Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái của sự kiện “Sưởi ấm mùa đông” ngày 19/12/2014, sáng nay (ngày 9/1/2015), các SMIS-ers đã có một chuyến ngoại khóa đến thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội III ở thôn Miêu Nha, xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Các con có dịp mang tiếng hát, điệu nhảy hồn nhiên của mình như những món quà tinh thần, thiết thực nhất gửi tặng các cụ già, các bạn nhỏ và các anh chị có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm. Ngoài ra, từ quỹ từ thiện của nhà trường với sự đóng góp to lớn của quý phụ huynh, các con đã có ☃151 suất quà nhỏ gồm bánh, sữa và khăn mặt gửi tới 111 cụ và 40 bạn nhỏ mong có thể góp thêm hơi ấm trong mùa đông giá rét tại trung tâm. Số tiền còn lại sẽ được dùng để gây quỹ lâu dài và chuẩn bị cho chuyến từ thiện tiếp theo trong mùa xuân 2015 của SMIS.

Bên cạnh đó, cũng thật vui mừng ♡ vì hôm nay các cụ có thêm áo ấm để mặc từ món quà do đơn vị Denso mang tới. Các cô chú ở công ty này cũng mang đến cả hơn 10kg giò để các cụ cải thiện bữa ăn. Những việc làm nhỏ, những món quà tuy nhỏ thôi nhưng mỗi một sự đóng góp cũng là mang đến thêm niềm vui cho các số phận ở nơi đây.

Bao nhiêu lời cảm ơn cũng không thể đủ đầy, SMIS chỉ biết cảm ơn quý phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên chặng đường này. Chúng ta sẽ cùng nhau góp sức để tạo lên thêm thật nhiều những sự kiện ý nghĩa hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email