Để dành tặng các bạn nhỏ 5 tuổi sắp ra trường một món quà kỷ niệm, trường mầm non quốc tế Sakura Montessori Hạ Long trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp năm học 2019 – 2020 vào 6/6 vừa qua.

Vậy là một mùa chia tay nữa lại tới, cứ mỗi lần phải chia tay các bạn nhỏ trong lòng các cô lại thật bồi hồi xúc động. Từ khi đưa các bạn nhỏ đi chụp ảnh tốt nghiệp, cho tới lúc tự tay chuẩn bị cho các con món quà kỷ niệm, các cô không nghĩ ngày chia xa lại đến nhanh như vậy. Các cô giáo chia sẻ rằng mình buồn có, vui có. Vui khi được nhìn thấy các con trưởng thành để bước vào môi trường mới, buồn khi chẳng còn được gặp các con hàng ngày nữa.

Lễ tốt nghiệp năm học 2019 – 2020 được tổ chức ấm áp ngay tại khuôn viên trường. Thế nhưng ở đó chứa đựng tình yêu thương của các thầy cô và niềm hãnh diện của các quý phụ huynh. Đây cũng là dịp để ba mẹ và các con cùng thầy cô ngắm nhìn lại hành trình khôn lớn của con dưới mái trường Sakura Montessori Hạ Long.

Cô Hiệu trưởng Đinh Khánh Ly đã đặc biệt gửi lời chúc riêng cho từng bạn tốt nghiệp với những kỷ niệm không thể nào quên. Cô Hiệu trưởng mong rằng lễ tốt nghiệp như một món quà chia tay trường mẫu giáo để bước vào bậc tiểu học, sau này các con sẽ trưởng thành hơn, giỏi giang hơn và luôn nhớ về trường mầm non Sakura thân thương.

Trong buổi lễ tốt nghiệp, các cô đã thực sự xúc động trước lời cảm ơn, tình cảm của hai bạn nhỏ Ngân Khánh và Thiên Di. Đại diện cho các bạn tốt nghiệp năm học này, bé Ngân Khánh bày tỏ: “Con cảm ơn các cô đã yêu thương, giúp đỡ chúng con trong thời gian qua. Con yêu tất cả các cô”.

Chúc các con thân yêu luôn mạnh khỏe, tự tin, vững vàng trong tương lai phía trước!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email