Chọn trường mầm non Dương Kinh tốt nhất và phù hợp nhất với con yêu vốn là bài toán khó đối với các bậc ba mẹ. Bởi mầm non là bậc học đầu đời của trẻ, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển tối ưu về trí tuệ, thể chất, nhận thức, cảm xúc và kỹ năng trong giai đoạn vàng 0-6 tuổi. Nếu ba mẹ đang lo lắng, băn khoăn trên hành trình tìm kiếm những ngôi trường tốt nhất đó, hãy cùng Sakura Montessori tìm hiểu top 10 trường mầm non Dương Kinh tốt nhất năm 2023 ngay dưới đây nhé!

1. 3 bước để chọn đúng trường mầm non Dương Kinh tốt nhất cho con 

3 bước để chọn đúng trường mầm non Dương Kinh tốt nhất cho con
3 bước để chọn đúng trường mầm non Dương Kinh tốt nhất cho con 

Với “công thức” 3 bước dưới đây, ba mẹ sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin và đưa ra các đánh giá khách quan về từng ngôi trường để ra quyết định đúng đắn nhất.

Bước 1: Tìm hiểu và tham quan trường

Ba mẹ tìm hiểu thông tin về các ngôi trường mầm non Dương Kinh bằng tìm kiếm trên một số trang web nổi tiếng như webtretho, kiddi… trên Fanpage nhà trường hay các group tìm trường.

Sau khi tìm hiểu các thông tin sơ bộ về trường, ba mẹ hãy đến tham quan trực tiếp từng ngôi trường để kiểm chứng thông tin. Hãy chú ý quan sát cơ sở vật chất và trao đổi với ban giám hiệu để tìm hiểu rõ hơn về trường.

Bước 2: Trò chuyện với giáo viên 

Hãy quan sát giáo viên trong lớp học về trang phục, tác phong, cách triển khai bài học, cách giao tiếp với trẻ, quan sát và hỗ trợ trẻ… Hãy trò chuyện tự nhiên với giáo viên bằng cách chia sẻ, tâm sự.

Bước 3: Trò chuyện với nhân viên trường 

Trò chuyện với đội ngũ nhân viên nhà trường được coi là kênh thông tin hiệu quả nhất để ba mẹ tìm trường mầm non Hải Phòng tốt nhất cho con yêu. Những chia sẻ từ họ sẽ giúp ba mẹ có thêm nguồn tin khách quan về trường, hiểu rõ tác phong, cách làm việc và phẩm chất đạo đức của cán bộ, nhân viên nhà trường cũng như đánh giá chính xác môi trường học tập có phù hợp với con không.

2. Danh sách 10 trường mầm non Dương Kinh được ba mẹ tìm kiếm 

Danh sách 10 trường mầm non Dương Kinh được ba mẹ tìm kiếm
Danh sách 10 trường mầm non Dương Kinh được ba mẹ tìm kiếm 

Để chọn đúng trường mầm non Dương Kinh tốt nhất cho con, ba mẹ có thể tham khảo 10 ngôi trường được đánh giá cao trong năm 2022.

#1 Trường Mầm non Sakura Montessori Dương Kinh

Trường Mầm non Sakura Montessori Dương Kinh
Trường Mầm non Sakura Montessori Dương Kinh

Sakura Montessori Dương Kinh sở hữu những ưu thế vượt trội, giúp trẻ xây dựng nền móng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, chuẩn bị sẵn sàng cho các bậc học cao hơn.

– Tiên phong áp dụng phương pháp Montessori chuẩn quốc tế, khoa học và bài bản: Những trải nghiệm học tập với nhiều lĩnh vực, theo nhu cầu và nhịp độ cá nhân giúp các con trau dồi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng vận động, kỹ năng tự lập, khả năng sáng tạo, tư duy…

Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ: Trẻ được học Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ theo lộ trình phân cấp từng độ tuổi. Các con được “tắm” ngôn ngữ trong môi trường giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày, tạo cơ hội thực hành ngôn ngữ thường xuyên.

Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ
Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ

– Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế với hệ thống lớp học Montessori chuẩn quốc tế, phòng chức năng đa dạng, khuôn viên xanh mát, bể bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ, tiện ích ngoài trời phong phú như khu vui chơi, vườn rau, sân bóng…

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế
Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Sakura Montessori cũng là ngôi trường mầm non Dương Kinh đầu tiên cũng đạt chứng chỉ công trình trường học chuẩn xanh EDGE bền vững.

– Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu về phương pháp Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đã có gần 1000 phụ huynh lựa chọn gửi gắm con em tại Sakura Montessori – một trong những ngôi trường mầm non tốt nhất Dương Kinh, Hải Phòng. Chứng kiến con mình đang lớn lên trong một môi trường tốt,  được vui chơi thoả thích, được phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần có lẽ là điều hạnh phúc nhất đối với bậc làm cha mẹ. Hãy lắng nghe những chia sẻ của các phụ huynh đang có con học tập tại Sakura Montessori Dương Kinh Hải Phòng nhé!

Học phí: Từ 11.000.000 – 11.450.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Sakura Montessori Dương Kinh?

“ Ba yếu tố quan trọng khiến tôi lựa chọn Sakura Montessori Dương Kinh chính là phương pháp Montessori chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên yêu trẻ, tôn trọng trẻ và cơ sở vật chất hiện đại. Sau hơn 2 năm học tập tại trường, nhờ sự giáo dục của các cô giáo, bé Kin đã thay đổi tích cực. Con hay nói hơn, biết tự lập hơn và thường xuyên chia sẻ cảm xúc của mình với bố mẹ. ”

– Chia sẻ của mẹ Thuý Phương –

“ Trước khi cho con chuyển sang Sakura Montessori Dương Kinh, tôi tìm hiểu về trường rất nhiều, từ chương trình học, phương pháp giáo dục đến chất lượng giảng dạy. Sau khi cho con học thử 1 tuần, thấy con hào hứng, yêu thích tới lớp, tôi tin chắc rằng sự lựa chọn ngôi trường này của mình là hoàn toàn chính xác. ”

Chia sẻ của mẹ Đỗ Thị Hà

>> Xem thêm: The Dewey School – Trường liên cấp tốt nhất khu vực Dương Kinh

#2 Trường Mầm non Hà Linh – Hà Linh Preschool 

Hà Linh Preschool là cái tên trường mầm non Dương Kinh được nhiều phụ huynh tìm kiếm.

Với triết lý tôn trọng, yêu thương, thấu hiểu và dẫn dắt trẻ, Hà Linh Preschool xây dựng chương trình học ưu việt, kích thích tối đa sự tự lập, tự trau dồi hiểu biết, tự khám phá thế giới của trẻ. Bởi vậy, các bạn nhỏ của Trường Mầm non Hà Linh luôn được tối ưu hoá lộ trình học tập cá nhân, nhằm giúp các con phát triển tối đa về mọi mặt.

Trường Mầm non Hà Linh - Hà Linh Preschool
Trường Mầm non Hà Linh – Hà Linh Preschool 

Hơn hết, Hà Linh Preschool là một ngôi trường mới, có cơ sở vật chất hiện đại và nổi bật. Tổng diện tích trường lên tới 4000m2, thiết kế đầy đủ các phòng học chuyên biệt, phòng năng khiếu, xưởng nghệ thuật, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời hay bể bơi cho trẻ.

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng khoa học, đội ngũ giáo viên tận tình, chu đáo, chuyên môn cao của Hà Linh Preschool cũng được ba mẹ đánh giá cao.

Học phí: 5.750.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Hà Linh Preschool?

“ Cơ sở vật chất hiện đại.  Giáo viên nhiệt tình, chu đáo và rất yêu thương các con. Phương pháp giảng dạy hiện đại, chương trình học phong phú, mang tới cho các con nhiều trải nghiệm thú vị. ”

– Chia sẻ của mẹ Liên Hương –

“ Lớp học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ giáo cụ trực quan, trang thiết bị phục vụ hoạt động học tập của trẻ. Hoạt động học tập phong phú, đặc biệt là ngoại khoá thường xuyên giúp con rèn kỹ năng tự lập tốt. ”

Chia sẻ của bố Hoàng Duy

#3 Trường Mầm non Montessori Việt Nhật – Seels Việt Nam

Trường Mầm non Montessori Việt Nhật - Seels Việt Nam
Trường Mầm non Montessori Việt Nhật – Seels Việt Nam

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm những ngôi trường mầm non Hải Phòng tốt nhất năm 2022 thì không thể bỏ qua trường Montessori Việt Nhật – Seels Việt Nam. Mầm Non Montessori Việt Nhật – Seels Việt Nam là ngôi trường tiên phong áp dụng triết lý giáo dục Building Child Intellectual Competence – Ươm Mầm Trí Tuệ tại Hải Phòng, với mục đích xây dựng nền tảng trí tuệ và đạo đức cho trẻ nhỏ từ 0-6 tuổi.

Trường nổi tiếng với chương trình song ngữ, áp dụng phương pháp Montessori và phương pháp dạy ngữ âm Jolly Phonics của Anh Ngữ Seels tại Nhật Bản. Vì vậy, trẻ được phát triển tối đa về kỹ năng sử dụng Tiếng Anh và Tiếng Việt để chuẩn bị cho các cấp học cao hơn.

Các môn học khác như Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Toán học, Nghệ thuật, Âm nhạc, Thể chất, các hoạt động ngoại khoá, rèn kỹ năng sống được đan xen linh hoạt, nhằm gia tăng trải nghiệm học tập cho trẻ mỗi ngày.

Không chỉ có lợi thế về chương trình học đa dạng, tối ưu, Mầm non Montessori Việt Nhật – Seels cũng là ngôi trường sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Trường nằm trong khuôn viên của khu biệt thự Phần Lan, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối, sạch sẽ với không khí trong lành, thuận lợi cho hoạt động học tập, vui chơi của trẻ.

Học phí: Từ 5.500.000 – 6.820.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Montessori Việt Nhật - Seels Việt Nam?

“ Không gian đẹp, tràn ngập cỏ cây hoa lá. Các con được học tập trong môi trường được chuẩn bị sẵn sàng. Các cô giáo quan tâm, hỗ trợ con phát triển và tiến bộ từng ngày. ”

– Chia sẻ của mẹ Ngọc Ánh –

“ Không gian lớp học rộng rãi, thông thoáng. Các lớp có sàn gỗ hiện đại, không trơn, trượt. Hệ thống giáo cụ phong phú, được sắp xếp ngăn nắp, khoa học. Các thầy cô rất quan tâm và yêu thương các con. Các giáo viên Philippin dạy tiếng Anh đều có chuyên môn, rất yêu trẻ…. ”

Chia sẻ của mẹ Minh Phương

#4 Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng

Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng
Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng

Maple Bear Hải Phòng là ngôi trường mầm non theo tiêu chuẩn khắt khe của hệ thống Maple Bear Canada.

Chương trình học của trẻ tại Maple Bear được xây dựng độc quyền bởi các chuyên gia từ Canada, tạo nên lợi thế cạnh tranh vượt trội so với các trường mầm non Dương Kinh, Hải Phòng cùng phân khúc. Theo đó, trẻ sẽ được học theo phương pháp “Immersion – nhúng ngôn ngữ” khuyến khích con tiếp cận Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Ngoài ra, phương pháp “học thông qua trải nghiệm” thúc đẩy sự yêu thích tìm tòi, khám phá của trẻ ngay từ mầm non. Từ đó, các con sớm hình thành tư duy và phản xạ bằng song  ngữ Anh – Việt, phát triển mạnh mẽ khả năng sáng tạo…

Maple Bear Hải Phòng còn được phụ huynh yêu thích bởi cơ sở vật chất hiện đại, mang tầm vóc quốc tế. Trường sở hữu hệ thống các phòng học truyền thống theo tiêu chuẩn Canada, phòng chức năng phong phú như phòng STEAM, thư viện, âm nhạc, thể chất, khu tập gym… Nhà trường đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi, hoạt động ngoại khoá cho trẻ, đảm bảo sự phát triển về cả trí tuệ, thể chất và kỹ năng ở mỗi trẻ.

Học phí: Từ 7.000.000 -16.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Maple Bear?

“ Tôi rất yên tâm khi gửi con ở Maple Bear. Đây là ngôi trường được đánh giá cao về môi trường học tập, chất lượng chương trình giáo dục trẻ mầm non tại Hải Phòng ở thời điểm hiện tại. ”

– Chia sẻ của mẹ Thu Hằng –

“ Mới đầu khi tìm trường mầm non Hải Phòng cho con, tôi chỉ kỳ vọng con sẽ thật vui vẻ mỗi khi đến trường. Khi cho con theo học tại Maple Bear, mọi thứ đã vượt xa mong muốn của tôi. Bé Kem không chỉ yêu thích tới trường mà còn có thể sử dụng Tiếng Anh, Tiếng Việt tương đối tốt. Con cũng lanh lợi hơn nhiều so với ở nhà, biết tự lập và giúp đỡ ba mẹ việc nhỏ, vừa sức…. ”

Chia sẻ của mẹ Mai Trang

#5 Trường Mầm non Vinschool Imperia

Vinschool Imperia là ngôi trường mầm non đầu tiên của hệ thống Vinschool tại Hải Phòng. Trường cũng đánh giá thuộc top trường mầm non chất lượng cao ở thành phố cảng.

Một số lợi thế của Trường Mầm non Vinschool Imperia Hải Phòng:

– Chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC kích thích trí tuệ, kỹ năng của trẻ phát triển vượt bậc. Bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Cảm xúc – Xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và sức khỏe.

– Chương trình Tiếng Anh được phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1 và lĩnh vực Nghệ thuật ngôn ngữ của IPC, giúp trẻ xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc ngay từ mầm non.

Trường Mầm non Vinschool Imperia
Trường Mầm non Vinschool Imperia

– Cơ sở vật chất được đầu tư bài bản từ Tập đoàn Vingroup, gồm: hệ thống phòng học hiện đại, phòng STEAM, thư viện, khu vui chơi trong nhà Softplay…

Học phí: Từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Vinschool Imperia ?

“ Vinschool Imperia thuộc hệ thống giáo dục nổi tiếng Vinschool nên gia đình tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục, chương trình học và cơ sở vật chất hiện đại của trường. ”

– Chia sẻ của mẹ Thu Hoa –

“ Cơ sở vật chất hiện đại là điều tôi vô cùng ấn tượng khi tới tham quan Vinschool Imperia.”

Chia sẻ của mẹ Thanh Hồng

#6 Trường Mầm non Happy Smile Montessori

Trường Mầm non Happy Smile Montessori
Trường Mầm non Happy Smile Montessori

Happy Smile Montessori là trường mầm non Hải Phòng gây ấn tượng bởi mức học phí phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình tại khu vực quận Lê Chân.

Hơn hết, Happy Smile Montessori mang tới cho trẻ môi trường giáo dục hiện đại, đầy đủ các tiện ích để trẻ thoả sức trải nghiệm, khám phá. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến cơ sở vật chất tối ưu với sân chơi rộng, thoáng; các phòng học đầy đủ thiết bị học tập như giáo cụ, máy tính… Nhà trường cũng trang bị hệ thống camera để ba mẹ có thể dễ dàng quan sát các hoạt động của các con khi ở trường học.

Bên cạnh chương trình chính khoá, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khoá, dã ngoại để trẻ được trải nghiệm và thêm tự tin, dạn dĩ.

Học phí: Từ 2.000.000 – 3.500.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Happy Smile Montessori ?

“ Gửi con ở Happy Smile Montessori, gia đình tôi hoàn toàn yên tâm. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, sạch đẹp. Các cô giáo yêu thương trẻ, tận tình chăm sóc các con. ”

– Chia sẻ của bố Hữu Hiếu –

“ Học Happy Smile Montessori, bé Bi tự tin hơn, biết tự lập hơn. Con hiểu biết hơn, ham học hỏi và yêu thích khám phá. Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ, hỗ trợ Bi trở nên tiến bộ qua từng ngày. ”

Chia sẻ của mẹ Kim Thanh

#7 Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng

Trường Mầm non Kitty Hải Phòng được thành lập từ tháng 8/2011. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, Kitty Hải Phòng đã nhận được sự tin cậy của đông đảo phụ huynh Việt.

Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng
Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng

Ngôi trường mang tới chương trình học thú vị với phương pháp Montessori ưu việt,  hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện về mọi mặt (thể chất, nhận thức, thẩm mỹ, tình cảm xã hội…) ở mỗi bạn nhỏ. Đồng thời, nhà trường cũng tập trung cung cấp trải nghiệm học Tiếng Anh mỗi ngày cho trẻ, giúp con tiếp cận Tiếng Anh tự nhiên nhất.

Giáo viên cũng là một trong những yếu tố được phụ huynh đánh giá cao tại Kitty Hải Phòng. Các thầy cô không chỉ có chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm mà còn luôn yêu thương, chăm sóc các con. Đặc biệt, các giáo viên của trường không ngừng trau dồi học vấn, kỹ năng giảng dạy để cung cấp cho con những bài học thú vị nhất.

Học phí: Từ 1.400.000 – 3.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 43 Dư Hàng – Quận Lê Chân – Tp Hải Phòng
Cơ sở 2: 225 Hàng Kênh – Quận Lê Chân – Tp Hải Phòng

Ba mẹ nói gì về Mầm non Kitty ?

“ Lúc đầu chọn trường Kitty Hải Phòng vì học phí phù hợp với gia đình. Về sau, gia đình càng ngày càng yêu trường bởi các thầy cô luôn tận tình hỗ trợ trẻ, khuyến khích các con tham gia học tập, vui chơi để trau dồi kiến thức, kỹ năng sống. ”

– Chia sẻ của mẹ Phạm Hồng –

“ Con thích trường lắm. Con khen trường đẹp, thích tới lớp mỗi ngày, thích các cô, mến bạn bè. Bố mẹ càng yên tâm hơn vì sự lựa chọn của mình. ”

Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thị Hằng

#8 Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên
Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên

Đây là ngôi trường mầm non mới nổi ở Hải Phòng, được thành lập vào tháng 1/2021.

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên sở hữu những lợi thế vượt trội về chương trình học dành riêng cho trẻ mầm non, hơn hẳn các trường mầm non song ngữ Dương Kinh cùng phân khúc. Nhà trường thiết kế các chương trình học phù hợp với nhịp độ phát triển của trẻ, gồm:

– Chương trình Montessori được xây dựng theo 5 lĩnh vực chính Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học và Khoa học xã hội, bao gồm các bài học thú vị với giáo cụ trực quan.

– Chương trình dạy học theo dự án thú vị, khuyến khích trẻ tự do trải nghiệm, khám phá thế giới.

– Các chương trình bổ trợ: Tiếng Anh, nhảy Zumba Kids, Võ Taekwondo…

Với các môn học này, trẻ được phát triển toàn diện về tâm, thân, trí, chuẩn bị sẵn sàng cho các bậc học cao hơn.

Học phí: Từ 5.500.000 – 8.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Mầm non Tuổi Thần Tiên?

“ Chương trình học phù hợp với trẻ, mang tới cho con nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích. ”

– Chia sẻ của mẹ Thu Thuỷ –

“ Trường đẹp, chương trình học đa dạng, giáo viên tận tâm. Nhờ chương trình Montessori, bé Kem phát triển tự phục vụ rất tốt. Con cũng có tính kỷ luật hơn khi ở trường hay ở nhà ”

Chia sẻ của mẹ Vũ Hải

#9 Trường Mầm non song ngữ PEA

Trường Mầm non song ngữ PEA
Trường Mầm non song ngữ PEA

Trường Mầm non song ngữ PEA nhận được rất nhiều lời khen của phụ huynh Hải Phòng bởi chương trình học kết hợp của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình Montessori chuẩn quốc tế. Trẻ cũng được tiếp xúc và học Tiếng Anh hàng ngày với giáo viên Tiếng Anh chuyên biệt.

Theo học tại Mầm non song ngữ PEA, các bạn nhỏ không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng từ các môn học chính khoá mà còn được trải nghiệm nhiều môn học khác như bóng đá, yoga, các môn năng khiếu cảm thụ âm nhạc, nghệ thuật (vẽ, múa)…

Học phí: Từ 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Mầm non song ngữ PEA?

“ PEA mang tới môi trường học tập giàu trải nghiệm, khuyến khích trẻ học tập, vui chơi mỗi ngày. Tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của các thầy cô giáo cùng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, các con sẽ được phát triển tối ưu về trí tuệ, kỹ năng. ”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Huyền –

“ Học phí phải chăng, chương trình học ưu việt là 2 yếu tố tiên quyết, khiến tôi lựa chọn Trường Mầm non song ngữ PEA. ”

Chia sẻ của mẹ Trần Thị Đạt

#10 Trường Mầm non Bibi

Trường Mầm non Bibi
Trường Mầm non Bibi

Mầm non Bibi cũng là một trong những ngôi trường tại Hải Phòng được phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”, Trường Mầm non Bibi mang tới môi trường học tập hiện đại, đáp ứng nhu cầu học hỏi của trẻ nhỏ trong giai đoạn đầu đời. Nhà trường nổi bật với các lợi thế sau đây:

– Vị trí địa lý: Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, hiện đại và an toàn.

– Chương trình học đa dạng, tích hợp giáo dục truyền thống và phương pháp giáo dục sớm Montessori. Nhà trường cũng xây dựng riêng chương trình phát triển kỹ năng sống và một số hoạt động học tập khác, đảm bảo phù hợp với trẻ mầm non.

– Chương trình Tiếng Anh do 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy.

– Đội ngũ giáo viên chất lượng về năng lực chuyên môn, kỹ năng giảng dạy.

– Chế độ dinh dưỡng khoa học, cung cấp thực đơn phong phú, giúp trẻ phát triển tối ưu về trí lực, thể lực và tầm vóc.

Học phí: Từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ/tháng (Học phí chưa bao gồm tiền ăn, xe bus…)

Thông tin liên hệ:

Ba mẹ nói gì về Mầm non Bibi?

“ Quá trình học ở trường mang tới cho con nhiều kỷ niệm đẹp bên thầy cô, bạn bè. Mặc dù đã tốt nghiệp nhưng con vẫn luôn nhớ về thầy cô, bạn bè, thường xuyên chia sẻ với bố mẹ những hoạt động ở trường mà con đã được trải nghiệm. Cảm ơn Mầm non Bibi đã nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của bé Bông và rất nhiều bạn nhỏ Hải Phòng khác. ”

– Chia sẻ của bố Nguyễn Văn Linh –

“ Tôi thích trường bởi vì sự kết hợp chương trình học linh hoạt của nhà trường đã mở ra cơ hội học tập không giới hạn cho các con ngay từ nhỏ. ”

Chia sẻ của mẹ Thuý Hoa

Trên đây là Top 10 trường mầm non Dương Kinh, Hải Phòng được đánh giá cao trong năm 2022. Với những thông tin này, Sakura Montessori hy vọng ba mẹ sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất trong hành trình tìm kiếm trường học lý tưởng cho con trong những năm tháng đầu đời.

Câu hỏi thường gặp:

1. 10 trường mầm non Dương Kinh, Hải Phòng được phụ huynh tìm kiếm nhiều nhất

– Trường Mầm non Sakura Montessori Dương Kinh, Hải Phòng

– Trường Mầm non Hà Linh – Hà Linh Preschool
– Trường Mầm non Montessori Việt Nhật – Seels Việt Nam

– Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng

– Trường Mầm non Vinschool Imperia

– Trường Mầm non Happy Smile Montessori

– Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng

– Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên

– Trường Mầm non song ngữ PEA

– Trường Mầm non Bibi

2. Nên chọn trường mầm non tư thục quận Dương Kinh hay trường mầm non công lập?

Tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính và định hướng phát triển cho con của mỗi gia đình mà ba mẹ có thể chọn trường mầm non tư thục hoặc trường mầm non công lập.

Về cơ bản, các trường mầm non tư thục sẽ có lợi thế hơn khi mang tới cho trẻ những trải nghiệm học tập đa dạng với nhiều môn học khác nhau, phương pháp học tập mới mẻ.

Tuy nhiên, trường mầm non công lập lại có học phí phải chăng hơn mà vẫn đảm bảo chương trình chuẩn mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

3. Mức học phí trường mầm non song ngữ Dương Kinh là bao nhiêu?

Các trường mầm non song ngữ Dương Kinh có học phí từ 5.000.000 VNĐ/tháng trở lên.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email