Đây là những khung màu đã được trang trí của các bạn nhỏ lớp Calla trong một giờ học Mỹ thuật. 

Bằng những cây tăm bông đã được cô giáo chuẩn bị trước, các con chấm màu từ khay có sẵn và tạo hình trên khung vải. Với giờ hoạt động này, các con sẽ biết thêm cách sử dụng của màu trên chất liệu khác đồng thời thỏa sức tưởng tượng để hoàn thành tác phẩm của mình.

Những dụng cụ và chất liệu để tạo nên những chấm màu chảy

Lần đầu tiên được tiếp xúc với một hoạt động mới, các con hưởng ứng tích cực, bạn nào của lớp Calla cũng đều nhanh nhẹn “nhập cuộc”, miệt mài thực hành những điều cô giáo hướng dẫn và nhanh chóng hoàn thành tác phẩm của mình.

SMISer Cầu Giấy thích thú với làm bạn với những chấm màu chảy

Nhà nông và những củ khoai giấy

Không cần ra đồng ruộng, chúng con cũng có thể trở thành những bác nông dân với ruộng “khoai giấy” của mình đấy bố mẹ ạ!

Với giờ Văn hóa Nhật, lớp Lemon chúng con được cô giáo giới thiệu về khoai lang. Cô hướng dẫn chúng con tự làm củ khoai lang của mình qua hoạt động gấp giấy Origami.

Lần đầu tiên được làm “bác nông dân”, chúng con ai cũng hào hứng, thích thú tham gia hoạt động này nên chỉ trong thời gian ngắn, những củ khoai xinh xắn đã được tạo thành công.

Bố mẹ có biết sau đó chúng con được làm gì nữa không ạ? Cô giáo còn chỉ cho chúng con cách nướng khoai nữa đấy ạ. Chỉ bằng những nếp gấp nhỏ đơn giản, củ khoai được mở ra đã giống củ khoai sau khi được nướng rồi.

Bố mẹ cùng xem thành quả của chúng con nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email