Giờ học Montessori tại Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy với hoạt động “Show and Tell” vô cùng độc đáo và đặc biệt. Giờ học Show and Tell đã mở ra trước mắt ba mẹ và tất cả chúng ta một thế giới mới mẻ, thú vị qua lăng kính của trẻ thơ. 

Show and Tell là một giờ học thường niên của các bạn nhỏ tại Sakura Montessori Cầu Giấy với một tuần một giờ học. Trong giờ Show and Tell, các bạn học sinh sẽ đứng trước lớp và giới thiệu về một chủ đề tự do các con yêu thích bằng ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.

“Show and Tell”: Thế giới mới mẻ, thú vị qua lăng kính của trẻ thơ

Đôi khi chỉ là câu chuyện về những món đồ chơi, khi lại là những chia sẻ, tâm sự về những ngày không tới lớp, có khi là những con mèo, cây cỏ, trang phục các con yêu thích hay cả những hoài bão, ước mơ các con muốn trở thành… Các bạn nhỏ ấy đã mang đến những góc nhìn thật đặc biệt, sinh động và vô cùng mới mẻ về thế giới sống hàng ngày bằng chính góc nhìn của mình. Đơn giản mà mới mẻ, độc đáo với những suy nghĩ cá nhân, các con được lắng nghe, được tôn trọng với những nét cá tính của riêng các con, đó chính là những gì mà Show and Tell mang lại.

“Show and Tell”: Thế giới mới mẻ, thú vị qua lăng kính của trẻ thơ

Hoạt động “Show and Tell” còn giúp trẻ tự tin thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, tự do thể hiện cảm xúc, suy nghĩ, góc nhìn của mình, giúp các bạn học sinh được nói, được lên tiếng với cái tôi cá nhân ở trong môi trường lấy sự tôn trọng làm nền tảng. Bởi vậy đây là một không gian lý tưởng để hình thành và hoàn thiện nhân cách trẻ.

“Show and Tell”: Thế giới mới mẻ, thú vị qua lăng kính của trẻ thơ

Bên cạnh đó, Show and Tell trong Montessori giúp trẻ phát triển kỹ năng, khơi dậy tiềm năng sẵn có và tình yêu ngôn ngữ. Ở đó, các bạn nhỏ tự tin thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ xoay quanh nhiều chủ đề thú vị khác nhau. Hãy cùng theo dõi và lắng nghe các bạn học sinh trường Mầm non Sakura Montessori thể hiện tài năng ngay dưới đây nhé!

Video Show and Tell lớp Tulip

Video Show and Tell lớp Orchid

0/5 (0 Reviews)