Hà Nội, ngày 04 tháng 05 năm 2020

Kính gửi Quý Phụ huynh và các bạn nhỏ thân yêu!

Trong lịch sử 10 năm hình thành và phát triển của Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy, quãng thời gian hơn 3 tháng phải xa cách Quý Phụ huynh và các bạn nhỏ học sinh là điều chưa từng xảy ra. Điều này không chỉ xuất hiện tại Trường Mầm non của chúng ta, mà còn trên toàn thế giới. 

Cô Bình cũng như toàn thể các thầy cô giáo và nhân viên của trường mong chờ từng ngày được gặp lại các con. Mỗi ngày nghĩ đến việc được gặp lại các con và được chào, bắt tay các con là niềm vinh hạnh cho các thầy cô. Cô tin chắc các bạn nhỏ vẫn nhớ những giáo cụ Montessori và nhớ những vị trí trong lớp học của mình, nhớ tên từng bạn học cùng lớp mình. Chắc chắn vào tuần tới, khi được gặp lại nhau, các con sẽ được nghe kể thật nhiều câu chuyện về thời gian qua các con và gia đình thân yêu của mình được gắn kết với nhau như thế nào, ba mẹ cũng có cơ hội được hiểu các con và các con cũng vậy. Thời gian qua khi phải xa cách các con, thầy cô cũng rất cố gắng để tạo ra nhiều hoạt động kết nối với các con, để được biết rằng giờ này các con đang rất ổn, sức khỏe của các con đã sẵn sàng cho sự trở lại đầy mạnh mẽ và an toàn. 

Cô Bình tin rằng với sự tin tưởng và đồng hành từ các Quý Phụ huynh với trong suốt chặng đường vừa qua, cũng như niềm vui, sự hào hứng của các con được đến trường, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cô trò chúng ta. Các con sẽ được trở lại một môi trường học tập an toàn và hạnh phúc, bởi ở đó mỗi ngày có đôi bàn tay của các cô nâng niu lau dọn từng giáo cụ và chăm sóc từng cây xanh trong lớp học. Với mỗi giáo viên Montessori, điều này vô cùng có ý nghĩa, giống như việc chăm sóc ngôi nhà thứ 2 và những đứa con thân yêu của mình vậy. 

Một lần nữa cô Bình xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý vị Phụ huynh luôn tin tưởng và tiếp tục đồng hành với Nhà trường trong thời gian tới. Đồng thời xin được ghi nhận và cảm ơn sự nhiệt huyết của mỗi một thầy cô giáo và nhân viên trong ngôi nhà Sakura Montessori Cầu Giấy, các bạn đã luôn nỗ lực để chăm chút cho ngôi nhà càng trở lên hạnh phúc hơn với mỗi em bé. Chúc các con yêu luôn mạnh khỏe để tiếp tục những hành trình khám phá mới cùng các cô, bởi vì còn rất nhiều điều bổ ích mà chúng ta chưa được khám phá cùng nhau trong suốt thời gian phải tạm xa nhau vừa qua. 

Xin hẹn gặp lại các Quý Phụ huynh và các con thân yêu! 

Xin chân thành cảm ơn! 

Cô Vũ Hải Bình – Hiệu trưởng Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy

0/5 (0 Reviews)