Trường mầm non Sakura Montessori được thành lập năm 2011 tại Hà Nội với mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ phát triển một cách hoàn thiện nhất.

Trong suốt 6 năm hoạt động Sakura Montessori tự hào là hệ thống Trường Mầm non tin cậy của các bậc làm cha mẹ chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho con trẻ. Hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori không ngừng phát triển và lớn mạnh tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh và Quảng Ninh…

Tưng bừng khai trương Trường mầm non Sakura Montessori – Hạ Long.

Ngày 7.1.2018 vừa qua, Lễ khai trương Trường mầm non Sakura Montessori – Hạ Long đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan & rộn ràng niềm vui. Nhà trường vinh dự chào đón nhiều quý vị khách mời, quý phụ huynh cùng các bé đến tham dự lễ khai trường.

Hiệu trưởng Trường Mầm non Sakura Montessori – Hạ Long Đinh Khánh Ly nhận hoa chúc mừng của đại biểu khách mời.

Các bé và gia đình đều nô nức và háo hức đến ngày đầu tiên nhập học.
Thay cho lời chúc thành công đến lễ khai trường, tập thể giáo viên nhà trường đã trình diễn tiết mục văn nghệ sôi động.

Chương trình đố vui có thưởng vui nhộn.
Những màn ảo thuật cuốn hút mang đến nhiều tiếng cười cho quý vị quan khách và các bé.
Nhân dịp khai trường, ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao giấy chứng nhận vinh danh những học sinh đầu tiên của trường mầm non Sakura Montessori – Hạ Long.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý vị phụ huynh, khách mời và các bé đã đến chung vui trong lễ khai trường vừa qua. Chúng tôi vinh dự nhận được sự quan tâm và tin tưởng của quý phụ huynh đã đăng kí cho con theo học tại trường.

Buổi lễ khai trường đã kết thúc trong sự hân hoan vui mừng, là sự mở màn thuận lợi báo hiệu cho một năm học mới nhiều niềm vui. Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori – Hạ Long sẽ rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đến để cùng với chúng tôi tận mắt chứng kiến sự trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của con trẻ ở nơi đây.

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SAKURA MONTESSORI
Cơ sở 1: Lô TH1, KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội