Những hoạt động ngoại khóa tháng 10 thuộc hai cơ sở Trường Mầm non tại Hải Phòng là Sakura Montessori Lê Hồng Phong và Sakura Dương Kinh hứa hẹn mang đến cho các con những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. 

Gửi lời yêu thương với Fashion show “Mom and I”

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay cho mọi lời tri ân đến những người bà, người mẹ kính yêu, Sakura Hải Phòng tổ chức sự kiện đặc biệt dành riêng cho mẹ và bé với tên gọi “Fashion show Mom and I”. Hoạt động hứa hẹn sẽ mang lại những kỉ niệm ngọt ngào cho mẹ và bé trong dịp lễ năm nay.

  • Thời gian: Ngày 17-18/10/2019 
  • Địa điểm: Sakura Lê Hồng Phong và Sakura Dương Kinh

Khám phá thế giới cùng Ngày hội Liên Hợp Quốc

  • Thời gian: Ngày 23/10/2019
  • Địa điểm: Sakura Lê Hồng Phong và Sakura Dương Kinh

Tại buổi lễ kỷ niệm, các bạn nhỏ được diện những bộ trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới như áo dài, kimono, hanbok, trang phục thổ dân châu Phi,… và tham gia diễu hành Liên Hợp Quốc vô cùng đáng yêu. Bữa tiệc đa sắc màu chờ đón các SMISer. Hãy cùng chờ đón nhé! 

Chúc mừng sinh nhật các SMISers sinh tháng 10

Trong tháng 10 này, các bạn nhỏ Sakura Hải Phòng sẽ lại có cơ hội quây quần bên nhau trong bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ. Chiếc bánh sinh nhật xinh xinh, không gian được trang trí lung linh, những lời chúc tốt đẹp nhất… là món quà đặc biệt mà các cô giáo Sakura Montessori muốn dành tặng các con. Hãy cùng chờ đón tiệc sinh nhật tháng 10 sắp tới nhé! 

  • Thời gian: Ngày 25/10/2019
  • Địa điểm: Sakura Lê Hồng Phong và Sakura Dương Kinh
0/5 (0 Reviews)