Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các SMISers tại trường mầm non khu vực quận Cầu Giấy đã có nhiều hoạt động ý nghĩa đề bày tỏ tấm lòng và sự cảm ơn chân thành tới những người phụ nữ tuyệt vời nhất của mình.

Các con dành lời yêu thương qua lời ca, qua các bức tranh con tạo hình, qua những lời nói ngọt ngào,… Còn gì bất ngờ và xúc động hơn khi nhận được món quà tinh thần ngọt ngào và đáng yêu như vậy.

Nhà trường rất hạnh phúc khi được giúp các con truyền tải những thông điệp yêu thương tới những người phụ nữ trân quý. Lời yêu thương không phải để nhìn bằng mắt, nghe bằng tai. Yêu thương là thứ chúng ta cảm nhận bằng trái tim. Hãy luôn dành tình yêu ấy cho những người Phụ nữ đáng quý các con nhé!

Mời Quý phụ huynh cùng xem video sau đây để cùng cảm nhận những lời cảm ơn ngọt ngào được thể hiện qua từng câu chuyện con kể nhé ạ!

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!