Ngày 19/12 vừa qua, tất cả phụ huynh, giáo viên và các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori đã có một bữa tiệc Giáng sinh sớm tràn ngập niềm vui và đong đầy ý nghĩa với chương trình nghệ thuật – đấu giá tranh “Sưởi ấm mùa đông”.

Nhờ sự hào hứng, say mê của các con trong các tiết mục trên sân khấu, sự góp mặt tham gia, ủng hộ nhiệt tình của ông bà, bố mẹ, chương trình đã có được sự thành công ngoài sức tưởng tượng. 6 bức tranh được mang ra đấu giá trong chương trình là 6 tác phẩm nghệ thuật đặc biệt do chính tập thể các lớp cùng nhau hoàn thiện, đã mang về cho quỹ từ thiện của các con số tiền lên tới gần 60.000.000 VND. Đó là con số biết nói – thể hiện tấm lòng hảo tâm và tình cảm mà quý phụ huynh dành cho những em nhỏ bất hạnh cũng như là dành cho SMIS. Bên cạnh đó, hàng trăm món đồ handmade của các con trong gian hàng từ thiện như: hoa vải, ví len, bờm tóc, hộp đựng bút, khung tranh… đã nhanh chóng được “dọn sạch” chỉ trong nháy mắt không chỉ bởi vì các quý vị phụ huynh muốn góp sức cùng với nhà trường làm thiện nguyện mà còn bởi những sản phẩm ấy thực sự là những sản phẩm rất đẹp mắt, đáng yêu và thiết thực.

Với những thứ tuyệt vời này, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng, chúng ta đã tạo ra được một điều thực sự ý nghĩa… cho xã hội… cho những đứa trẻ… và cho cả chính chúng ta. Xin cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường mới này! Và xin chúc tất cả mọi người sẽ có một mùa Giáng sinh 2014 thật ấm áp, vui vẻ bên gia đình & người thân, bạn bè! Trân trọng!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email