Các trường mầm non quốc tế được coi là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều phụ huynh tại Hạ Long. Bởi lẽ trường mầm non quốc tế thường được xây dựng và trang bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, giúp con tiếp cận với ngoại ngữ từ sớm hơn. Đồng thời trẻ được rèn luyện tính cách độc lập, tự tin khác hẳn so với trẻ em học hệ thường. Dưới đây là Top 10 trường mầm non quốc tế Hạ Long ba mẹ có thể tham khảo.

I/ Tại sao ba mẹ lựa chọn trường mầm non quốc tế cho con

Khi lựa chọn trường mầm non ở Hạ Long cho con, hầu hết ba mẹ đều để ý tới các yếu tố cơ bản như: Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, bếp ăn & thực đơn đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng, giáo viên yêu trẻ, lớp học an toàn, có giáo cụ đầy đủ tốt cho việc học tập,… Tất cả những tiêu chí này giúp đảm bảo bé được trông nom một cách cẩn thận, kĩ lưỡng để ba mẹ có thể yên tâm công tác và làm việc.

Tuy nhiên, tại các trường mầm non quốc tế Hạ Long, con sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn, bao gồm cả vật chất, môi trường giáo dục, và hệ đào tạo chuyên biệt. Trường mầm non quốc tế thường được đầu tư cơ sở khang trang hiện đại, có các phòng chức năng riêng để giúp trẻ học tập, trải nghiệm & khám phá.

Ngoài giáo viên người Việt, trường quốc tế sẽ có giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, từ đó giúp con làm quen với ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Nhờ được rèn luyện trong môi trường quốc tế, trẻ thường nói tiếng Anh từ khá sớm, dạn dĩ và tự tin hơn khi lên cấp 1. Ngoài ra, các con được chăm chút kỹ lưỡng với những bữa ăn chất lượng đảm bảo phát triển thể chất tốt và giúp con có năng lượng kịp thời cho mọi hoạt động của mình.

Dù mức học phí có đắt đỏ hơn so với trường mầm non thông thường, nhưng vì những gì nhận lại là hoàn toàn xứng đáng nên rất nhiều ba mẹ ở Hạ Long đang lựa chọn trường mầm non quốc tế, đặc biệt là các trường mầm non montessori ở Hạ Long để giúp con phát triển và trưởng thành nhanh hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

II/ Top 10 trường mầm non quốc tế tại Hạ Long được ba mẹ ưa thích

1. Trường Mầm non Sakura Montessori

Sakura Montessori Hạ Long thuộc hệ thống SMIS với hơn 12 cơ sở trên toàn quốc. Đây là hệ thống trường nổi tiếng đi tiên phong phương pháp Montessori tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, áp dụng thực tiễn. Phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại. Hiện SMIS đã có hơn 3000 học sinh và 300 giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Được mệnh danh là trường mầm non quốc tế tốt nhất Hạ Long, Sakura Montessori đem lại cho các con những trải nghiệm tuyệt vời cho những năm đầu đời, từ cơ sở vật chất tới các chương trình học tập luôn được nhà trường quan tâm và cung cấp điều kiện tốt nhất. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá hệ thống cơ sở vật chất, những địa điểm đặc biệt nhất bên trong Trường Mầm non Sakura Montessori tại 116A, Nguyễn Thượng Hiền, TP Hạ Long.

SMIS cơ sở Hạ Long đáp ứng đồng bộ với tiêu chuẩn cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy với hệ thống SMIS trên cả nước. Trường được cấp chứng chỉ Montessori quốc tế, chương trình học được giảng dạy bởi các giáo viên yêu trẻ, được đào tạo chuyên môn và bài bản. Lộ trình được cá nhân hóa cho từng bé, theo sát từng hành trình phát triển của con. Con được học thực tế rất nhiều kĩ năng cơ bản và quan trọng trong đời sống hàng ngày, giúp khơi gợi tiềm năng sẵn có.

Trường mầm non Sakura Montessori đã hợp tác cùng Trường Mount Vernon – Top 10 trường đổi mới sáng tạo Hoa Kỳ thiết kế chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core Mỹ. Nhờ môi trường Tiếng Anh được tiếp xúc 100% với giáo viên bản ngữ, con được chuẩn hóa phát âm, hình thành kỹ năng phản xạ một cách tự nhiên trong “giai đoạn vàng” đánh thức khả năng ngoại ngữ.

Sakura Montessori - Trường mầm non Montessori hàng đầu tại Hạ Long
Sakura Montessori – Trường mầm non Montessori hàng đầu tại Hạ Long

Sakura Montessori – Trường mầm non Montessori hàng đầu tại Hạ LongSMIS được coi là trường mầm non quốc tế Hạ Long có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu. Trường có đầy đủ các phòng chức năng riêng biệt: Phòng vẽ, phòng thí nghiệm, phòng Montessori, phòng hát,… Các phòng học được thiết kế theo phong cách mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên với đầy đủ giáo cụ Montessori, đáp ứng nhịp độ phát triển của các con. Con tiếp thu bài giảng với tâm lý thoải mái, vui tươi nhất và luôn mong được đến trường mỗi ngày.

Với những ưu điểm trên, SMIS Hạ Long được đánh giá ở thứ hạng cao trong danh sách Top 10 trường mầm non quốc tế Hạ Long. Tham khảo thông tin học phí.

Ba mẹ nói gì về Sakura Montessori Hạ Long?

“ Mình có 2 con đều đã và đang học tại Sakura Montessori Hạ long. Bé đầu tiên ở nhà với ông bà thường khá rụt rè, lười ăn. Từ ngày cho con theo học chương trình Montessori tại Sakura, bé trở nên dạn dĩ, tự lập và ngoan hơn rất nhiều. Con thích đi học, không khóc lóc hay mè nheo mỗi khi mẹ đưa tới trường. Mình chọn chương trình học 100% giáo viên bản ngữ, giờ bé lớn vào lớp 1 đã có thể tự tin giao tiếp với thầy cô và các bạn bằng Tiếng Anh trong những tình huống hàng ngày. Mình rất yên tâm khi cho bé nhỏ tiếp tục theo học chương trình tại đây. ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thanh –

“ Cho con học trường quốc tế, sau này tiêu chuẩn sống của con cũng rất khác đó ạ. Mình lựa chọn Sakura vì cơ sở vật chất thuộc hàng Top đầu ở Hạ Long rồi, ngày nào con cũng thích đi học vì có không gian chơi, giáo cụ học tập và thầy cô rất yêu con. ”

Chia sẻ của mẹ Phương Anh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 116A Nguyễn Thượng Hiền, tổ 9, khu 4, phường Hồng Hà, TP Hạ Long. Chỉ đường
  • Điện thoại: 020 3730 8998
  • Email: contact@sakuramontessori.edu.vn
  • Website: https://sakuramontessori.edu.vn/ha-long
  • Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.edu.vn/

2. Trường mầm non song ngữ Steame Garten

STEAMe GARTEN Hạ Long thuộc Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN với 4 cơ sở đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Đây là một trong những trường song ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục STEM cho trẻ mầm non. Phương pháp STEM tập trung vào việc hướng dẫn trẻ đi từ khoảng cách kiến thức tới thực hành để tạo ra sản phẩm cụ thể trong đời sống thực tế, phát huy năng lực sáng tạo, tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề của trẻ.

Với triết lý giáo dục “Chơi thông minh, học vui vẻ”,  Steame Garten là nơi các bé được tự mình khám phá, được tạo điều kiện để phát triển những thế mạnh cá nhân qua các hoạt động trải nghiệm bổ ích và thú vị!

Trong số các trường mầm non quốc tế tại Hạ Long, trường có lợi thế về cơ sở vật chất, các lớp học được trang trí bắt mắt với các đồ dùng học tập, đồ chơi handmade – sản phẩm của những giờ học bổ ích và lý thú. Phòng học rộng lớn, thoáng mát, trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế.

Steame Garten Hạ Long - Trường mầm non theo đuổi phương pháp STEM
Steame Garten Hạ Long – Trường mầm non theo đuổi phương pháp STEM
Ba mẹ nói gì về mầm non song ngữ Steame Garten

“ Trường có phương pháp học tập hay, các cô thường hướng dẫn con các trò chơi tăng logic và trí tuệ. Các cô thường xuyên quan tâm. Các con thường được tham gia các hoạt động ngoài trời rất bổ ích và thiết thực. ”

– Chia sẻ của mẹ Thanh Hà –

Địa chỉ: Lô A3-06,07,08 – Khu đô thị Mon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh

3. Trường mầm non Quốc tế Hạ Long

Trường mầm non Quốc tế Hạ Long là một trong những ngôi trường áp dụng phương pháp STEM. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, con được rèn luyện về kỹ năng sống, kỹ năng học hỏi, khám phá và làm việc theo nhóm để tạo ra các sản phẩm thú vị. Với các giờ học ngoài trời, hòa mình cùng thiên nhiên, con sẽ trở nên bạo dạo, tự tin hơn khi ra ngoài, đồng thời thu hái được kỹ năng tìm hiểu sự vật một cách bao quát nhất.

Về cơ sở vật chất, trường có phòng học thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ cho các con thỏa sức vui chơi và học tập. Cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi: Bình nóng lạnh, điều hòa 2 chiều, giáo cụ học tập chuyên biệt,.. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, yêu nghề. Đặc biệt, nhà trường còn có các giáo viên chuyên biệt đảm nhận nhiệm vụ môn năng khiếu và Tiếng Anh.

Trường mầm non quốc tế Hạ Long
Trường mầm non quốc tế Hạ Long
Ba mẹ nói gì về mầm non Quốc tế Hạ Long?

“ Trường sạch sẽ, khang trang, chương trình học hấp dẫn và lý thú. Trường quản lí học sinh khá tốt, con đi học thường xuyên được cô giáo quan tâm, hỏi han ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Tâm –

Địa chỉ: Lô số 8, Khu đô thị Licogi Mở rộng, P. Hồng Hà, TP. Hạ Long

4. Trường mầm non IQ Việt Nam

Trường mầm non IQ Hạ Long được phụ huynh đánh giá cao bởi môi trường thân thiện, an toàn, đội ngũ giáo viên yêu trẻ, có năng lực chuyên môn hết lòng tận tụy và đầy trách nhiệm. Quá trình học chú trọng vào các hoạt động khám phá theo chủ đề, phát hiện tài năng nghệ thuật bên trong trẻ, từ đó giúp trẻ tự tin, vững vàng hơn.

Không gian các phòng học rộng, thoáng mát nhà trường đã tận dụng diện tích để sắp xếp, trưng bày các góc theo chủ đề một cách sinh động và hấp dẫn. Đồ chơi của trường phong phú với nhiều chủng loại, nhiều kích thước, hình dáng màu sắc được xếp vừa tầm với bé giúp bé hào hứng và yêu thích hơn mỗi ngày được đến trường.

Trường mầm non IQ Hạ Long
Trường mầm non IQ Hạ Long
Ba mẹ nói gì về mầm non IQ Việt Nam?

“ Trường mầm non IQ có cơ sở tiện nghi, sạch sẽ, đặc biệt là có sân chơi rộng, phòng học nhiều ánh sáng. Chương trình học cũng rất đa dạng như Giáo dục sớm, piano, yoga, ngoại ngữ, thủ công. Các con đi học rất vui vẻ. Các cô ở đây rất thân thiện, chu đáo với học sinh. Con chưa ngoan thì trò chuyện nhẹ nhàng chứ mình chưa bao giờ thấy các cô nặng lời với con ”

– Chia sẻ của mẹ Hà Anh –

Địa chỉ: Ô 13-14, Lô A4, Khu tái định cư Hồng Hải, TP. Hạ Long

5. Trường mầm non Little Sol Montessori Hạ Long

Là 1 trong những trường mầm non Montessori ở Hạ Long, Little Sol sử dụng hệ thống bài giảng phong phú, kết hợp và cung cấp thông tin trên nhiều lĩnh vực. Thay vì ngồi trong những phòng họp với bài giảng một màu, Little đưa các con trải nghiệm buổi học như những buổi dạo phố, nội dung thực tế như cuộc sống hàng ngày.

Trường sở hữu hệ thống phòng học Montessori hiện đại, nhiều ánh sáng tự nhiên cùng giáo cụ đa dạng được sắp xếp khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. 6 tầng với 6 phòng học tiêu chuẩn cùng các khu chức năng riêng biệt với thiết kế hiện đại, thông minh, chan hoà với thiên nhiên sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho các con. Hệ thống bếp ăn một chiều hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ xử lý, chế biến và lưu trữ thực phẩm được khử trùng thường xuyên, đảm bảo vệ sinh.

Trường mầm non Little Sol Montessori Hạ Long
Trường mầm non Little Sol Montessori Hạ Long
Ba mẹ nói gì về mầm non Little Sol Montessori Hạ Long?

“ Mình đã cho con học ở đây, mình thấy rằng không gian học ở đây thoáng, sạch sẽ, các cô rất yêu và quan tâm đến trẻ. Con mình học ở đây trộm vía bé tự lập hơn hẳn, và rất ngoan. Mình hoàn toàn yên tâm khi gửi con ở đây. ”

– Chia sẻ của mẹ Trương Hương –

Địa chỉ: Ô 13-14, Lô A4, Khu tái định cư Hồng Hải, TP. Hạ Long

6. Trường mầm non quốc tế KinderWorld

Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld là trường quốc tế ở Hạ Long cung cấp chương trình giáo dục quốc tế hàng đầu cho học sinh từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi. Chương trình học với phương pháp học mà chơi, chơi mà học được thiết kế có chủ đích để kích thích sự quan tâm và hứng thú của trẻ.Một số bộ môn được giảng dạy tại KinderWorld Hạ Long phải kể tới: Tiếng Anh, Số học, Phát triển thể chất, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Làm quen với CNTT,…

Các phòng học của nhà trường được thiết kế tối ưu hóa cho việc học tập. Bên cạnh phòng chức năng, trường còn bố trí khu vực luyện tập thể thao và hoạt động ngoài trời giúp trẻ thoải mái vận động.

Trường mầm non quốc tế KinderWorld
Trường mầm non quốc tế KinderWorld
Ba mẹ nói gì về mầm non quốc tế KinderWorld Hạ Long?

“ Ở đây mình thấy các cô rất quan tâm các con, và đặc biệt các cô áp dụng rất nhiều phương pháp đào tạo phù hợp mỗi cá nhân trẻ. Và đặc biệt cô hiệu trưởng cũng rất sát sao trao đổi các vấn đề của con cho gia đình. Bố mẹ cảm thấy rất yên tâm khi con được học ở đây. ”

– Chia sẻ của mẹ Trần Anh –

Địa chỉ: X262+G8F, Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

7. Trường mầm non My Montessori

My Montessori Garden là trường mầm non quốc tế Hạ Long sử dụng phương pháp Montessori cho định hướng giáo dục mục tiêu. Không gian trường được mô phỏng giống như một khu vườn – một  không gian thiên nhiên dành  cho bọn trẻ, một lớp học giữa những tán cây và hoa lá.

Trường có chương trình Song ngữ Anh – Việt cho lứa tuổi từ 0 đến 6. Chương trình Song ngữ được thiết kế giờ học với giáo viên bản ngữ mỗi ngày, giúp trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Môi trường giáo dục đề cao sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, đồng thời khuyến khích bé tự tin tham gia các chương trình ngoại khóa, trải nghiệm thực tế để hiểu biết hơn về thế giới bên ngoài, phát triển tài năng thiên phú.

Trường mầm non My Montessori Hạ Long
Trường mầm non My Montessori Hạ Long
Ba mẹ nói gì về mầm non My Montessori Hạ Long?

“ Con có kỹ năng tự phục vụ tốt như tự xúc ăn, đi giày dép và kỹ năng sống tốt (biết chào hỏi người lớn lễ phép, biết nói xin lỗi khi làm sai, và biết cảm ơn khi mẹ con đưa vật gì đó cho con) mẹ con rất vui vì những điều con học hỏi đc ở trường ạ. Cảm ơn các cô giáo nhiều ạ ”

– Chia sẻ của mẹ Minh Hằng –

Địa chỉ: Phố Hải Lộc, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

8. Trường quốc tế Singapore Hạ Long SIS

Nhắc tới Top 10 trường mầm non tại Hạ Long không thể bỏ qua Trường Quốc tế Singapore tại Hạ Long. Khác biệt so với các trường mầm non quốc tế Hạ Long khác SIS tập trung vào chương trình giáo dục kết hợp giữa văn hóa Phương Đông và học vấn Phương Tây. Trẻ không chỉ được học tập với các môn học khoa học, hội họa, âm nhạc, Robocon,..mà còn được rèn luyện các kĩ năng về giao tiếp, độc lập, tự tin, sáng tạo kết hợp với hiểu biết văn hóa thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Khu học xá được bố trí các phòng chức năng riêng biệt theo tiêu chuẩn của hầu hết các trường quốc tế: Học nhạc, phòng vẽ, phòng thí nghiệm,… Các phòng chức năng phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo của trẻ nên đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tối ưu với vóc dáng và tầm với của trẻ. Tại trường mầm non quốc tế Hạ Long SIS, các con được tận hưởng và thỏa sức đam mê trong mọi học tập của mình

Trường quốc tế Singapore Hạ Long SIS
Trường quốc tế Singapore Hạ Long SIS
Ba mẹ nói gì về Trường quốc tế Singapore Hạ Long SIS?

“ Trước đây cháu rất nhút nhát và không bao giờ dám nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài mặc dù gia đình đã đầu tư cho đi học thêm tiếng Anh tại các trung tâm trong thành phố, tuy nhiên, chỉ sau 2 kỳ học tại Trường Quốc Tế Singapore, con đã mạnh dạn và tự tin hơn nhiều khi giao tiếp tiếng Anh và chủ động bắt chuyện với người nước ngoài. Gia đình cảm thấy rất an tâm và tin tưởng vào chương trình và môi trường học tập tại trường ”

– Chia sẻ của mẹ Lan Anh –

Địa chỉ: Khu Đô thị Dịch vụ Hùng Thắng, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

9. Trường liên cấp UK Academy

UKA Hạ Long là trường song ngữ liên cấp từ mầm non đến THPT với hệ thống 50 cơ sở giáo dục tại 18 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. UKA Hạ Long là cơ sở thứ 5 của hệ thống Trường Song ngữ quốc tế Học viện Anh Quốc. Trường bao gồm khối nhà liên cấp 5 tầng, khối mầm non 3 tầng với 98 phòng học, 19 phòng chức năng và nhiều hạng mục phụ trợ khác như nhà ăn, sân bóng đá, bể bơi trong nhà…

Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế học Viện Anh Quốc còn mang đến mô hình giáo dục khai phóng, chú trọng chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, UK Academy còn nổi bật với các chương trình giảng dạy kỹ năng sống, giá trị sống để các bạn học sinh trở thành những công dân toàn cầu năng động.

Trường liên cấp UK Academy Hạ Long
Trường liên cấp UK Academy Hạ Long
Ba mẹ nói gì về Trường liên cấp UK Academy Hạ Long?

“ Là trường mới ở Hạ Long nhưng cơ sở vật chất của trường rất khang trang, thầy cô có chuyên môn tốt. Trường có hệ Tiếng Anh với thầy cô bản ngữ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm ”

– Chia sẻ của mẹ Phùng Hương –

Địa chỉ: Đường Phan Đăng Lưu, Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh

10. Trường mầm non Eco Kids

Eco Kids là trường mầm non quốc tế ở Hạ Long nhượng quyền được vận hành, tổ chức hoạt động học tập, chương trình giảng dạy, đào tạo giáo viên theo chuẩn vận hành của hệ thống giáo dục mầm non Ecokids.

Hệ thống trường mầm non Eco Kids sử dụng phương pháp giáo dục chuẩn Nhật Bản. Phương này này coi trẻ là trung tâm, tôn trọng cá tính riêng biệt và đầu tư để phát triển theo khả năng mạnh nhất của trẻ. Giáo viên chỉ là người hướng dẫn, khơi gợi tiềm năng, cổ vũ học sinh phát huy tính tự lập, tự học & tự thích nghi. Chương trình học được xây dựng phong phú, phù hợp với các lứa tuổi khác nhau, đảm bảo gây được sự hứng thú học tập đối với trẻ mầm non. Tại Ecokids, các con được học đa dạng các bộ môn: Tiếng Việt, thể chất, âm nhạc, nấu ăn, kỹ năng sống….

Trường mầm non Eco Kids Hạ Long
Trường mầm non Eco Kids Hạ Long
Ba mẹ nói gì về Trường mầm non Eco Kids Hạ Long?

“ Trường ở trung tâm khu vực Bãi Cháy, rất thuận tiện cho đi lại. Trường dạy theo phương pháp Nhật nên con cũng học được nếp gọn gàng, sạch sẽ và độc lập ”

– Chia sẻ của mẹ Trần Anh –

Địa chỉ: Tổ 3, Khu 4, phường Bãi Cháy, Hạ Long

Trên đây là danh sách 10 trường mầm non quốc tế Hạ Long mà ba mẹ có thể tham khảo. Việc lựa chọn môi trường giáo dục đầu đời cho con là vô cùng quan trọng cho việc hình thành tư duy và phong cách sống cho trẻ sau này. Hi vọng với bài viết trên, ba mẹ có thể tìm được những lựa chọn phù hợp nhất cho con và gia đình.

III/ Một số câu hỏi thường gặp

1. Lựa chọn trường mầm non song ngữ, con có thể theo được chương trình học không?

Trẻ em từ 2-3 tuổi càng tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm sẽ càng dễ dàng hơn trong việc tiếp thu và học ngoại ngữ sau này. Trường quốc tế có giáo trình bài bản, thầy cô bản ngữ và phương pháp dạy học phù hợp với từng lứa tuổi sẽ giúp con bắt kịp nhanh hơn.

2. Nên chọn trường quốc tế theo phương pháp học nào?

Có rất nhiều phương pháp học được các trường quốc tế lựa chọn giảng dạy, tùy thuộc vào mong muốn của ba mẹ và trên hết là phù hợp với sự phát triển của từng bé. Trẻ học mầm non có thể lựa chọn phương pháp Montessori, không nặng về kiến thức mà thiên về hình thành nếp sống tự lập, kỷ luật, khám phá và phát huy điểm mạnh của con khi còn nhỏ,….

3. Trường mầm non nào theo phương pháp Montessori ở Hạ Long?

Hiện nay, Sakura Montessori là trường mầm non quốc tế Montessori nổi tiếng bậc nhất Hạ Long được ba mẹ tin tưởng. Hệ thống SMIS có uy tín hơn 11 năm giảng dạy, đi tiên phong đưa phương pháp giáo dục Montessori về với trẻ em tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)