Mặc dù đã trôi qua nhưng chuyến đi thiện nguyện Sơn La vào đầu tháng 6 của thầy trò và quý phụ huynh Sakura Montessori, Gateway và Ikids Montessori vẫn làm đọng lại những dư vị khó quên, những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến trong lòng người tham dự.

Trong không khí tưng bừng, náo nức, hai điểm trường khang trang Trường Mầm non Suối Khẩu (Suối Bàng, Vân Hồ, Sơn La) & Trường bản Khảm đã được khánh thành với sự tham gia của học sinh, phụ huynh, các đại diện nhà trường Sakura Montessori, Gateway và Ikids Montessori, ban điều hành dự án gây quỹ xây dựng “Ngôi trường ước mơ”.

Với các em học sinh vùng cao, điểm trường mới xanh – sạch – đẹp chính là mái ấm để các em cùng thầy cô hiện thực hóa những giấc mơ tuổi thơ, vun đắp tình yêu thương và tiếp theo sức mạnh cho các em vững bước đến trường.

Đặc biệt, chuyến đi thiện nguyện cũng mang đến cho các đại diện nhỏ tuổi đến từ hệ thống Sakura Montessori, Ikids và Gateway thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ để thấu hiểu, trân quý cuộc sống hiện tại và thắp sáng tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

Một lần nữa, Tập đoàn Giáo dục Edufit xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban điều hành “Ngôi trường ước mơ”, quý phụ huynh và học sinh đã đồng hành cùng chúng tôi tạo nên những ký ức ngọt ngào và xúc động về một hành trình “cùng nhau xây trường, cùng xây ước mơ”.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục gây quỹ thiện nguyện vì những thế hệ mầm non tương lai. Rất mong tiếp tục nhận được sự chung tay giúp sức của của quý vị phụ huynh để các em nhỏ miền núi có thêm cơ hội được đến trường.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email