Trường Mầm non Sakura Montessori chúng tôi luôn tập trung vào việc đào tạo giáo viên Montessori quốc tế. Cùng sự giảng dạy khoa học và bài bản của những huấn luyện viên Montessori quốc tế đến từ Trung tâm MTP of WA (Mỹ), thông qua khóa đào tạo Montessori quốc tế, Sakura Montessori có thể chủ động nguồn lực và đảm bảo chất lượng giáo viên trên toàn hệ thống.

Từ việc hiểu rõ triết lý Montessori và các giai đoạn phát triển của trẻ, đội ngũ giáo viên Sakura Montessori có thể chủ động áp dụng phương pháp Montessori trong lớp học một cách hiệu quả nhất, nắm rõ được các kỹ năng quản lý lớp và giao tiếp hiệu quả với trẻ; tạo ra môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, tự khám phá để khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

Xem thêm thông tin về khóa học đào tạo giáo viên Montessori quốc tế tại đây!