Mùa đông ở miền Bắc thường rất lạnh với nền nhiệt thấp gây ảnh hưởng đến mọi hoạt động trong cuộc sống của chúng ta. Đây cũng chính là lý do khiến ba mẹ khá lo lắng khi việc tập luyện bơi lội của trẻ có thể phải ngừng lại. Tuy nhiên, tại trường mầm non SMIS ở Hải Phòng ba mẹ lại yên tâm với hệ thống bơi an toàn, phù hợp với mọi thời tiết dành riêng cho các bạn nhỏ đang theo học ở trường.

Nhờ hệ thống máy gia nhiệt nhập khẩu từ Na Uy luôn duy trì nhiệt độ ổn định từ 30-32 độ C của bể bơi nên dù thời tiết đã chuyển sang lạnh song SMISERs HP vẫn tham gia đầy đủ các giờ học bơi Aquatot, đảm bảo theo đúng lộ trình học hàng tuần đã được đề ra trước đó.

Các bạn nhỏ tha hồ luyện tập trong làn nước phù hợp với cơ thể

Đặc biệt, bể nằm riêng trong phòng kính kín gió nên các bạn nhỏ thoải mái vận động. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp hạn chế tối đa tình trạng sốc nhiệt, bảo vệ an toàn khi học bơi trong suốt mùa lạnh cho trẻ.

SMISERs HP vui tươi và hào hứng trong mỗi giờ học bơi

Cùng thầy ôn luyện các động tác bơi hàng tuần giúp các bạn nhỏ thành thạo và tự tin hơn

Bên cạnh đó, trong mỗi giờ học bơi các bạn nhỏ sẽ được cô giáo chuẩn bị đầy đủ quần áo, khăn tắm để sau khi tắm tráng nước ấm, sấy khô tóc các bạn vẫn giữ được độ ấm cho cơ thể khi về lớp học.

Việc duy trì vận động, không bị “ngắt quãng” do thời tiết sẽ giúp các bạn nhỏ giữ được thói quen thể dục tích cực; đồng thời có nhiều tiến bộ hơn trong việc rèn luyện bơi lội và tránh tâm lý sợ nước trở lại. Đây cũng là cách giúp các bạn nhỏ nâng cao sức đề kháng trong mùa lạnh mà SMIS HP mang đến cho học sinh của mình.

Từ tháng 5/2017, Sakura Montessori chính thức hợp tác cùng Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-Tots – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội, là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa Kỳ (USSS – United State Swimming School Association) để triển khai chương trình bơi chuẩn Mỹ dành riêng cho trẻ mầm non ngay trong giai đoạn vàng của sự phát triển.

Theo đó, chương trình bơi Aqua-Tots tại Sakura Montessori sử dụng bản quyền chương trình dạy bơi toàn diện của Mỹ. Thông qua các “bài học cuộc sống – Lessons for Life”, học sinh Sakura vừa có cơ hội đào tạo và phát triển khả năng bơi lội thành thạo vừa hình thành các kỹ năng xã hội như tư duy chủ động, kỹ năng sinh tồn, hợp tác linh hoạt, kết nối, tương tác với thầy cô, bạn bè, bồi dưỡng sự tự tin, độc lập và kỷ luật,…

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email