Khi chọn trường mầm non cho con, ba mẹ gặp rất nhiều khó khăn với vô vàn lựa chọn, từ trường tư thục, song ngữ đến các trường quốc tế… Đâu sẽ là ngôi trường phù hợp, giúp con phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần và nhân cách. Nếu ba mẹ đang đau đầu để tìm kiếm một ngôi trường uy tín, chất lượng để gửi gắm con yêu thì hãy tham khảo các tiêu chí cần quan tâm cũng như danh sách 10 trường mầm non tư thục quận Hai Bà Trưng tốt nhất dưới đây.

Top 10 trường mầm non tốt nhất khu vực Hai Bà Trưng 2023

Top 10 trường mầm non tốt nhất khu vực Hai Bà Trưng 2022
Top 10 trường mầm non tốt nhất khu vực Hai Bà Trưng 2022

1. Trường Mầm non Sakura Montessori Tam Trinh

Tọa lạc tại 75 Tam Trinh, Sakura Montessori Tam Trinh sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho ba mẹ khi tìm kiếm trường mầm non tư thục tốt tại quận Hai Bà Trưng. Sakura Montessori Tam Trinh tiếp tục kế thừa và phát huy những tinh hoa chương trình giáo dục của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori nổi tiếng hàng đầu hiện nay:

 • Hệ thống trường duy nhất tại Việt Nam có Hội đồng Khoa học & Sư phạm chuyên trách nghiên cứu và thiết kế chương trình học cho trẻ 0~6 tuổi
 • Chương trình Montessori chuẩn quốc tế cho học sinh cơ hội học tập và trải nghiệm nhiều lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (gồm Khoa học, Lịch sử, Địa lý) và Nghệ thuật.
 • Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core của Mỹ giúp con tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ tự tin, phát triển ngữ âm chuẩn, mở rộng vốn từ, rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh trên cả 4 kỹ năng cơ bản.

Trải nghiệm đa dạng cho con nâng cao kỹ năng và hiểu biết sâu hơn ở nhiều lĩnh vực qua các giờ học Âm nhạc Echo Music, Phát triển thể chất, Tiếng Việt, Kỹ năng sống, và dự án học tập hàng tháng theo chủ đề Khoa học, Nghệ thuật, Ẩm thực, Văn hoá Nhật.

Trường mầm non Sakura Montessori Tam Trinh
Trường mầm non Sakura Montessori Tam Trinh

Sakura Montessori Tam trinh đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trên diện tích xây dựng rộng rãi lên tới gần 4000m².  Trường có hệ thống phòng học Montessori với diện tích lớn, cửa kính lớn, mang tới cho các bạn nhỏ một không gian học tập tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó Sakura Montessori Tam trinh có đầy đủ tiện ích ngoài trời đa dạng với bể vầy, vườn rau trên tầng thượng, khu vui chơi ngoài trời rộng rãi… mời gọi trẻ khám phá và trải nghiệm.

Sakura Montessori có đội ngũ giáo viên không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục. Giáo viên góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên không gian học tập giúp trẻ phát triển toàn diện.

Thực đơn của trẻ được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, đa dạng phong phú, 8 tuần không lặp lại. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì trẻ luôn có những bữa ăn vui vẻ tại nhà trường.

Thông tin cơ bản:

2. Trường Mầm non Maple Bear

Trường Mầm non Maple Bear do Tập đoàn Sunshine bắt tay với Citysmart đầu tư. Trường thuộc mạng lưới các trường mầm non thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver (Canada).

Trường mầm non Maple Bear
Trường mầm non Maple Bear

Trường có hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, sẵn sàng khu vui chơi trong nhà, ngoài trời đầy đủ… Nhà trường cũng luôn đảm bảo khu vui chơi an toàn kết hợp với các hoạt động ngoại khóa thú vị và ấn tượng. Từ đó tạo điều kiện để trẻ có thể phát triển toàn diện và hình thành các kỹ năng tốt nhất.

Maple Bear sử dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến, được xây dựng bởi các chuyên gia Canada. Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của trường là thiết kế theo từng chủ đề với sự đa dạng và phong phú, hấp dẫn. Mỗi chủ đề sẽ được truyền đạt theo nhiều cách thức khác nhau.

Có 3 chương trình đào tạo được triển khai tại Mầm non Maple Bear. Phụ huynh có thể chọn lựa chương trình học phù hợp, giúp trẻ tiếp cận với ngôn ngữ này một cách bài bản, sẵn sàng hòa nhập với môi trường Quốc tế trong tương lai:

 • Chương trình Khám phá (trẻ học hoàn toàn với giáo viên Việt Nam)
 • Chương trình Hội nhập (trẻ học nửa ngày với giáo viên Việt Nam và nửa ngày với giáo viên bản ngữ)
 • Chương trình Toàn cầu (trẻ học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ). 

Thông tin cơ bản:

 • Loại hình trường: Song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Điện thoại: 0976019048
 • Học phí: từ 8.500.000đ
 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa HDI, 55 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: maplebearvietnam.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/MapleBearHDILeDaiHanh

3. Trường mầm non STEAMe Garten

Hệ thống trường mầm non STEAMe Garten là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Steam – phương pháp tích giáo dục tích hợp Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán Học), và ART (Nghệ thuật sáng tạo).

Trường mầm non STEAMe Garten
Trường mầm non STEAMe Garten

Áp dụng phương pháp giáo dục Steame, các học viên nhí tại đây thoải mái “Chơi thông minh, học vui vẻ”, các bé sẽ tự mình khám phá, phát triển những thế mạnh cá nhân qua các hoạt động trải nghiệm, trò chơi ý nghĩa, thiết thực phát huy trí sáng tạo của các em.

Chương trình giáo dục của STEAMe Garten được phát triển từ Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD & ĐT. Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non Việt Nam đã tiếp thu tinh hoa của phương pháp giáo dục STEAM ở các nước tiên tiến như: Mỹ, Úc, Nhật, Singapore… để thiết kế và xây dựng lên chương trình này. Chương trình giảng dạy giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý, rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Bên cạnh đó, phương pháp Dạy học dự án sẽ là phương pháp kết nối nhà trường, gia đình và xã hội giúp trẻ chủ động trong việc đưa ra các hoạt động, tăng cường khả năng phát triển, giải quyết vấn đề, phát triển khả năng tư duy bậc cao và kỹ năng giao tiếp xã hội…

Nhà trường còn tổ chức các trò chơi bổ ích mang tính “Vừa chơi vừa học” điều níu giữ các bé. Khi tham gia lớp học tại trường mầm non song ngữ STEAMe Garten chính là trang thiết bị cùng không gian học tập đẳng cấp, chuyên nghiệp.

 • Loại hình trường: chất lượng cao và song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng-5 tuổi
 • Điện thoại: 02435551939
 • Học phí: 6.600.000 VNĐ – 9.900.000 VNĐ
 • Địa chỉ: Helios Tower, số 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Website: https://steame.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/steamegarten

4. Trường mầm non Vinschool Times City – Minh Khai

Trường mầm non Vinschool Times City – Minh Khai được đánh giá là một trong ít trường học có cơ sở vật chất vượt trội, từ kiến trúc được thiết kế tối ưu và hiện đại tới các trang thiết bị học tập, phòng thể chất, phòng ăn, phòng học, phòng thực hành… Tất cả đã tạo ra một quần thể khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc tới sức khỏe của trẻ.

Trường mầm non Vinschool Times City - Minh Khai
Trường mầm non Vinschool Times City – Minh Khai

Trường học Vinschool Times City – Minh Khai đã đưa phương pháp dạy học theo dự án và phương pháp sáng tạo nghệ thuật Reggio Emilia vào chương trình giảng dạy. Phương pháp giáo dục Montessori cũng đã được áp dụng, tạo nên những thay đổi tích cực trong học sinh.

Đặc biệt cấu phần tiếng Anh, nhà trường sẽ thay đổi giáo trình và tăng thời lượng trẻ tiếp xúc với tiếng Anh lên 50% thời gian các tiết học trên lớp (tương đương 10 tiết), có 5 tiết Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài.

Vinschool Times City – Minh Khai có đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn, tận tâm, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó các giáo viên giàu tình yêu thương, sẵn sàng hỗ trợ để trẻ có môi trường tốt nhất phát triển toàn diện.

 • Loại hình trường: Song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Điện thoại: (0243) 975-3333
 • Học phí: 3.800.000 đ – 6.500.000 đ
 • Địa chỉ: T 35 – 36, Khu đô thị Times City, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: https://vinschool.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonvinschool.vn

5. Trường Mầm non Winston – Times City

Trường Mầm non Winston – Times City tập trung PHÁT TRIỂN TỐI ĐA TIỀM NĂNG NÃO BỘ cho trẻ và tạo nền tảng vững chắc đến khả năng tự học, tiếp thu tri thức trong tương lai thông qua phát triển toàn diện THỂ CHẤT – NHẬN THỨC – NGÔN NGỮ – KỸ NĂNG XÃ HỘI.

Trường Mầm non Winston - Times City
Trường Mầm non Winston – Times City

Trường Mầm non Winston – Times City có đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn sư phạm. Với tình yêu thương và kỹ năng của mình, các cô luôn đồng hành cùng các con trong quá trình phát triển sau này. Nhà trường tin rằng thông qua tương tác hai chiều và sự thấu hiểu, giáo viên sẽ tạo sự gắn kết yêu thương và tin tưởng nơi trẻ, từ đó khiến trẻ háo hức khám phá môi trường mới và tự tin thể hiện bản thân.

Trường Mầm non Winston – Times City xây dựng chương trình Tiếng Anh được giảng dạy bởi những giáo viên Bản Ngữ (Anh, Úc, Mỹ,…) nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ nhỏ. Chương trình này đã giúp các con phát triển hoàn thiện kỹ năng về ngôn ngữ tốt nhất, tự tin thể hiện bản thân và hội nhập.

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, trường Mầm non Winston – Times City sử dụng nguồn thực phẩm hữu cơ, có nguồn gốc truy xuất rõ ràng, không dùng sản phẩm đông lạnh… Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức thăm khám sức khỏe định kì cho trẻ để phòng tránh các dịch bệnh.

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng
 • Điện thoại: 024.730.31789
 • Học phí: 5.500.000 đ
 • Địa chỉ: 54 Mai Hắc Đế, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: https://winston.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/winstonmaihacde/

6. Little Sol Montessori Preschool

Little Sol Montessori là một trường mầm non quốc tế lấy cảm hứng từ Montessori, Little Sol chú trọng việc mang lại môi trường học tập thân thiện, an toàn, hiện đại và kích thích sự tìm tòi của trẻ. Tất cả các trang thiết bị trong trường đều được chọn lựa kỹ lưỡng, như sử dụng gỗ tự nhiên để đóng toàn bộ bàn ghế, ngăn tủ.

Trường mầm non Little Sol Montessori
Trường mầm non Little Sol Montessori

Ngoài Montessori, Little Sol Montessori còn giảng dạy hai phương pháp Glenn Doman và Shichida. Tại đây, trẻ từ 18 tháng trở lên đều được học tiếng Anh theo chương trình Family and Friends cho người bản ngữ ở Mỹ, nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Trường tự hào với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn cao, nhiệt trình và yêu trẻ. Định kỳ, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Little Sol Montessori sẽ tổ chức thi tái kiểm tra kiến thức chuyên môn của giáo viên, nhằm đảm bảo chất lượng dạy học.

Ngoài ra, Little Sol Montessori Preschool còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và thể chất của trẻ bằng việc áp dụng chương trình giáo dục thể chất Kid’s Fitness được xây dựng rất khoa học. Ưu điểm của Little Sol là nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy phát triển não bộ.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Điện thoại: 024 2266 1010
 • Học phí: từ 4.800.000 đ
 • Địa chỉ: Helios Tower, 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Website: lsm.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/littlesolvietnam/?f

7. Trường Mầm non Koala

Koala Vạn Bảo là 1 trong những trường mầm non điểm sáng tại khu vực Hai Bà Trưng. Chương trình giáo dục của trường Mầm non Koala Vạn Bảo được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích hợp với các phương pháp khác như Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam.

Trường mầm non Koala Vạn Bảo
Trường mầm non Koala Vạn Bảo

Điểm cộng của Koala House chính là những lớp học xinh xắn, rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị hiện đại. Các phòng chức năng được phân khu phù hợp cho nhu cầu học tập của trẻ: Thư viện, phòng đa năng, phòng nghệ thuật – khoa học – nấu ăn… Ngoài ra, sân vườn rộng với khu vui chơi được thiết kế tỉ mỉ cũng mang tới cho trẻ những trải nghiệm hoạt động thể chất lành mạnh.

Nhà trường luôn nỗ lực mang tới cho trẻ một môi trường tốt nhất để học tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập phong phú và thú vị với giáo viên bản ngữ. Từ đó giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn cầu, mang lại nhiều lợi ích cho giai đoạn học tiếp theo và tương lai của các em.

 • Loại hình trường: Song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Điện thoại: 024 3772 3060
 • Học phí: 7.285.000đ
 • Địa chỉ: 340 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hà Nội
 • Website: http://koalahouse.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/MamNonKoalaHouse/

8. Trường mầm non Homie Preschool

Trường mầm non Homie Preschool được nhiều phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao và coi đây là ngôi nhà thứ 2 của trẻ. Tại Homie áp dụng phương giáp giảng dạy là sự kết hợp giữa tính khoa học và kỉ luật của phương pháp Montessori, cùng triết lý giáo dục 9H dựa trên sự gìn giữ và biết ơn những giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.

Trường mầm non Homie Preschool
Trường mầm non Homie Preschool

Homie tin rằng sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trên con đường giáo dục sẽ giúp các con không chỉ phát triển về trí tuệ, mà còn được gieo những hạt mầm tốt đẹp về văn hóa, đạo đức, truyền thống Việt, để giúp con trưởng thành trong mọi môi trường con đi qua.

Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang nhằm mang đến không gian cho trẻ phát triển thuận lợi nhất. Với diện tích gần 2000m2, Homie School là một ngôi trường theo phương pháp Montessori. Homie, nơi có Home (Gia đình) và Ami (Bạn bè) chính là gia đình thứ hai của con, nơi con cảm thấy an toàn, được yêu thương và thấu hiểu, và tự do sáng tạo.

Ngoài ra, trường còn thiết kế khu vệ sinh riêng biệt với thiết bị vệ sinh cao cấp phù hợp với từng độ tuổi, chiều cao của trẻ. Từ đó giúp các bé dễ dàng sử dụng hàng ngày, xây dựng cho bé những kỹ năng tự lập, tự giữ vệ sinh cho bản thân.

 • Loại hình trường: Tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: 0971041115
 • Học phí: 6.500.000VNĐ – 7.700.000VNĐ
 • Địa chỉ: Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: https://homie.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/homiepreschool

9. Trường mầm non Princeton Academy

Trường mầm non Princeton Academy
Trường mầm non Princeton Academy

Princeton Academy áp dụng chương trình học hoàn toàn mới ECT (Early Critical Thinker), gồm 9 môn giáo dục sớm dạy bằng tiếng Anh hàng đầu của Mỹ, được chứng minh có khả năng phát triển tư duy tuyệt vời cho trẻ: English Language Arts, Math, Science/STEM, Arts & Crafts, Montessori, Physical Education, Music & Movements, Social Studies, Character Building.

Phương pháp giáo dục độc quyền PEAK (Learning through Playing, Experiences, Activities & Kinesthetics) tại Princeton Academy giúp trẻ học tập thông qua vui chơi, trải nghiệm, hoạt động nhóm và vận động âm nhạc kết hợp tư duy cực kỳ hứng thú.

Không chỉ tạo ra nền tảng học thuật xuất sắc, năng lực sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ, Princeton Academy còn là môi trường giúp các con được rèn luyện và phát triển “Cơ thể khỏe mạnh, Trí tuệ vượt trội và Trái tim hạnh phúc” – để sau này lớn lên, con sẵn sàng đi khắp thế giới, sống, học tập và làm việc đầy tự tin, bản lĩnh và thành công.

 • Loại hình trường: quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: 0936405901
 • Học phí: 4.600.000 – 6.100.000VNĐ
 • Địa chỉ: 609 Trương Định, khu đô thị Nam Đô, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonprinceton/

10. Trường mầm non Flying Kites Montessori

Trường Mầm non Flying Kites là trường học theo đuổi triết lý giáo dục Montessori với phòng học có diện tích từ 70 – 160m2 với những giáo cụ Montessori xinh xắn, chất lượng cao.

Trường mầm non Flying Kites Montessori
Trường mầm non Flying Kites Montessori

Ngoài ra hoạt động vui chơi trong nhà, ngoài trời còn giúp cho trẻ phát triển thể chất, mạnh mẽ, tự tin và đặc biệt thông qua hoạt sân chơi ngoài trời, trẻ học cách chăm sóc cây cối, vườn rau, môi trường, từ đó nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên và môi trường trong trẻ. Bé cũng có xưởng nghệ thuật và trải nghiệm steam với đầy đủ nguyên vật liệu, đồ dùng, thiết bị để trẻ thoả sức sáng tạo với trí tưởng tượng của mình. Hoạt động này giúp trẻ được thoả mãn nhu cầu khám phá, tìm hiểu của trẻ trong lứa tuổi mầm non.

Flying Kites cũng sở hữu đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn yêu thương, chăm sóc và quan tâm chu đáo đến trẻ.

Tại Trường Mầm non Flying Kites, trẻ sẽ có các bữa ăn ngon miệng mỗi ngày. Các con sẽ được các cô rèn luyện cách tự phục vụ bản thân và giúp đỡ gia đình từ đó con hình thành những thói quen tốt trong tương lai.

 • Loại hình trường: tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: 0927818818
 • Học phí: 5.500.000 – 8.000.000VNĐ
 • Địa chỉ: Tòa nhà 7 Tầng ( Đối diện sảnh D) Chung cư Imperia Sky garden 423 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/fkmontessori.edu.vn/

Tiêu chí lựa chọn trường mầm non tư thục quận Hai Bà Trưng

1. Chương trình và phương pháp giáo dục

Hiện nay, mỗi trường mầm non tại Hai Bà Trưng đều áp dụng những phương pháp giáo dục khác nhau như Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia, Steiner, HighScope,… Trong đó, chương trình Montessori chuẩn quốc tế được đánh giá cao hơn cả và được nhiều phụ huynh lựa chọn khi giúp trẻ đạt được sự phát triển tối đa về trí tuệ, thể chất và hình thành các kỹ năng làm chủ tương lai.

Ngoài ra, các trường mầm non tư thục hiện cũng đẩy mạnh và tăng cường chương trình Tiếng Anh cho trẻ. Đây cũng là một lợi thế nổi bật của trường mầm non quận Hai Bà Trưng, tạo thêm lợi thế để quý phụ huynh cân nhắc lựa chọn ngôi trường cho con.

2. Chế độ dinh dưỡng và nguồn gốc thực phẩm

Với trẻ mầm non, mỗi bữa ăn đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: Đa dạng các món ăn, cân bằng về dinh dưỡng, chứa hàm lượng lớn các loại vitamin, khoáng chất, tăng cường khẩu phần rau – củ – quả trong các bữa ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ tiếp thêm năng lượng, giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển cân bằng, những bữa ăn ở trường còn giúp trẻ rèn luyện tính tự lập và nuôi dưỡng niềm yêu thích với ẩm thực,…

3. Giáo viên yêu thương trẻ

Giáo viên yêu thương trẻ-Top 10 trường mầm non tốt nhất Hai Bà Trưng
Giáo viên yêu thương trẻ

Ngoài kiến thức chuyên môn, đội ngũ giáo viên cần được đào tạo bài bản, nắm vững những phương pháp giáo dục mà nhà trường đang theo đuổi cũng như cần đảm bảo các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, đặc biệt là sự gần gũi, tình yêu thương và kinh nghiệm làm việc với trẻ.

4. Hoạt động trải nghiệm đa dạng

Không chỉ là cơ hội để trẻ được vui chơi, tiếp xúc với thiên nhiên, những hoạt động dã ngoại đa dạng phong phú ở các trường mầm non tư thục quận Hai Bà Trưng còn chứa đựng những thông điệp giáo dục giúp các con gia tăng trải nghiệm, quan sát, học hỏi và mở rộng tầm mắt…

Và những ngôi trường có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị sẽ luôn ở trong tầm ngắm của các bậc phụ huynh.

5. Cơ sở vật chất xanh, sạch, đẹp

Nhiều trường mầm non quận Hai Bà Trưng hiện đang tập trung đầu tư về cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của các bạn nhỏ: lớp học thoáng mát, chan hòa ánh sáng tự nhiên, đầy đủ giáo cụ, đồ dùng học tập, khu vui chơi rộng rãi… được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ mỗi tuần.

Kết luận

Việc tìm trường mầm non quận Hai Bà Trưng luôn là bài toán đau đầu với các bậc phụ huynh ở khu vực này bởi có rất nhiều lựa chọn. Vì vây, để tìm được ngôi trường thật sự phù hợp với con, giúp con phát triển toàn diện trong 6 năm đầu đời, đặc biệt là con luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày đến trường thì ba mẹ cần đặt ra các tiêu chí cũng như khả năng chi trả học phí trước khi đặt lịch đến thăm quan trường. Với danh sách 10 trường mầm non tốt nhất quận Hai Bà Trưng kèm các thông tin cụ thể, hy vọng ba mẹ sẽ tìm được được ngôi trường phù hợp nhất với con. Sakura Montessori Tam Trinh, thành viên thứ 10 của hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam với rất nhiều ưu thế vượt trội cũng là cái tên mà ba mẹ nên cân nhắc lựa chọn, giúp con phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của bản thân.