Khi con bước vào bậc học mầm non, ba mẹ luôn mong muốn lựa chọn môi trường giáo dục chất lượng, nơi con có thể phát triển toàn diện trong 6 năm đầu đời. Vậy tại khu vực Nam Từ Liêm có những trường mầm non chất lượng nào để ba mẹ lựa chọn? Mời ba mẹ tham khảo bài viết dưới đây!

Sakura Montessori Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

Sakura Montessori Phạm Hùng là một trong những ngôi trường mới ra mắt bởi hệ thống Sakura Montessori – Hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vậy, toàn bộ cơ sở vật chất, chương trình học và đội ngũ giáo viên của trường đều được quản lý vận hành đồng bộ bởi hệ thống. 

Sakura Montessori Phạm Hùng triển khai hệ Song ngữ Plus với chương trình học Montessori được thiết kế đa dạng, phong phú, trải rộng các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật. Mỗi lĩnh vực gồm những bài học mà các bạn nhỏ được trải nghiệm bằng chính đôi bàn tay và các giác quan. Qua đó, các bạn học sinh có thể phát triển các kỹ năng vận động tinh – vận động thô cùng khả năng tự lập. 

phương pháp giảng dạy tại trường mầm non song ngữ

Bên cạnh đó, Sakura Montessori Phạm Hùng còn nổi bật với chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core qua hợp tác với Trường Mount Vernon School – Top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ. Các bài học tiếng Anh được giảng dạy 100% bởi giáo viên bản ngữ. Nội dung học chú trọng rèn luyện cho các bạn nhỏ từ ngữ âm, ngữ  điệu đến các kỹ năng  nghe, nói, đọc, viết bằng những cách đổi mới, phù hợp lứa tuổi như chủ đề gần gũi, đọc sách truyện từ dễ đến khó, … giúp các bạn học sinh sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự nhiên, linh hoạt.

Không chỉ vậy, các bạn học sinh còn được nâng cao kỹ năng và hiểu biết sâu hơn ở nhiều lĩnh vực qua các giờ học Âm nhạc Echo Music, Phát triển thể chất, Tiếng Việt, Kỹ năng sống, và dự án học tập hàng tháng theo chủ đề Khoa học, Nghệ thuật, Ẩm thực.

Sakura Montessori Phạm Hùng

Nằm trong quần thể kiến trúc hiện đại, nhiều cây xanh ngay giữa khu đô thị Mễ Trì, Sakura Montessori Phạm Hùng sở hữu tổ hợp tiện ích hiện đại, đẳng cấp bao gồm hệ thống phòng học và phòng chức năng đa dạng, sân chơi cao su an toàn, khu vui chơi liên hoàn ngoài trời và nhà bóng trong nhà sinh động, hấp dẫn, thu hút các bạn nhỏ vận động, khám phá.

 

Điểm đặc trưng ở Sakura Montessori Phạm Hùng là hệ thống phòng học Montessori tiêu chuẩn quốc tế vừa được thiết kế rộng rãi, hiện đại vừa mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhờ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời qua hệ thống cửa kính. Hệ thống giáo cụ được bài trí một cách khoa học để trẻ có thể dễ dàng học tập, phát triển các kĩ năng của mình. Phòng Âm Nhạc được thiết kế linh hoạt, giúp các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo. Trường còn sở hữu tổ hợp sân chơi cát và bể vầy – nơi các con có thể vui đùa thỏa thích vào ngày hè, hay khu vườn thực nghiệm nơi các bạn nhỏ được tự tay chăm bón và thu hoạch những luống rau xanh tốt của mình…

 • Nhận trẻ từ: 15 tháng đến 6 tuổi
 • Điện thoại:024.7100.9968
 • Địa chỉ: KĐT Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

Website: https://sakuramontessori.edu.vn/

Trường Mầm non Vinschool Smart City – Khu đô thị mới Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mầm non Vinschool Smart City là một trong những cơ sở mới nhất của hệ thống Mầm non Vinschool. Trường được trang bị các đồ dùng, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại với 23 lớp học cùng các phòng chức năng phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh, bao gồm: Phòng thư viện, phòng STEAM, phòng đa năng, khu Soft play. Các lớp học tại Vinschool Smart City đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng mát, hệ thống điều hòa tiêu chuẩn cao. Tất cả nhà vệ sinh, các phòng chức năng đều sử dụng bình nước nóng lạnh luôn đảm bảo cho học sinh Vinschool được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất.

STEAMe, Dolphin Plaza – Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội

Nằm trong chuỗi trường mầm non song ngữ ứng dụng phương pháp giáo dục STEM cùng công nghệ cao trong dạy học, STEAMe Mỹ Đình táp dụng phương pháp giáo dục STEAM cho trẻ mầm non. Điểm nhấn của chương trình giáo dục mà trường đem đến là chương trình Tiếng Anh kết hợp STEAM cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Ngoài ra còn có Tiếng Anh kết hợp MASSAGE cho trẻ từ 1 – 3 tuổi.

Trường mầm non STEAMe GARTEN Mỹ Đình có diện tích hơn 1000 m2, với tổng cộng 12 phòng học cho hai khối nhà trẻ và mẫu giáo. Các phòng học đều được thiết kế với phong cách hiện đại, thuận tiện nhất cho trẻ học tập và khám phá. Đặc biệt là phòng STEM đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các giáo cụ và học liệu tiêu chuẩn giúp các con học STEM an toàn và hiệu quả nhất.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: 0243 999 1800
 • Địa chỉ: Tầng 2, Tháp 3 – 4, Dolphin Plaza Đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: https://steame.vn/

AMIS Golden Palace, đường Mễ Trì, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

American Montessori International School – AMIS Hanoi là ngôi trường ứng dụng phương pháp Montessori kết hợp với việc xây dựng môi trường Tiếng Anh. Tại đây, trẻ không chỉ sử dụng tiếng anh nghe nói một cách bài bản, tự nhiên mà còn hoàn thành quá trình đọc và viết tương đương học sinh lớp 2,3 chương trình ngữ văn truyền thống Hòa Kỳ. Chương trình khoa học được đào tạo căn bản, mở rộng sáng tạo với nguyên lý của Tiến sĩ Maria Montessori về cung cấp thế giới thực xung quanh trẻ gồm lĩnh vực Địa Lý, Lịch Sử, Động vật học và Thực vật học, là tiền đề cho trẻ phát triển, ứng dụng và phát minh khoa học sau này.

Trường trong môi trường hiện đại, an toàn, không khí trong lành, đồng thời phương tiện giao thông rất thuận lợi để quý phụ huynh đưa và đón trẻ một cách an toàn. Các lớp học được trang bị hệ thống trang thiết bị, giáo cụ học tập hiện đại, 100% theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện và các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng nhằm hỗ trợ thêm cho việc học của trẻ mỗi ngày.

Ngoài việc giáo dục cho trẻ theo phương pháp giáo dục tiên tiến, AMIS Hà Nội còn cung cấp một môi trường chăm sóc an toàn, thân thiện để trẻ cảm thấy mình luôn được quan tâm và trân trọng.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: 096 630 3008
 • Địa chỉ: Tầng 2,3 Khối Thương Mại, Tổ Hợp Golden Palace, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: https://ams.edu.vn/#

 

Previous articleTop trường Mầm non tốt nhất tại Tây Hồ Tây mà ba mẹ nhất định không nên bỏ qua
Next articleNhững cách dạy trẻ hai tuổi thông minh theo phương pháp Montessori