Sáng này 5/9, lễ khai giảng của Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí náo nức và tưng bừng. 

Ngày 5/9 vừa qua, hòa chung không khí rộn ràng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, cô trò Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh đã cùng nhau đón lễ khai giảng rộn ràng.

Lễ khai giảng của Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh diễn ra nhẹ nhàng, ấm áp
Tiếng trống trường rộn rã báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu

Thầy Tsujimoto Masaru đại diện lãnh đạo nhà trường đánh hồi trống chính thức khai giảng năm học mới trong sự hào hứng của các bạn nhỏ.

Bên cạnh phần lễ trang trọng, lễ khai trường còn là một “bữa tiệc âm nhạc” đầy sắc màu của chính các SMISer. 

SMISer Hồ Chí Minh cháy hết mình trên sân khấu

Với sự bản lĩnh làm chủ sân khấu, tự tin và phong thái rạng rỡ, các con đã cùng nhau khuấy động sân khấu, mang đến những tiết mục đặc biệt nhất. Những bài hát náo nức, điệu nhảy đáng yêu của các con đã khiến cả sân trường vỡ òa. 

Khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ Sakura Montessori Hồ Chí Minh trong lễ khai giảng chào mừng năm học 2019 – 2020

5Buổi lễ kết thúc bằng những lời nhắn nhủ tâm tình của cô hiệu trưởng cùng những nụ cười rạng ngời trên môi các bạn nhỏ. Gương mặt vui tươi, phấn khởi của các con chính là niềm tự hào, tiếp thêm sức mạnh to lớn để Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh nỗ lực từng ngày để mang tới cho các con môi trường giáo dục tốt nhất, hiện đại nhất và bắt kịp xu hướng giáo dục hiệu quả trên thế giới. 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email