Được biết đến là một trong những trường Montessori tiêu chuẩn hàng đầu, Sakura Montessori đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh tại Việt Nam.
Sakura Montessori phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp Montessori, chương trình tiếng Anh chuẩn Mỹ, kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam. Từ đây, học sinh sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động có tính thu hút và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.

Hướng đến cân bằng giữa tri thức và nhân cách của từng học sinh, Sakura Montessori không ngừng tìm kiếm và cung cấp những trải nghiệm giáo dục mang tính nhân văn, học sinh có nhiều cơ hội giao lưu học tập, làm việc và tự mình trải nghiệm những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Ngày 18/3/2017 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã đến tham quan, trao đổi thông tin và ký kết chương trình hợp tác phát triển giáo dục Quốc tế với Trường mầm non Kirin. Trường Kirin được biết đến là trường Mầm non tiêu biểu của Nhật Bản với 60 năm hoạt động trong lĩnh vực mầm non tại Fukuoka, Kyushu, Nhật Bản.
Bà Trần Thị Huyền – Chủ tịch HĐQT Trường Mầm non Sakura Montessori sang thăm và làm việc với đại diện trường mầm non Kirin, Nhật Bản.
Hai bên đã có buổi giao lưu với nhân viên, giáo viên và học sinh để tìm hiểu, xúc tiến hơn nữa mối quan hệ hợp tác tin tưởng gắn bó giữa Kirin và Sakura Montessori. Trong bối cảnh tiếng Nhật, văn hóa Nhật đang được yêu mến và quan tâm tại Việt Nam, với vai trò là nơi triển khai Dự án giáo dục mầm non trong phạm vi toàn cầu, trường Kirin đã tham vấn và bày tỏ thiện trí hợp tác với phía Trường Mầm non Sakura Montessori.

Trong buổi làm việc 2 bên đã tìm được tiếng nói chung trong quan điểm giáo dục và đã đi đến những thống nhất trong kế hoạch tăng cường giao lưu trao đổi, đào tạo giáo viên cũng như chia sẻ những chương trình giảng dạy, điều hành trường mầm non giữa hai bên.

Điểm nổi bật trong bản cam kết là việc tăng cường giao lưu nhằm mục đích trải nghiệm văn hóa dành cho học sinh mầm non đang tham gia học tập tại trường Sakura Montessori, Việt Nam và trường Kirin, Nhật Bản.
Dự kiến chương trình Homestay dành cho học sinh mầm non Sakura Montessori sẽ được tiến hành trong năm 2017.

“Việc trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến quá trình trưởng thành sau này của trẻ. Chúng ta hãy tạo nhiều cơ hội trải nghiệm hơn nữa bằng các chương trình trao đổi nhân viên và hoạt động homestay cho các bé mầm non giữa hai trường”, Hiệu trưởng trường Mầm non Kirin – bà Tomoeda Mieko (áo đỏ) chia sẻ.

Hướng tới mục đích toàn cầu hóa giáo dục, Sakura Montessori luôn chú trọng tới việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, mở rộng liên kết đào tạo với các trường mầm non tiên tiến trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng hóa phương thức giáo dục và đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội. Đây cũng là mục tiêu phát triển chiến lược của Sakura Montessori trong tiến trình hội nhập giáo dục Quốc tế.
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email