SAKURA MONTESSORI SCHOOL

Trao quà từ thiện Trung tâm trẻ mồ côi & suy dinh dưỡng Hà Nội.

Trang chủ Tin tức Trao quà từ thiện Trung tâm trẻ mồ côi & suy dinh...

Nhân dịp Tết sắp đến, nhóm 6 lớp từ 0-3 tuổi: Iris, Calla, Kiwi, Cosmos, Cherry, Daisy của trường mầm non Sakura Montessori đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các bạn nhỏ đang sống và điều trị tại Làng Hữu Nghị.

Làng Hữu Nghị Việt Nam, trực thuộc Hội Cựu chiến binh Việt Nam là nơi những người Cựu chiến binh và những đứa con của họ đang ngày đêm vật lộn với cơn đau do di chứng của chất độc da cam/điôxin, hậu quả của hai cuộc chiến tranh ác liệt để lại.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái dành cho các em nhỏ không may mắn. Đồng thời, cũng là nhịp cầu nối giữa những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ và những tấm lòng hảo tâm.

Qua đó, giúp các bạn nhỏ nâng cao khả năng nhận thức, cách ứng xử, suy nghĩ của mình về cuộc sống xung quanh và thói quen sống hàng ngày, có trách nhiệm góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị