Số lượng các trường mầm non ở Hải Phòng ngày càng nhiều khiến không ít phụ huynh cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn ngôi trường phù hợp với con mình. Vậy đâu sẽ là ngôi trường tốt nhất để con được phát triển toàn diện trong 6 năm đầu đời? Mời ba mẹ tham khảo top 10 trường mầm non tốt nhất ở Lương Khánh Thiện, Hải Phòng năm 2023 dưới đây.

1. Các tiêu chí PH cần quan tâm khi chọn trường mầm non cho con 

Để việc tìm trường cho con trở nên dễ dàng, ba mẹ nên đặt ra các tiêu chí cơ bản, sau đó sẽ tiến hành tham quan thực tế và quyết định ngôi trường tốt nhất trong danh sách. Dưới đây là các tiêu chí quan trọng nhất mà ba mẹ nên tham khảo

Cơ sở vật chất

Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ ba mẹ nào cũng quan tâm. Bởi khi đi tham quan trực tiếp, một ngôi trường có không gian rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ thiết bị dạy học, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời sạch đẹp… chắc chắn sẽ hấp dẫn ba mẹ ngay từ lần đầu tiên. Được học tập, vui chơi trong một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, chắc chắn các con yêu sẽ thêm hứng thú mỗi ngày đến trường.

Được học tập, vui chơi trong một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, chắc chắn các con yêu sẽ thêm hứng thú mỗi ngày đến trường.
Được học tập, vui chơi trong một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, chắc chắn các con yêu sẽ thêm hứng thú mỗi ngày đến trường.

Chương trình học

Nếu cho rằng, mầm non chỉ cần chăm sóc, ăn ngủ, chưa cần quá quan tâm đến chương trình học thì đó là những sai lầm mà ba mẹ nên thay đổi. Bởi chương trình và phương pháp học chính là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của trường mầm non Lương Khánh Thiện, Hải Phòng. Chương trình và phương pháp học nhất quán sẽ giúp các bạn nhỏ được trang bị nền tảng kỹ năng, kiến thức vững vàng, chuẩn bị sẵn sàng cho các cấp học tiếp theo. Vì vậy, ba mẹ nên quan tâm đến chương trình học tại các trường mầm non ở Lương Khánh Thiện, tham khảo thêm thông tin trên website hay những người thân quen đã có con theo học, trên các hội nhóm tìm trường… để lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với con, giúp con phát triển toàn diện trong 6 năm đầu đời.

Chương trình học chính là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của trường mầm non
Chương trình học chính là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của trường mầm non

Học phí

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà ba mẹ quan tâm khi tìm trường mầm non tốt ở Lương Khánh Thiện, Hải Phòng cho con. Cũng giống như các cấp học khác, mầm non cũng là giai đoạn quan trọng quyết định sự phát triển của trẻ. Ba mẹ cũng không nên thay đổi quá nhiều môi trường khác nhau, ảnh hưởng đến tâm lý cũng như gián đoạn quá trình thích nghi, làm quen của con. Vì vậy, ngay từ đầu, ba mẹ cần xác định mức học phí có thể chi trả cho con trong suốt những năm học tập tại trường mầm non, để lựa chọn ngôi trường phù hợp ngay từ ban đầu. Ba mẹ nên đặt ra mức học phí nằm trong khả năng của gia đình, sau đó mới tìm kiếm các trường mầm non phù hợp theo các tiêu chí còn lại.

>>Xem thêm: Top 10 trường mầm non quận Dương Kinh, Hải Phòng

Top 10 trường mầm non Lương Khánh Thiện tốt nhất hiện nay
Top 10 trường mầm non Lương Khánh Thiện tốt nhất hiện nay

2. Danh sách 10 trường mầm non Lương Khánh Thiện tốt nhất hiện nay

Số lượng các trường mầm non tốt ở Lương Khánh Thiện ngày càng nhiều khiến việc lựa chọn càng thêm khó khăn. Dưới đây là 10 trường mầm non ở Lương Khánh Thiện, Hải Phòng được nhiều ba mẹ tin tưởng, yêu thích nhất trong năm 2023.

#1. Trường Mầm non Sakura Montessori Lương Khánh Thiện, Hải Phòng

Sakura Montessori Lương Khánh Thiện là thành viên thứ 12 của Sakura Montessori, hệ thống trường mầm non Montessori hàng đầu tại Việt Nam sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Đó cũng chính là một trong những lý do khiên ngôi trường này được đông đảo phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi tìm kiếm trường mầm non ở Lương Khánh Thiện, Hải Phòng.

Tiếp tục sứ mệnh khơi dậy tiềm năng thế hệ mầm non và lan tỏa tinh hoa giáo dục khắp mọi miền đất nước, Sakura Montessori hứa hẹn là một trong những ngôi trường mầm non tốt nhất Lương Khánh Thiện. Ba mẹ và các con hãy cùng khám phá xem ngôi trường này có gì nhé!

Kế thừa toàn bộ những tinh hoa của 11 cơ sở trước đó về chương trình, phương pháp, quản lý và vận hành, Sakura Montessori Lương Khánh Thiện là lựa chọn hàng đầu cho ba mẹ khi tìm kiếm trường mầm non tốt ở Lương Khánh Thiện, Hải Phòng.

Là trường tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy, Sakura Montessori sẽ đem đến cho các con những trải nghiệm đầu đời tuyệt vời, tạo bước đệm cho con phát triển vượt bậc trong tương lai. Chương trình Montessori chuẩn quốc tế  tại Sakura Montessori Lương Khánh Thiện giúp trẻ khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: Toán học, Ngôn ngữ, Giác quan, Thực hành cuộc sống, Văn hóa.

Trường Mầm non Sakura Montessori Lương Khánh Thiện, Hải Phòng

Trường Mầm non Sakura Montessori Lương Khánh Thiện, Hải Phòng
Bên cạnh chương trình Montessori chuẩn quốc tế, chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core (Mỹ) ở Sakura Montessori Lương Khánh Thiện cũng được phụ huynh đánh giá cao, giúp trẻ phát triển toàn diện về từ vựng, ngữ âm, cấu trúc cũng như tự tin sử dụng thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Sakura Montessori – Lương Khánh Thiện sở hữu toàn bộ cơ sở vật chất được xây dựng trên diện tích rộng, với đầy đủ phòng học chức năng, sân chơi trong nhà, ngoài trời hiện đại bậc nhất hiện nay. Với diện tích lên đến 1500m², khuôn viên xanh mát, sân chơi ngoài trời thoáng đãng, khu vui chơi sinh động, an toàn cho các bạn nhỏ thoải mái vận động, khám phá, hệ thống lớp học Montessori theo chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ giáo cụ trực quan, sinh động… cho con thỏa sức trải nghiệm, khám phá.

Bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho con tại Sakura Montessori Lương Khánh Thiện
Bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho con tại Sakura Montessori Lương Khánh Thiện

Cha mẹ hoàn toàn yên tâm với chế độ dinh dưỡng hàng ngày của con tại trường. Với thực đơn tham khảo ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, trẻ được nạp đủ dinh dưỡng cho hoạt động học tập cả ngày. Các món ăn chế biến linh hoạt, thường xuyên thay đổi thực đơn giúp các bé luôn có bữa ăn hào hứng, vui vẻ. 

Thông tin liên hệ:

#2. Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên

Nếu cha mẹ muốn tìm trường mầm non tốt hàng đầu tại Lương Khánh Thiện, Hải Phòng chúng ta không nên bỏ qua trường mầm non Hoa Trạng Nguyên. Đây là trường học nhận đánh giá cao từ chuyên gia giáo dục và các bậc phụ huynh vì chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. 

Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên
Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên

Không theo đuổi một phương pháp hay chương trình học cụ thể nào, trường mầm non Hoa Trạng Nguyên áp dụng những nội dung truyền thống theo khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bạn nhỏ sẽ được tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi, dã ngoại tìm hiểu về thế giới xung quanh bên cạnh thầy cô và bạn bè.

Bên cạnh chương trình học Tiếng Việt, các bạn nhỏ tại đây cũng được làm quen với những giờ học Tiếng Anh. Hệ thống cơ sở vật chất của trường rộng rãi, với đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị học tập.

Đặc biệt, trường có mức học phí khá dễ chịu, phù hợp với tình hình tài chính của đông đảo các bậc phụ huynh. Nếu lựa chọn trường mầm non Hoa Trạng Nguyên, thì mức học phí dao động từ 1.700.000 – 2.500.000 VNĐ.

Thông tin liên hệ:

#3. Trường Mầm non Kitty

Đến với trường Mầm non Kitty, ba mẹ sẽ cảm thấy yên tâm với môi trường thoáng mát, thân thiện, tràn đầy tình yêu thương của các cô giáo. Trường cũng áp dụng kết hợp phương pháp giáo dục sớm là Montessori và STEAM với chương trình theo chuẩn Bộ GD&ĐT, mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội phát triển toàn diện. Mỗi ngày đến trường của các con sẽ luôn vui vẻ với nhiều trải nghiệm khác nhau như hoạt động thể chất, kỹ năng sống, múa hát, đàn Organ hay học Tiếng Anh…

Chương trình học đa dạng tại đây sẽ giúp các bạn nhỏ tiếp thu một cách tự nhiên và phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Học phí của trường Mầm non Kitty dao động từ 1.700.000 – 3,000.000 VNĐ, phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình tại Lương Khánh Thiện.

Thông tin liên hệ:

#4. Trường Mầm non Thực nghiệm AMV

Đây cũng là một trong những trường mầm non Montessori được nhiều phụ huynh tại Lương Khánh Thiện tin tưởng lựa chọn.

Trường được xây dựng trên khu đất rộng rãi, thiết kế theo kiến trúc của Pháp, không khí lưu thông ấm áp vào mùa động, mát mẻ vào mùa hè, tận dụng tối đa nguồn năng lượng ánh sáng tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ. Với diện tích lên tới 1.000m2, trường có hệ thống phòng học, khu vui chơi, nhà đa năng và sân vườn rộng rãi…, cho trẻ thỏa sức học tập, vui chơi và khám phá.

Chương trình học Montessori theo chuẩn quốc tế, lớp học sĩ số ít, đảm bảo sự quan tâm, chăm sóc tốt nhất dành cho trẻ trong 6 năm đầu đời.

Học phí của trường dao động từ 3.300.000 – 4.300.000, cũng ở mức vừa phải, phù hợp với nhiều gia đình ở Hải Phòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Website: https://www.hpg.edu.vn/amv/gioi-thieu.html
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonthucnghiemamv/
  Trường Mầm non Thực nghiệm AMV
  Trường Mầm non Thực nghiệm AMV

#5. Trường Mầm non Vinschool Imperia

Không theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori nhưng trường Mầm non Vinschool Imperia – Hải Phòng cũng là ngôi trường được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn nhờ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình chuẩn quốc tế…

Trường mầm non Vinschool Imperia áp dụng chương trình học IPC của Hoa Kỳ (International Preschool Curriculum) – chương trình tích hợp liên môn giúp trẻ phát triển toàn diện theo 6 lĩnh vực: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Tình cảm xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và các kỹ năng vận động.

Các bạn nhỏ cũng sẽ có cơ hội học Tiếng Anh theo chương trình Ngữ âm Robin Phonics để rèn luyện khả năng phản xạ, phát âm cũng như tích lũy vốn từ vựng phong phú.

Trường mầm non Vinschool Imperia còn được đánh giá cao bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học, phòng chức năng chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ.

Trường Mầm non Vinschool Imperia
Trường Mầm non Vinschool Imperia

Hiện nay, Vinschool Imperia đang triển khai 2 hệ học với mức học phí dao động từ 4.500.000 – 7.000.000 VNĐ, để ba mẹ có thêm sự lựa chọn khi chọn trường mầm non tốt ở Hải Phòng cho con.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonvinschool.vn/

#6 Trường Mầm non Hữu nghị quốc tế

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm môi trường giúp con tự tin giao tiếp Tiếng Anh và hạnh phúc mỗi ngày đến trường thì Mầm non Hữu nghị quốc tế chính là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Mầm non Hữu Nghị Quốc tế hiện đang áp dụng chương trình song ngữ chất lượng cao, nơi các con được tắm trong môi trường giao tiếp Tiếng Anh cả ngày để thấm hút ngôn ngữ như miếng bọt biển.

Chương trình học triển khai theo khung chương trình mới của Bộ giáo dục, kết hợp với các môn năng khiếu, âm nhạc, kỹ năng sống, giúp trẻ phát huy thế mạnh và niềm đam mê của mình, chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho các bậc học cao hơn.

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn kỹ càng, luôn yêu thương, chăm sóc và tôn trọng trẻ, mang đến cho trẻ một cảm giác an toàn, thân thiện như chính ngôi nhà nhỏ của mình.

Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, không gian rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, hệ thống giáo cụ đa dạng, kích thích trẻ tìm tòi, khám phá.

Học phí trường Mầm non Hữu nghị quốc tế dao động trong khoảng từ 2.500.000 – 4.000,000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

#7 Trường Mầm non Maple Bear

Trong số rất nhiều trường mầm non chất lượng cao thì Maple Bear cùng là cái tên được nhiều ba mẹ quan tâm. Chương trình học tại Maple Bear được mua bản quyền trực tiếp từ các chuyên gia giáo dục Canada dựa trên nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ như trí tuệ, tình cảm, thể chất. Qua đó, mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường học tập tràn đầy cảm hứng sáng tạo.

Thông qua những dự án học tập STEAM, trẻ được khơi gợi về nhiều lĩnh vực, được trực tiếp trải nghiệm những giờ học thực tế, giúp trẻ hiểu bản chất vấn đề.

Cơ sở vật chất của Maple Bear cũng được đầu tư với diện tích lên tới hơn 1.000m2, hệ thống các phòng chức năng đa dạng, đáp ứng các nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ.

Tuy nhiên, với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất và chương trình học nên học phí của Maple Bear cũng tương đối cao, dao động từ 8.500.000 – 15.800.000 VNĐ. Vì vậy, ba mẹ nên cân nhắc về mặt ngân sách khi lựa chọn ngôi trường này.

Thông tin liên hệ:

#8 Trường Mầm non Happy Smile Montessori

Với chương trình và phương pháp giáo dục theo Montessori và STEAM, học sinh tại trường mầm non Happy Smile được phát triển tư duy sáng tạo và đa giác quan.

Trẻ được học tập toàn diện ở 5 lĩnh vực theo Montessori: Toán học, Ngôn ngữ, Thực hành cuộc sống, Giác quan, Văn hóa… Bên cạnh đó, trẻ cũng được trải nghiệm đa dạng các hoạt động phong phú khác như Tiếng Anh, Aerobics, thể chất, kỹ năng sống, khám phá khoa học,…

Tại Happy Smile Montessori, trẻ được phát triển toàn diện thông qua rất nhiều hoạt động trải nghiệm thế giới đầy màu sắc. Mỗi ngày của trẻ sẽ là hành trình trải nghiệm đầy thú vị khi được hòa mình khám phá thiên nhiên, sáng tạo nghệ thuật, phát triển ngôn ngữ, vận động thể chất…

Với chương trình học đa dạng, các bạn nhỏ tại Happy Smile sẽ được trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng bước vào lớp 1 ở các trường tiểu học top đầu tại Hải Phòng.

Học phú của trường Mầm non Happy Smile dao động từ 2.000.000 – 3.500.000 VNĐ

Trường Mầm non Maple Bear
Trường Mầm non Maple Bear

Thông tin liên hệ:

#9 Trường mầm non Rainbow Hải Phòng

Bạn đang tìm trường mầm non giúp con phát triển toàn diện thì Trường Mầm non Rainbow chính là lựa chọn ba mẹ không thể bỏ qua.

Trường Mầm non Rainbow đưa phương pháp Reggio Emilia vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học thuận tự nhiên, nâng cao khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, khả năng tự chịu trách nhiệm của trẻ, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đa dạng, Trường Mầm non Rainbow còn có hàng loạt điểm cộng không thể bỏ qua:

Tại đây, trẻ được tiếp xúc với Tiếng Anh cùng 100% giáo viên nước ngoài, giúp các con hoàn thiện các kỹ năng và khơi gợi niềm yêu thích thể thao, nghệ thuật từ nhỏ.

Chương trình học thiết kế sinh động, gần gũi. Nội dung giáo dục là sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống với các kiến thức hiện đại. Trẻ được trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động dự án và dã ngoại.

Không gian học tập rộng rãi, thoáng mát với ánh sáng tự nhiên. Không gian thiên nhiên xanh mát, ưu tiên hóa việc học ngoài sân vườn.

Thực đơn của Rainbow được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng của trẻ. Thực phẩm và hệ thống bếp ăn 1 chiều đảm bảo an toàn tuyệt đối, được ký kết với các đối tác cung cấp đạt tiêu chuẩn, thực phẩm rõ ràng có giấy chứng nhận của nhà nước!

Học phí trường mầm non Rainbow Hải Phòng dao động trong khoảng từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ

Trường Mầm non Happy Smile Montessori
Trường Mầm non Happy Smile Montessori

Thông tin liên hệ:

#10 Trường Mầm non song ngữ PEA

Chương trình học của trường Mầm non song ngữ PEA kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Chương trình học được thiết kế dựa trên nhu cầu, sở thích của từng bạn nhỏ. Vì vậy, các bạn nhỏ tại PEA luôn tự do phát triển theo nhịp độ của riêng mình, không bị gò bó hay ép buộc theo những nguyên tắc giáo dục truyền thống.

Mầm non song ngữ PEA có sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng môi trường thân thiện, hướng cho các bé một không gian vui chơi, học tập tốt nhất.

Bên cạnh việc học theo chương trình của Bộ GD & ĐT, tại trường mầm non PEA, trẻ còn được dạy theo chương trình Montessori chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc được tiếp xúc và giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày, các bé còn được trang bị thêm các kiến thức về kỹ năng sống; kỹ năng thuyết trình trước đám đông; các môn vận động như bóng đá, bóng rổ, yoga và nhiều môn học năng khiếu khác như: vẽ, múa, cảm thụ âm nhạc,…

Học phí của trường mầm non song ngữ PEA dao động trong khoảng từ 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

3. Câu hỏi thường gặp

Có nên cho con học trường đắt tiền

Trên thực tế, học phí các trường mầm non ở Lương Khánh Thiện thường tỷ lệ thuận với chất lượng giáo dục. Một trường có chương trình học tập tốt, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ có mức học phí cao hơn các trường khác. Vì vậy, ba mẹ cần đặt ra mức học phí có thể đáp ứng được để tìm trường mầm non cho phù hợp với ngân sách.

Học phí các trường mầm non tốt ở Lương Khánh Thiện là bao nhiêu?

Mức học phí mỗi tháng của các trường mầm non ở Lương Khánh Thiện khá đa dạng, ở nhiều phân khúc khác nhau, dao động trong khoảng từ 2.000.000 – 9.000.000 VNĐ trở lên.

Khi chọn trường mầm non ở Lương Khánh Thiện, ba mẹ cần lưu ý thêm điều gì?

 • Chương trình học
 • Phương pháp giáo dục
 • Đội ngũ giáo viên
 • Cơ sở vật chất
 • Học phí
 • Vị trí
0/5 (0 Reviews)