SAKURA MONTESSORI SCHOOL

SMISer Hồ Chí Minh đón lễ khai giảng ấm áp bên ba mẹ, thầy cô

Trang chủ SMIS Hồ Chí Minh SMISer Hồ Chí Minh đón lễ khai giảng ấm áp bên ba...

Sáng này 5/9, lễ khai giảng của Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí náo nức và tưng bừng. 

Hàng năm, cứ vào ngày 5/9, hòa chung không khí rộn ràng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, cô trò Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh lại cùng nhau chung vui, chào mừng năm học mới. Một lễ khai giảng ấm áp chính là kỷ niệm đẹp mà các thầy cô Sakura Montessori Hồ Chí Minh và ba mẹ muốn gửi đến các con bằng tất cả sự yêu thương, trân trọng.

Lễ khai giảng của Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh diễn ra nhẹ nhàng, ấm áp

Đại gia đình Sakura Montessori Hồ Chí Minh cũng rất vinh dự được đón tiếp Quý Phụ huynh đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự khai giảng cùng các con. Chính sự góp mặt của ba mẹ đã tô vẽ lên bức tranh ngày tựu trường tại Trường Mầm non Sakura Montessori trở nên đặc biệt và có ý nghĩa sâu sắc hơn. 

Tiếng trống trường rộn rã báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu

Bên cạnh phần lễ trang trọng với những lời phát biểu chân thành của đại diện nhà trường cùng tiếng trống trường rền vang đánh dấu khởi đầu của năm học 2019-2020, lễ khai trường còn là một “bữa tiệc âm nhạc” đầy sắc màu của chính SMISer. 

SMISer Hồ Chí Minh cháy hết mình trên sân khấu

Với sự bản lĩnh làm chủ sân khấu, tự tin và phong thái rạng rỡ, các con đã cùng nhau khuấy động sân khấu, mang đến những tiết mục đặc biệt nhất. Những bài hát náo nức, điệu nhảy đáng yêu của các con đã khiến cả sân trường vỡ òa. 

Khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ Sakura Montessori Hồ Chí Minh trong lễ khai giảng chào mừng năm học 2019 – 2020

5Buổi lễ kết thúc bằng những lời nhắn nhủ tâm tình của cô hiệu trưởng cùng những nụ cười rạng ngời trên môi các bạn nhỏ. Gương mặt vui tươi, phấn khởi của các con chính là niềm tự hào, tiếp thêm sức mạnh to lớn để Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh nỗ lực từng ngày để mang tới cho các con môi trường giáo dục tốt nhất, hiện đại nhất và bắt kịp xu hướng giáo dục hiệu quả trên thế giới. 

Từ khóa:

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị