Vào 14h30, ngày 20/4 sắp tới, quý phụ huynh và các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm HỌC GYM KIỂU NHẬT tại hội thảo cùng tên do Trường Mầm non Song ngữ Sakura Montessori Thụy Khuê tổ chức. Hội thảo trải nghiệm HỌC GYM KIỂU NHẬT sẽ là cơ hội để ba mẹ và các bé khám phá các hoạt động thể chất thú vị và ấn tượng giúp tối ưu sự phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Ba mẹ biết gì về GYM KIỂU NHẬT?

Không phải Toán hay Ngoại ngữ, GYM mới là môn học người Nhật coi trọng nhất. Chính những điều đó đã tạo nên một Nhật Bản khỏe mạnh, sống lâu và từ một dân tộc với “chiều cao khiêm tốn” trở thành một dân tộc với chiều cao đáng nể như hiện tại.

Nếu ba mẹ đang có con trong độ tuổi 0 ~ 6 tuổi?
Sự kiện dưới đây chính là dành cho ba mẹ & các con trong dịp cuối tuần.

Hội thảo trải nghiệm HỌC GYM KIỂU NHẬT
Thời gian: 14h30 – 17h00 ngày 20/4/2019 (thứ Bảy)
Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori – Thuỵ Khuê
Tầng 2, CCCC Sun Grand City Residence
69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (48 Hoàng Hoa Thám)
– Đối tượng: Phụ huynh và trẻ em từ 15 tháng ~ 6 tuổi

Cơ hội đặc biệt dành cho ba mẹ và các bé khi tham gia hội thảo

Hội thảo trải nghiệm HỌC GYM KIỂU NHẬTCƠ HỘI để ba mẹ cùng các con:

• Tham gia các hoạt động thể chất có 1-0-2.
  • Thực hành các bài tập Vận động cơ bản như: Đi bằng đầu gối trên thảm, Nhảy ếch, Lăn ngang, Nhào lộn, Đu xà, Kéo chéo xiên với xà, Rút chân đu xà…
  • Tham gia các trò chơi với bóng.
  • Tìm hiểu những phương pháp thú vị giúp con phát triển thể chất toàn diện.
  • Trải nghiệm HỌC THỬ 1 giờ học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.
  • Trải nghiệm cơ sở vật chất “khu vườn trên mây” ĐẸP NHƯ MƠ của trường mầm non quốc tế hàng đầu Q. Tây Hồ.

Thể chất JACPA Nhật Bản là chương trình giáo dục đặc biệt

• Đã được áp dụng thành công 45 năm nay, cho hơn 1000 trường Mầm non tại Nhật Bản.
  • Được Trường Mầm non Sakura Montessori ký kết hợp tác ĐỘC QUYỀN cùng Tập đoàn Jacpa.
  • Phát triển toàn diện về TÂM LÝ – THỂ CHẤT – TRÍ TUỆ của trẻ nhỏ.
  • Giúp tăng cường thể lực và động lực muốn hoạt động cho học sinh
  • Khuyến khích trẻ hợp tác & quan tâm lẫn nhau.
  • Trẻ không chỉ vừa HỌC vừa CHƠI mà còn có ý thức hơn trong việc vận động để rèn luyện và giữ gìn sức khỏe sau này.

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, ba mẹ còn có CƠ HỘI trở thành 1 trong 10 người may mắn đầu tiên săn được HỌC BỔNG cho con lên đến 17 TRIỆU ĐỒNG (Áp dụng cho học sinh đăng ký trên 12 tháng)

Đăng ký ngay tại đây!!!

Để cùng các con có một ngày cuối tuần vui khỏe có ích bên gia đình!
——————–
Trường Mầm non Sakura Montessori – Thụy khuê
Tầng 2, CCCC Sun Grand City Residence
69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (48 Hoàng Hoa Thám)