Hôm nay (11/5), cùng với nhiều trường học khác tại tỉnh Quảng Ninh, trường Mầm non quốc tế Sakura Montessori Hạ Long đã đón các bạn nhỏ quay trở lại trường sau gần 3 tháng nghỉ học vì dịch COVID-19.

Sáng nay, sân trường đã rộn ràng trở lại cùng với khúc nhạc vui tươi, tiếng cười nói ríu tít của các bạn nhỏ, các thầy cô giáo và cả các quý phụ huynh. Ánh nắng dường như tươi vàng hơn mọi hôm, tung tăng khắp mọi nơi để chào đón các bạn nhỏ trường mầm non Sakura Montessori Hạ Long.

Buổi học đầu tiên sau thời gian nghỉ dài chứa đựng thật nhiều cảm xúc. Những nụ cười hạnh phúc trên môi các bé yêu vì đã được quay trở lại trường và cả những giọt nước mắt xúc động trên gương mặt các con. Tất cả cảm xúc, kỷ niệm và nỗi nhớ nhung sau nhiều ngày không gặp gỡ như chợt ùa về với các con, các cô và quý phụ huynh.

Các con được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trường.

Khu vực cổng trường là nơi chứng kiến thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Bởi ở đó có những điều chưa từng xảy ra với các con mỗi khi tới trường. Đó là công tác phòng chống dịch bệnh được đặt lên hàng đầu để đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe các con và nhà trường. Trước khi vào trường, các con được giãn khoảng cách, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn. Ba mẹ dường như cũng hồi hộp hơn khi đứng chờ con đo thân nhiệt và vẫy tay chào tạm biệt.

Các bạn nhỏ đã rất hào hứng với các bài học trong buổi đầu tiên đi học.

Nhà trường đặc biệt cảm ơn sự thấu hiểu, hợp tác và hài lòng của các quý phụ huynh. Chúc cho những ngày tháng học tập tiếp theo của các con sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời, ý nghĩa.

0/5 (0 Reviews)