Kết thúc một năm công việc và học tập bận rộn, nhiều thành công và chào đón một năm mới an lành ấm áp bên gia đình, tập thể giáo viên, học sinh trường Tiểu học – THCS Gateway và trường Mầm non Sakura Montessori đã cùng nhau tạo nên một MV chúc Tết với ý nghĩa như một món quà ý nghĩa đầu năm tới tất cả mọi người. Thay cho tất cả sự trìu mến và trân quý, MV “Một năm mới bình an” sẽ mang tới các gia đình những giây phút ngọt ngào nhất trước thềm Tết Kỷ Hợi đang tới gần.

MV chúc Tết thu hút người xem với những điệu nhảy đẹp mắt, tự tin của các em học sinh trường Tiểu học – THCS Gateway cùng sự đáng yêu, mộc mạc nhưng cũng rất duyên dáng của thầy và trò hai trường. Không khí tết ngập tràn trong từng chi tiết khiến người xem rộn ràng và náo nức hơn bao giờ hết.

Toàn bộ clip từ khâu lên ý tưởng đến việc chuẩn bị đạo cụ, các tiết mục nhảy trong MV đều do chính giáo viên và nhân viên của trường thực hiện. Trong đó, MV lấy bối cảnh quen thuộc là những không gian tại trường, từ sân trường, khu vực cổng đến thư viện đều ngập tràn sắc xuân với những hình ảnh đặc trưng như bánh chưng, cành đào, hoa mai, hoa cúc, câu đối…. Chính sự đầu tư và tâm huyết của giai đoạn chuẩn bị đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho video, vượt ra ngoài những yêu cầu khắt khe về sự chuyên nghiệp và tính nghệ thuật thường thấy của một MV ca nhạc.

Để chuẩn bị cho các tiết mục, các học sinh trường Tiểu học – THCS Gateway và các thầy cô, các bạn nhỏ trường Mầm non Sakura Montessori đã tập luyện gần 1 tháng để có được những bước nhảy tự tin. Đặc biệt, MV có sự xuất hiện đặc biệt và đáng yêu của các thầy cô giáo nước ngoài trong trang phục áo dài cổ truyền. Gateway và Sakura Montessori tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân cũng như sự phong phú trong văn hóa các dân tộc. Bên cạnh việc hòa nhập với những giá trị hiện đại, trường Tiểu học – THCS Gateway và trường Mầm non Sakura Montessori luôn hướng học sinh đến những nét đẹp truyền thống của dân tộc. Những lời chúc ý nghĩa cho một năm mới vui vẻ, vẹn tròn, năm mới của sự đoàn tụ và sum vầy cũng chính là thông điệp chính của MV và là món quà tinh thần đặc biệt dành tặng các Gisers, SMISers và Qúy phụ huynh nhân dịp năm mới.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email