Mục lục show

Trường mầm non là bước đi đầu tiên trên hành trình học tập không ngừng của mỗi đứa trẻ. Vì vậy chọn lựa trường mầm non luôn được phụ huynh đặc biệt quan tâm. Top 10 trường mầm non Nam Từ Liêm tốt nhất dưới đây sẽ là danh sách hay để ba mẹ tham khảo. Hi vọng ba mẹ sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình.

Tiêu chí chọn trường mầm non Phạm Hùng, Nam Từ Liêm cho con

Cha mẹ luôn mong ước mang đến cho con môi trường giáo dục đầu đời chất lượng, đảm bảo sự phát triển toàn diện. Giữa hàng loạt sự lựa chọn, đâu mới là địa chỉ quanh khu vực Phạm Hùng, Nam Từ Liêm cha mẹ có thể đặt niềm tin?

Bỏ túi 4 tiêu chí chọn trường mầm non Phạm Hùng, Nam Từ Liêm dưới đây, để bài toán chọn trường trở nên dễ dàng ba mẹ nhé.

1. Tiêu chí chương trình giảng dạy

Tiêu chí đầu tiên trong chọn trường mầm non tư thục là chọn chương trình giảng dạy. Phụ huynh nên tìm hiểu chương trình học của trường có đạt chuẩn không? Trường giảng dạy theo phương pháp nào? Đây là yếu tố có tính quyết định rất lớn đến chất lượng học tập của trẻ.

Chương trình học tại trường mầm non cần đảm bảo các yếu tố:

 • Chương trình xây dựng dựa trên quá trình phát triển tự nhiên của trẻ mầm non
 • Chương trình chắt lọc nhằm tối ưu sự phát triển của các bé ngay trong giai đoạn 6 năm đầu đời.

Một phương pháp giáo dục hiện đại mà các quốc gia tiên tiến áp dụng là Montessori. Đây là phương pháp giáo dục mầm non bài bản, khoa học xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ. Hiện có nhiều trường mầm non song ngữ Nam Từ Liêm, trường mầm non Quốc tế ứng dụng trên địa bàn. Cha mẹ dễ dàng có sự lựa chọn ưng ý và phù hợp.

2. Tiêu chí cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học

Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở vật chất của nhà trường trước khi cho con theo học. Trường học hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi sẽ mang đến sự phát triển đồng đều và toàn diện cho bé.

Các trường mầm non quốc tế cần đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Trong đó bao gồm các phòng học rộng rãi, phòng học chức năng chuyên biệt, khu vui chơi, khu nhà ăn, khu tiện ích… Tất cả được vệ sinh định kỳ thường xuyên, xử lý sạch sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

3. Tiêu chí đội ngũ giáo viên

Yếu tố con người làm nên chất lượng giáo dục tại các trường mầm non là đội ngũ giáo viên. Bên cạnh đó đặc thù của trường mầm non là thời gian tiếp xúc với trẻ của giáo viên nhiều nhất. Vì vậy yêu cầu giáo viên phải có kỹ năng sư phạm toàn diện, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề.

4. Tiêu chí học phí

Học phí là một trong những vấn đề quan trọng cha mẹ cần lưu tâm. Học phí mầm non song ngữ tương đối cao so với các trường công lập. Mức học phí giữa các trường cũng có sự chênh lệch khác nhau. Phụ huynh xem xét để có tính toán phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

Top 10 Trường Mầm Non Phạm Hùng, Nam Từ Liêm Tốt nhất

1. Sakura Montessori Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sakura Montessori Phạm Hùng là một trong những ngôi trường mới ra mắt bởi hệ thống Sakura Montessori. Đây là hệ thống trường Montessori mẫu giáo Hà Nội chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Sakura Montessori nhận được đánh giá cao từ các tổ chức, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống trường được quản lý vận hành đồng bộ bởi hệ thống chuyên nghiệp.

Sakura Montessori Phạm Hùng

Sakura Montessori Phạm Hùng là một trong những ngôi trường mới ra mắt bởi hệ thống Sakura Montessori. Đây là hệ thống trường Montessori mẫu giáo Hà Nội chuẩn quốc tế
Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, sẵn sàng cho trải nghiệm của trẻ. Nằm trong quần thể kiến trúc hiện đại, nhiều cây xanh ngay giữa khu đô thị Mễ Trì, Sakura Montessori Phạm Hùng sở hữu tổ hợp tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Hệ thống phòng học Montessori chuẩn quốc tế với đầy đủ giáo cụ trực quan, sinh động, phòng Âm nhạc, Thư viện, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời sinh động, khuôn viên xanh mát, rợp bóng cây xanh, bể vầy… 

tổ hợp tiện ích hiện đại

Sakura Montessori Phạm Hùng sở hữu tổ hợp tiện ích hiện đại, đẳng cấp bao gồm hệ thống phòng học và phòng chức năng đa dạng
 • Sakura Montessori Phạm Hùng còn nổi bật với chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core. Nhà trường hợp tác giảng dạy Tiếng Anh với Trường Mount Vernon School – Top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ. Các bài học tiếng Anh giảng dạy 100% bởi giáo viên bản ngữ. Tại Sakura Montessori Phạm Hùng, các bạn nhỏ sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự nhiên, linh hoạt. Toàn bộ chương trình ngoại ngữ chú trọng rèn luyện cho trẻ từ ngữ âm, ngữ  điệu đến các kỹ năng  nghe, nói, đọc, viết bằng những cách đổi mới, phù hợp lứa tuổi như chủ đề gần gũi, đọc sách truyện từ dễ đến khó… Từ đó giúp hình thành tư duy ngôn ngữ sớm.

  Không chỉ vậy, trẻ còn được nâng cao kỹ năng và hiểu biết sâu hơn ở nhiều lĩnh vực qua các giờ học Âm nhạc Echo Music, Thể chất, Tiếng Việt, Kỹ năng sống, và dự án học tập hàng tháng theo chủ đề Khoa học, Nghệ thuật, Ẩm thực.

  Sakura Montessori Phạm Hùng triển khai hệ Song ngữ Plus với chương trình học Montessori thiết kế đa dạng, phong phú, trải rộng các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật.

  Học tập tại trường, các bạn nhỏ trải nghiệm bằng chính đôi bàn tay và các giác quan. Qua đó, các bạn học sinh có thể phát triển các kỹ năng vận động tinh – vận động thô cùng khả năng tự lập. Bên cạnh đó các chương trình học tập, rèn luyện hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển kỹ năng, thể chất và trí tuệ một cách toàn diện.

Ba mẹ nói gì về Sakura Montessori?

” Đây là trường mầm non có chất lượng rất tốt trong khu vực. Cơ sở trang thiết bị học tập rất hiện đại, phòng học rộng rãi. Giáo viên rất tận tâm nhiệt tình.”

– Chia sẻ của mẹ Trương Thị Bảo Linh –

” Sau khi tìm hiểu nhiều trường thì đây là ngôi trường mình thấy ok nhất. CSVC thì miễn bàn, hơn bất cứ ngôi trường nào ở Hà Nội. Mọi thứ từ chương trình Mon, tiếng anh hay các hoạt động đều rất thú vị. Mình đã quyết định cho con học ngay sau khi tìm hiểu.”

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thị Thu Trang –

2. Trường Mầm non Vinschool Smart City – Khu đô thị mới Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mầm non Vinschool Smart City là một trong những cơ sở mới nhất của hệ thống Mầm non Vinschool. Đây là 1 trong những trường mầm non tốt nhất tại Nam Từ Liên được phụ huynh đặt niềm tin trọn vẹn. 

Mầm non Vinschool Smart City
Trường Mầm non Vinschool Smart City

Vinschool Smart City là trường mầm non Nam Từ Liêm trang bị các đồ dùng, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Nhà trường có 23 lớp học cùng các phòng chức năng phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh, bao gồm: Phòng thư viện, phòng STEAM, phòng đa năng, khu Soft play.

Các lớp học tại Vinschool Smart City đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng mát, hệ thống điều hòa tiêu chuẩn cao. Tất cả nhà vệ sinh, các phòng chức năng đều sử dụng bình nước nóng lạnh luôn đảm bảo cho học sinh Vinschool được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất.

Học tập tại trường các con được tiếp cận với những bài học đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, trường cũng chú trọng chuẩn bị môi trường học tập sẵn sàng, thỏa mãn nhu cầu và trí tuệ thẩm thấu của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: 18006511 (số máy lẻ 115)
 • Địa chỉ: Lô F4-NT, Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ba mẹ nói gì về Vinschool Smart City?

'' Ngôi trường Có chất lượng giáo dục rất tốt là nơi tin cậy để anh chị gửi gắm con em mình tại đây ''

- Chia sẻ của mẹ khanh dinh -

'' Trường sạch đẹp nằm gần công viên trung tâm Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội ''

- Chia sẻ của mẹ Van Thanh Vu -

3. STEAME, Dolphin Plaza – Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội

STEAMe Mỹ Đình
Trường mầm non STEAME, Dolphin Plaza

Phương pháp giáo dục STEME hiện đại là phương pháp nhận đánh giá cao và triển khai tại nhiều trường mầm non tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam có nhiều trường mầm non đã và đang ứng dụng vào giảng dạy. Nếu cha mẹ tìm kiếm trường STEAM cho trẻ, không nên bỏ qua cơ sở giáo dục STEAMe Mỹ Đình, Dolphin Plaza.

STEAMe Mỹ Đình thuộc chuỗi trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục STEM cho trẻ mầm non. Điểm nhấn mà trường đem đến là chương trình Tiếng Anh kết hợp STEAM cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Ngoài ra còn có Tiếng Anh kết hợp MASSAGE cho trẻ từ 1 – 3 tuổi. Cùng với đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, giàu tình yêu thương trẻ, các bé luông được nâng niu, yêu thương và giáo dục phát triển toàn diện.

Trường mầm non chất lượng cao Nam Từ Liêm STEAMe GARTEN Mỹ Đình, có diện tích hơn 1000m2, thiết kế cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Nhà trường có tổng cộng 12 phòng học cho hai khối nhà trẻ và mẫu giáo. Các phòng học đều được thiết kế với phong cách hiện đại, thuận tiện nhất cho trẻ học tập và khám phá. Đặc biệt là phòng STEM đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các giáo cụ và học liệu tiêu chuẩn giúp các con học STEM an toàn và hiệu quả nhất.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Điện thoại: 0243 999 1800
 • Địa chỉ: Tầng 2, Tháp 3 – 4, Dolphin Plaza Đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ba mẹ nói gì về STEAMe GARTEN?

” Trường rất phù hợp với bé nhà mình, cháu tiến bộ rất nhanh ”

– Chia sẻ của ba Tung Truong –

4. Trường Mầm non Blue Star Preschool – Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Mầm non Blue Star Preschool là ngôi trường với môi trường thân thiện, sở hữu không gian học tập an toàn, thoải mái kết nối hài hòa các lĩnh vực. Tổng diện tích trường lên đến 1.200 m2, bao gồm 14 lớp học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Blue Star Preschool có chương trình giảng dạy áp dụng đa dạng các phương pháp giáo dục mới nhất Montessori, Steam, Glendoman… Thông qua đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và đạt chuẩn. Nổi bật là chương trình tiếng Anh với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ theo bản quyền Grapseed.

Ngoài ra trẻ em còn được học các lớp kỹ năng như yoga kid, đấm bốc, múa… Bên cạnh đó là các hoạt động ngoài trời như dã ngoại, bóng đá….  Cha mẹ hoàn toàn yên tâm với thực đơn dinh dưỡng đa dạng, phù hợp với từng lứa tuổi. Nhà trường chú trọng chọn lựa thực phẩm sạch đảm bảo an toàn vệ sinh. Kết hợp giữa các yếu tố giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tháng
 • Điện thoại: 096 464 6996
 • Địa chỉ: Số 28, 29 TT04 KĐT Moncity Đường Hàm Nghi, Mỹ đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

5. Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên – Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên thành lập với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ không gian học tập, vui chơi thần tiên đầy tình yêu thương. Đáp ứng yêu cầu này, nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi phù hợp cho từng nhóm tuổi. Tạo nên môi trường sinh hoạt trong lành, không gian rộng mở, đảm bảo an toàn cho các bé.

Trường áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống kế hợp phát triển kỹ năng, năng khiếu toàn diện cho trẻ. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn sư phạm, nhiều kinh nghiệm, nhân cách tốt và thật lòng yêu trẻ. Tại đây các bé được rèn luyện thể chất, trí tuệ, kỹ năng sống và các kỹ năng sống.

Nhà trường coi trọng chế độ dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày với thực đơn đa dạng. Các khâu từ chuẩn bị thực phẩm, chế biến được làm tỉ mỉ dưới hệ thống kiểm tra và giám sát kỹ lưỡng thường xuyên. Chính vì vậy khi gửi con tại trường, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm và sự phù hợp dinh dưỡng với độ tuổi của trẻ.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Điện thoại: (098) 194-5388
 • Địa chỉ: Chung cư 789, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

6. Trường Mầm non Sunflower Kindergarten – Phú Đô, Nam Từ Liên, Hà Nội

Trường Mầm non Sunflower Kindergarten – trường mầm non Nam Từ Liêm thành lập với phương châm “Nơi gửi trọn niềm tin của cha mẹ”. Trường nhận sự đánh giá cao và tin tưởng của nhiều phụ huynh trên khắp thành phố.

Sunflower Kindergarten áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại Montessori dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm. Trường còn triển khai lồng ghép nhiều phương pháp như Stem, Glenn Doman, Reggio Emilia… nhằm mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện.

Trường Mầm non Sunflower Kindergarten sở hữu không gian rộng rãi với tổng diện tích 170m2 x 5 tầng. Các lớp học gần gũi thiên nhiên, chan hòa ánh sáng và có diện tích lên đến 80m2. Ngoài ra trường có đủ khu vận động liên hoàn trong nhà, khu vận động ngoài trời…

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến thực đơn cho trẻ được thẩm định bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Sử dụng thực phẩm an toàn, chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trẻ uống sữa bột công thức Grow Plus phù hợp cho từng lứa tuổi khác nhau.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Điện thoại: (096) 656-6562
 • Địa chỉ: Số 88-90 ngách 8/11/36 tổ 1 Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

7. Trường Mầm non Đồ Rê Mí – Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Mầm non Đồ Rê Mí là trường chất lượng sử dụng chương trình học theo phương pháp truyền thống kết hợp chương trình học nâng cao. Nhà trường nâng cao kiến thức cho trẻ bằng các môn năng khiếu như Mỹ thuật, Âm nhac, Tiếng Anh, các môn kỹ năng…

Với cơ sở vật chất khang trang, Đồ Rê Mí mong muốn mang đến môi trường học tập tiên tiến nhất. Mỗi phòng học đều xây dựng trên diện tích lớn, không gian mở gần gũi thiên nhiên. Trong lớp bố trí khoa học, ngăn nắp, đầy đủ trang thiết bị truyền cảm hứng cho việc học tập một cách hoàn toàn tự nhiên của trẻ.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường mầm non chất lượng cao Nam Từ Liêm Đồ Rê Mí đạt chuẩn, tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy và tâm huyết với nghề. Giáo viên hội tụ đầy đủ các tiêu chí về kỹ năng, trình độ sẵn sàng mang đến lớp học tràn đầy năng lượng, thoải mái học tập và vui chơi.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Điện thoại: (094) 262-1984
 • Địa chỉ: Số 109, Tổ 3, Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

8. Trường Mầm non MicKey – Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Mầm non MicKey – Phú Đô được biết đến là ngôi trường có môi trường học tập tốt cho trẻ mầm non trong khu vực. Đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của đông đảo phụ huynh, nhà trường có chính sách học phí hợp lý đi cùng chất lượng giáo dục cao đáp ứng yêu cầu đặt ra.

Nhà trường áp dụng chương trình học thiết kế đa dạng, phong phú với các phương pháp giảng dạy mới mẻ và hiện đại. Phụ huynh yên tâm vì trẻ học tập trong cơ sở đào tạo có trang thiết bị hiện đại, tiện nghi khang trang.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ và có chuyên môn nghiệp vụ đạt chuẩn chính là 1 trong những thế mạnh khác của nhà trường. Giáo viên luôn dành môi trường học tập tốt nhất để trẻ cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Bên cạnh đó, trường chú trọng về chế độ dinh dưỡng và xây dựng dựa trên nhu cầu cần thiết của mỗi lứa tuổi. Thực đơn phong phú, thay đổi liên tục bao gồm 3 bữa ăn sang, ăn trưa và ăn chiều đầy đủ.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Điện thoại: (097) 827-5335
 • Địa chỉ: Số 73, tổ 5 Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

9. AMIS Golden Palace, đường Mễ Trì, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

AMIS Golden Palace
Trường mầm non American Montessori International School

American Montessori International School – AMIS Hanoi là ngôi trường ứng dụng phương pháp Montessori kết hợp với việc xây dựng môi trường Tiếng Anh. Tại đây, trẻ không chỉ sử dụng tiếng anh nghe nói một cách bài bản, tự nhiên mà còn hoàn thành quá trình đọc và viết tương đương học sinh lớp 2,3 chương trình ngữ văn truyền thống Hòa Kỳ.

Chương trình khoa học được đào tạo căn bản, mở rộng sáng tạo với nguyên lý của Tiến sĩ Maria Montessori về cung cấp thế giới thực xung quanh trẻ gồm lĩnh vực Địa Lý, Lịch Sử, Động vật học và Thực vật học, là tiền đề cho trẻ phát triển, ứng dụng và phát minh khoa học sau này.

Trường có môi trường hiện đại, an toàn, không khí trong lành, đồng thời phương tiện giao thông rất thuận lợi để quý phụ huynh đưa và đón trẻ một cách an toàn. Các lớp học trang bị hệ thống trang thiết bị, giáo cụ học tập hiện đại, 100% theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện và các phòng chức năng đều trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng nhằm hỗ trợ thêm cho việc học của trẻ mỗi ngày.

Ngoài việc giáo dục cho trẻ theo phương pháp giáo dục tiên tiến, trường Mầm non Nam Từ Liêm - AMIS Hà Nội còn cung cấp một môi trường chăm sóc an toàn, thân thiện để trẻ cảm thấy mình luôn nhận sự quan tâm và trân trọng.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: 096 630 3008
 • Địa chỉ: Tầng 2,3 Khối Thương Mại, Tổ Hợp Golden Palace, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

10. Trường Mầm non American Montessori International School – AMIS Hanoi – Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Mầm non American Montessori International School là môi trường mà trẻ trải nghiệm nền giáo dục Montessori tốt nhất. Trường áp dụng phương pháp và triết lý của Tiến sĩ Maria Montessori trong chương trình học. Trẻ được khuyến khích chủ động trong việc học, tăng cường khả năng tập trung chuyên biệt và nề nếp.

Chương trình đào tạo bài bản, rộng mở bao gồm nhiều lĩnh vực Lịch sử, Địa lý, Động vật học, Thực vật học. Trẻ sử dụng tiếng Anh nghe nói tự nhiên, tư duy bằng tiếng Anh và học tập trong môi trường 100% tiếng Anh cùng giáo viên người nước ngoài.

Tại đây có môi trường chăm sóc trẻ an toàn, thân thiện giáo dục theo phương pháp giáo dục tiên tiến, Phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì con em mình luôn được quan tâm và trân trọng.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Điện thoại: (096) 630-3008
 • Địa chỉ: Tầng 2, 3 Khối Thương Mại, Tổ Hợp Golden Palace, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Câu hỏi thường gặp

1. Trường mầm non song ngữ Nam Từ Liêm có đáp ứng nhu cầu cơ bản của trẻ không?

Trẻ từ 0 đến 6 tuổi có vô vàn nhu cầu khác nhau mà nhiều phụ huynh khó có thể hiểu biết đầy đủ. Với phần lớn thời gian học ở trường các bé cần được đáp ứng các nhu cầu đó và phát triển đồng đều về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Việc chọn trường mầm non cho con trở nên vô cùng quan trọng, cha mẹ cần tìm hiểu trường song ngữ trên địa bàn đáp ứng các tiêu chí đặt ra về trường học chất lượng. Hiểu rõ chương trình dạy học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chế độ dinh dưỡng… của trường. Đảm bảo con em mình học tại môi trường phù hợp nhất.

2. Trường mầm non chất lượng cao Phạm Hùng, Nam Tiêm có học bổ trợ không?

Chỉ học chương trình chính khóa thôi sẽ là chưa đủ cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Ngoài ra cần tích hợp các chương trình bổ trợ như Âm nhạc, Nghệ thuật, Thể chất… giúp trẻ khám phá các năng lực của bản thân. Đồng thời tăng cường sự dẻo dai, sức bền, khả năng hoạt động nhóm…

Vì vậy ba mẹ đừng bỏ qua chương trình bổ trợ, để chắc chắn là trẻ được giáo dục kỹ năng, nâng cao nhận thức sớm trong những năm đầu đời.

3. Trường mầm non song ngữ khác trường mầm non công lập như thế nào?

Trường mầm non song ngữ khác trường mầm non công lập khác nhau ở cơ sở vật chất, chương trình học, học phí… Trường song ngữ đầu tư hệ thống trang thiết bị, phòng học, phòng chơi… vô cùng hiện đại. Khuôn viên rộng lớn, thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên tạo điều kiện học tập ngoại khóa, chương trình bổ trợ hay giờ học thể chất.

Mức học phí của trường song ngữ cao hơn nhiều so với trường công lập. Các em học tập dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của đội ngũ trình độ chuyên môn cao với phương pháp giảng dạy khác biệt. Sĩ số học sinh ít hơn trường công lập khiến giáo viên có nhiều thời gian quan tâm đến trẻ.

Học sinh học tập song ngữ, có cơ hội giao lưu với các bạn nước ngoài và giáo viên người bản địa. Ngay từ khi còn nhỏ trẻ được trau dồi ngoại ngữ, mở rộng tương lai hội nhập với thế giới.

Lựa chọn trường mầm non Nam Từ Liêm nào là do cân nhắc của các bậc phụ huynh. Chúc ba mẹ có chọn lựa phù hợp và đúng đắn nhất để trẻ có nền tảng đầu tiên vững chắc. Các con học tập với chương trình học hiện đại, môi trường học tập thoải mái, tuân theo sự phát triển tự nhiên đảm bảo sự toàn diện.

 

0/5 (0 Reviews)