Trường mầm non ở quận Tây Hồ ghi điểm mạnh mẽ trong mắt các bậc phụ huynh Hà Nội phải kể đến Sakura Montessori Thụy Khuê – thành viên của hệ thống giáo dục tiên phong về Montessori nổi tiếng Sakura Montessori.

Khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ ba mẹ nhé!

Trường mầm non ở quận Tây Hồ: Tiện ích trường mầm non trong chung cư cao cấp

Được xây dựng trong chung cư cao cấp, Sakura Montessori Thụy Khuê mang đến cho phụ huynh và các con nhiều tiện ích hấp dẫn từ mô hình trường học này. Bao gồm:

Vị trí “vàng” đắc địa, thuận tiện trong đưa đón

Trường nằm tại khu chung cư Sun Grand City Residence – một trong những dự án bất động cao cấp sản gây được tiếng vang cho tập đoàn Sun Group.

Sun Grand City Residence tọa lạc tại khu vực trung tâm quận Ba Đình, là cầu nối cầu nối 2 tuyến phố chính là Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám. Từ khu vực này, ba mẹ và các con có thể dễ dàng đi bộ tới Hồ Tây thơ mộng hay công viên Bách Thảo… Vì vậy, khi cho con theo học, ba mẹ sẽ tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón con mỗi ngày, giảm thiểu tình trạng ách tắc giao thông…

Xem thêm: Ưu điểm của mô hình trường mầm non trong chung cư cao cấp

Môi trường sống an toàn với trẻ

Một trong những đặc điểm của các khu chung cư cao cấp chính là mang tới không gian thoáng hơn, tràn ngập ánh sáng và khí trời. Điều này tác động tích cực tới trẻ khi các con được hưởng bầu không khí trong lành hơn, sạch đẹp hơn. 

Ở các trường mầm non ở quận Tây Hồ trong chung cư cao cấp đều đảm bảo sự an toàn cho trẻ với hệ thống an ninh chặt chẽ, khoa học. Các hoạt động đưa đón trẻ trong mầm non chung cư đều phải xuất trình thẻ từ ra vào và chịu sự giám sát của phía nhà trường và bảo vệ chung cư. 

Tại sao nên lựa chọn Sakura Montessori Thụy Khuê?

Không phải tự nhiên Sakura Montessori Thụy Khuê lại là trường mầm non ở quận Tây Hồ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh Hà Nội chỉ sau 1 năm đi vào hoạt động. Ngoài các tiện ích cơ bản từ mô hình trường học trong chung cư cao cấp, có 3 lý do khiến Sakura Montessori Thụy Khuê ghi điểm trong mắt phụ huynh. 

Chương trình học toàn diện, giúp trẻ phát triển tối ưu

Kế thừa tinh hoa giáo dục và kinh nghiệm vận hành của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori, Sakura Montessori Thụy Khuê tiếp tục phát triển chương trình học toàn diện theo phương pháp Montessori. 

Theo đó, chương trình Montessori chuẩn Quốc tế mang đến cho trẻ cơ hội trải nghiệm các lĩnh vực học tập đa dạng như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý). Qua đó, trẻ không chỉ tiếp cận với các kiến thức phong phú mà còn được rèn luyện các kỹ năng vận động thô, vận động tinh, giác quan, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng tự phục vụ…

Xem thêm: Vì sao phương pháp Montessori tối ưu cho sự phát triển của trẻ trong 6 năm đầu đời?

Chương trình Tiếng Anh với 100% bản ngữ cùng hệ thống bài học đa chủ đề như trường học, lễ hội, ẩm thực… Do đó, học sinh Sakura Thụy Khuê có thể phản xạ ngôn ngữ Tiếng Anh tự nhiên, sở hữu một lượng từ vựng nhất định và hình thành nền tảng kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh cơ bản… 

Trường mầm non ở quận Tây Hồ – Sakura Montessori Thụy Khuê là đơn vị duy nhất tập trung phát triển thể chất tốt ưu cho trẻ mầm non với chương trình Thể chất Jacpa Nhật Bản độc quyền từ Tập đoàn Jacpa. Với chương trình Thể chất Jacpa, trẻ được học các nhóm bài học mới lạ và mời gọi như vận động với thảm, bục, xà, dây… Các con không chỉ phát triển các nhóm cơ, sức bền, sự dẻo dai, linh hoạt của cơ thể mà còn được bồi dưỡng các kỹ năng như tinh thần hợp tác linh hoạt, tính kỷ luật, sự chia sẻ, tình yêu thương… 

Ngoài ra, Sakura Montessori Thụy Khuê cũng triển khai các chương trình bổ trợ năng khiếu. kỹ năng cho trẻ như Văn hóa Nhật, chương trình Âm nhạc Echo Music, Làm vườn, Nghệ thuật… 

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất, Sakura Montessori Thụy Khuê dần thay đổi góc nhìn tiêu cực của đa số phụ huynh về mô hình trường mầm non trong chung cư cao cấp. 

Với tổng diện tích hơn 1500m2 Sakura Montessori Thụy Khuê sở hữu 09 lớp học Montessori tiêu chuẩn Quốc tế. Mỗi lớp học có diện tích dao động từ 58 đến 65 m2, trang bị đầy đủ giáo cụ trực quan, sinh động, đáp ứng nhu cầu học tập, trải nghiệm của trẻ. Phòng học Thể chất Jacpa có diện tích khoảng 70m2, phòng Âm nhạc hiện đại.

Trường mầm non ở quận Tây Hồ “lọt” vào mắt xanh của ba mẹTrường mầm non ở quận Tây Hồ “lọt” vào mắt xanh của ba mẹ

Trường mầm non ở quận Tây Hồ “lọt” vào mắt xanh của ba mẹ
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại Sakura Montessori Thụy Khuê

Sakura Montessori Thụy Khuê cũng sở hữu khu vui chơi trong nhà sinh động, mời gọi, được thiết kế theo concept “khu vườn trên mây”. Đây là nơi trẻ được trải nghiệm các hoạt động vận động, giải phóng năng lượng sau những giờ học tại trường. 

Nhiều ý kiến cho rằng, trường mầm non ở quận Tây Hồ trong chung cư hạn chế các hoạt động ngoài trời của trẻ. Tuy nhiên, Sakura Montessori lại biến điểm yếu đó thành điểm mạnh khi triển khai chương trình dã ngoại thường xuyên. Các con sẽ có cơ hội hoạt động ngoài trời tại công viên, trang trại… Từ đó, gia tăng các trải nghiệm sống thực tế và phát triển các kỹ năng ứng dụng kiến thức vào đời sống. 

Đội ngũ giáo viên Montessori Quốc tế chuyên nghiệp

Sở hữu Viện nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp giáo dục quốc tế và Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm, Sakura Thụy Khuê hoàn toàn chủ động trong đào tạo giáo viên Montessori Quốc tế.

Giáo viên được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các chuyên gia Montessori Quốc tế từ Trung tâm Giáo dục Montessori CME|NY, Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM)… và được cấp chứng chỉ giáo viên Montessori Quốc tế 0-3 và 3-6. Vì vậy, giáo viên Montessori Quốc tế của Sakura Montessori không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn được trang bị các kỹ năng giảng dạy theo đúng tinh thần Montessori. 

Trường mầm non ở quận Tây Hồ “lọt” vào mắt xanh của ba mẹ
Hy vọng những thông tin trên đã giúp ba mẹ thêm tin tưởng Sakura Montessori Thụy Khuê – ngôi trường mầm non ở khu vực quận Tây Hồ, quận Ba Đình lý tưởng dành cho trẻ 0-6 tuổi. 

Tham khảo: Những trường mầm non quốc tế chất lượng ở quận Ba Đình

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email