kết hợp với các hoạt động ngoại khóa thú vị và ấn tượng để các con có thể phát triển toàn diện và hình thành các kỹ năng tốt nhất.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 •  Điện thoại: 097 601 90 48
 •  Học phí: từ 8.500.000đ
 •  Địa chỉ: Chung cư cao cấp Golden Westlake, 151 Thụy Khuê, Tây Hồ
Ba mẹ nói gì về Mầm non Maple Bear?

” Nơi mà các con đc chăm sóc yêu thương như ở nhà ”

– Chia sẻ của ba mẹ Trần Huyền Trâm –

” Là trường mầm non quốc tế Bắc Từ Liêm với chương trình học đa dáng phụ huynh thoải mái chọn lựa. Tôi chọn chương trình Khám phá cho con và rất yên tâm gửi con theo học. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Hương Ly –

10. Trường Mầm non Little Green by KinderGreen, Tô Ngọc Vân

Trường Mầm non Little Green by KinderGreen, Tô Ngọc Vân
Trường Mầm non Little Green by KinderGreen, Tô Ngọc Vân

Trường Mầm non Little Green by KinderGreen, Tô Ngọc Vân là trường tiên phong tại Việt Nam tổ chức, phát triển mô hình giáo dục mầm non thiên nhiên. Trẻ được nuôi dưỡng trong môi trường an toàn, hạnh phúc, gần gũi với thiên nhiên để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Khuôn viên trường được thiết kế như một khu vườn xanh mát với cỏ cây, hoa tươi 4 mùa. Các bé thoải mái vui chơi trong khu vườn ngập tràn ánh nắng và cây cối trong những giờ học ngoài trời Phòng học thân thiện, chan hòa ánh sáng trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị dạy và học hiện đại.

Little Green by KinderGreen áp dụng chương trình học mua bản quyền phương pháp giáo dục HighScope Hoa Kỳ. Kết hợp với chương trình song ngữ cùng giáo viên người bản xứ. Trẻ khám phá thế giới, trải nghiệm với các sự kiện, sự vật theo ý tưởng của riêng mình.

Trường cung cấp bữa ăn đa dạng cho trẻ với nguồn nguyên liệu từ nhà cung cấp uy tin, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.  Khuyến khích trẻ hình thành thói quen ăn uống độc lập, theo nhu cầu nhưng đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Ba mẹ nói gì về Mầm non Little Green by KinderGreen?

” Mình hiện đang có cháu theo học ở đây lớp mẫu giáo nhỡ và thật sự thấy rất hài lòng về môi trường cũng như phương pháp giảng dạy ở Little Green. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Giovanni Do –

” Cháu nhà mình trước có theo học lớp mẫu giáo bé ở trường công nhưng do lớp đông đúc, các cô không theo dõi sát sao các con được nên nhà mình có chuyển cháu về đây và vô cùng yên tâm. Các chương trình mới lạ và các cô rất tận tâm, chăm sóc các cháu rất chu đáo và cẩn thận. ”

– Chia sẻ của ba mẹ Minh Bùi Hoàng –

Tiêu chí chọn trường mầm non Tây Hồ chuẩn nhất

Theo các chuyên gia giáo dục, môi trường có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Phụ huynh nên chọn trường mầm non chất lượng theo tiêu chí nào?

Trường mầm non có không gian rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại

Trường mầm non có không gian rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại
Trường mầm non có không gian rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại

Tiêu chí đầu tiện mà các bậc phụ huynh đều quan tâm khi chọn trường mầm non cho con là cơ sở vật chất. Những trường mầm non chất lượng có không gian rộng rãi, thông thoáng, gần gũi thiên nhiên để trẻ vui đùa thỏa thích.

Bên cạnh đó hệ thống phòng học đầy đủ với các lớp học, phòng học năng khiếu, khu vui chơi, khu vận động… Trong đó có đủ trang thiết bị, dụng cụ, giáo cụ phục vụ cho quá trình dạy và học. Đặc biệt trường cần tạo điều kiện cho các bé có nhiều trải nghiệm thực tế một cách an toàn.

Phụ huynh còn chú trọng đến việc vệ sinh của nhà trường. Không gian học tập phải sạch sẽ, phun khử trùng định kỳ, nhất là khu vực ăn uống và khu vệ sinh.

Trường mầm non tư thục tốt có đội ngũ giáo viên chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và yêu trẻ

Trường mầm non tư thục tốt có đội ngũ giáo viên chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và yêu trẻ
Trường mầm non tư thục tốt có đội ngũ giáo viên chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và yêu trẻ

Trường mầm non có đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn được đánh giá cao. Giáo viên nên được trang bị về phương pháp giảng dạy riêng của từng trường, kỹ năng giao tiếp, ứng xử với trẻ.

Đối với giáo viên của các trường mầm non quốc tế Bắc Từ Liêm còn đảm bảo trình độ tiếng Anh. Nhằm bổ trợ cho việc giảng dạy chương trình song ngữ tại nhà trường.

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh 100% là người bản địa, sử dụng chương trình tiếng Anh đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo trẻ phát triển toàn diện về ngữ âm, từ vựng, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…

Trường sử dụng chương trình học hiện đại với phương pháp giảng dạy lấy trẻ làm trung tâm

Trường sử dụng chương trình học hiện đại với phương pháp giảng dạy lấy trẻ làm trung tâm
Trường sử dụng chương trình học hiện đại với phương pháp giảng dạy lấy trẻ làm trung tâm

Trường mầm non đạt chất lượng sử dụng chương trình học hiện đại phù hợp với nhịp độ phát triển của trẻ. Tại trường mầm non tư thục chất lượng trẻ được trải nghiệm các hoạt động học tập đa dáng với nhiều lĩnh vực.

Phương pháp giảng dạy lấy trẻ làm trung tâm giúp trẻ phát triển tối đa về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Các trường ứng dụng các phương pháp như Montessori, Steame, Steiner, Reggio Emilia…

Tiêu chuẩn về chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường mầm non

Tiêu chuẩn về chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường mầm non
Tiêu chuẩn về chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường mầm non

Giai đoạn trẻ từ 0 – 6 tuổi yêu cầu chế độ dinh dưỡng triêng đảm bảo sức khỏe tốt và phát triển khỏe mạnh. Cha mẹ luôn quan tâm đến khu vực bếp, thực đơn, khẩu phần ăn của trẻ tại trường.

Tiêu chuẩn bếp ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dụng cụ chế biến sạch sẽ, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dáng giúp bé hứng thú và ăn ngon miệng.

Câu hỏi thường gặp

1. So sánh học phí trường mầm non công lập và trường mầm non song ngữ?

Trường mầm non công lập có mức học phí thấp hơn so với trường mầm non song ngữ hay trường mầm non quốc tế. Trong đó học phí trường công lập dao động trong khoảng 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ. Trường song ngữ, trường quốc tế mức học phí từ 5.000.000 VNĐ lên đến 10.000.000 VNĐ hoặc cao hơn.

2. Trường mầm non công lập quận Tây Hồ áp dụng phương pháp giáo dục nào?

Các trường mầm non công lập áp dụng phương pháp giáo dục theo quy định của Bộ GD & ĐT. Bên cạnh đó các tường thiết kế chương trình học phù hợp tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện các tiềm năng ngay từ giai đoạn đầu đời.

3. Danh sách một số trường mầm non công lập quận Tây Hồ?

 1. Trường mầm non An Dương, số 75 An Dương, Yên Phụ
 2. Trường mầm non Nhật Tân, Số 31, ngõ 399, Nhật Tân
 3. Trường mầm non Chu Văn An, 17 -19 Phố Thụy Khuê
 4. Trường mầm non Xuân La, Tổ 27 cụm 4, Xuân La
 5. Trường mầm non Tây Hồ, Bưởi – Tây Hồ
 6. Trường mầm non Bình Minh, ngõ 2178 Lạc Long Quân
 7. Trường mầm non Tứ Liên, Số 39, ngõ 124, đường Tây Hồ
 8. Trường mầm non Quảng An, Số 3/67, Tô Ngọc Vân
 9. Trường mầm non Đoàn Thị Điểm, số 45, Phú Thượng
 10. Trường mầm non Phú Thượng, Tổ 1 Cụm 1 Phú Thượng

Trên đây là danh sách những trường mầm non tốt nhất tại quận Tây Hồ được phụ huynh đánh giá cao. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình, Quý Phụ huynh có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con yêu.

0/5 (0 Reviews)