Giờ tạo hình tại trường mầm non Sakura ở Hải Phòng luôn mang đến nhiều điều thú vị và sự hứng khởi cho các bạn nhỏ bởi trong giờ học này các SMISER được thể hiện khả năng khéo léo và “gu” thẩm mỹ của mình.

Ngày hôm nay, các cô đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn nhỏ làm tấm thiệp hoa với lời nhắn “Ba mẹ ơi, con đã lớn khôn” để dành tặng ba mẹ. Với những nguyên liệu đơn giản, thân thiện với môi trường như: ống hút, giấy, keo sữa… các bạn nhỏ đã được tự tay tạo nên những tấm thiệp đầy màu sắc, dễ thương và vô cùng ý nghĩa.

Các bạn biết không, để làm được tấm thiệp này các bạn cần khéo léo, nhẹ nhàng và tập trung để tạo nên những bông hoa xinh xắn. Sau khi được cô hướng dẫn tỉ mỉ, các bạn đã tự tay làm ra chiếc thiệp kèm lời nhắn nhủ tới ba mẹ “Ba mẹ ơi, con đã lớn khôn”.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đáng yêu của các bạn ấy trong giờ tạo hình của lớp Apple nhé!

Cô giáo giới thiệu về tấm thiệp mẫu
Những nguyên liệu cần có để làm tấm thiệp tặng ba mẹ
Bạn nhỏ cẩn thận dán những cánh hoa đầu tiên lên tấm thiệp
Keo sữa là nguyên liệu để giúp các cánh hoa dán chặt lên tấm thiệp giấy