Với chủ đề “Tết Quê”, Chợ Tết 2019 tại trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh sẽ thực sự là một điểm khác lạ, hứa hẹn mang tới cho những bạn nhỏ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Vậy các SMISers sẽ có những trải nghiệm gì tại Chợ Tết Quê 2019?


Năm cũ trôi đi, một năm mới lại về trong sự hân hoan và chờ đón của cô trò trường Mầm non Sakura Montessori – Hồ Chí Minh. Tết như một món quà yêu thương và ý nghĩa dành cho tất cả mọi người. Với các bạn nhỏ SMISers Hồ Chí Minh, Tết cũng là một dịp đặc biệt để ba mẹ, cô trò quây quần bên nhau, chung vui trong thời khắc chào đón Xuân mới.
Có thể nói, Chợ Tết là một trong những hoạt động đặc biệt làm tô thắm thêm nét đẹp ngày Tết. Chợ Tết được xem như một nét văn hóa đậm chất truyền thống, mang dấu ấn lịch sử hàng nghìn năm của người dân Việt.

Trong không khí hân hoan và rộn ràng mùa Tết, đại gia đình Sakura Montessori Hồ Chí Minh cũng sẽ có một Chợ Tết đặc biệt với chủ đề “Tết Quê” diễn ra vào sáng ngày 19/1/2019.

Tiếp nối sự thành công của Phiên Chợ Sakura 2018, chủ đề “Tết Quê” mở ra một không gian chợ tết dung dị và yên bình những năm tháng xưa cũ thuở ông bà ta. Qua đó, Sakura Montessori muốn khơi gợi những xúc cảm yêu thương và gắn bó với “quốc hồn quốc túy” dân tộc trong tim các bạn nhỏ. Đặc biệt, tham gia Chợ Tết Quê cũng sẽ là những trải nghiệm thú vị và mới mẻ để gắn kết ba mẹ và các bé cùng các cô giáo trong nhà trường.

Cùng bé lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nghệ thuật thư pháp

Không gian phiên Chợ Tết Quê được tái hiện lại chân thực qua những gian hàng như: gian hàng chữ thư pháp với nét đẹp cổ kính của “tục cho chữ – xin chữ” đầu năm hay gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn dân gian hấp dẫn và những gian hàng trò chơi truyền thống thú vị khác.

Trải nghiệm những trò chơi dân gian như bắt vịt, ném vòng – ném còn, gánh lúa – cà kheo, bịt mắt đánh trống – nhảy sạp sẽ khuấy động không khí, khiến hội chợ Tết thêm phần đặc biệt và ấn tượng. Thông qua các trò chơi dân gian, các bé sẽ có cơ hội tìm hiểu chi tiết về những nét đẹp văn hóa truyền thống của cha ông ta.

Bắt vịt luôn là một trò chơi dân gian thu hút rất nhiều các bạn nhỏ tham gia

Bên cạnh đó, đến với Chợ Tết Quê, ba mẹ còn có cơ hội thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang chủ đề Tết do chính các SMISers biểu diễn. Sự trưởng thành của các con trên sân khấu sẽ chính là niềm tự hào của các ba mẹ nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019. Chắc chắn rằng, những lời ca tiếng hát chào Xuân của các bạn nhỏ sẽ càng làm cho không khí Chợ Tết Quê tại Sakura Montessori Hồ Chí Minh thêm nô nức, rộn ràng.

Hoạt động Chợ Tết Quê 2019 dành riêng cho các SMISers Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào lúc:

  • Thời gian: 8:00 – 11:00, ngày 19/1/2019 (Thứ Bảy) Địa điểm: Sân chơi ngoài trời – Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh, 251A (253/12) Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà trường trân trọng kính mời các Quý phụ huynh đến trải nghiệm Chợ Tết Quê cùng các bạn nhỏ và các thầy cô.

Những hoạt động thú vị của Chợ Tết Quê 2019 tại trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh đã sẵn sàng để “bùng nổ”, hứa hẹn nhiều bất ngờ và ấn tượng nhất. Ba mẹ hãy cùng chờ đón không khí tưng bừng của chợ Tết Sakura trong thời gian sắp tới nhé!

0/5 (0 Reviews)