Trong tháng 1 và tháng 2/2019, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori sẽ khai trương 3 cơ sở mới tại Lương Yên, Thuỵ Khuê và Hà Đông tại:

– Chung cư cao cấp Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Q. Hai Bà Trưng.
– Chung cư cao cấp Sun Grand City Residence, 69B Thụy Khuê, Q. Tây Hồ (48 Hoàng Hoa Thám).
– Và Số 430 đường Vạn Phúc (Khu Goldsilk Complex), P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế:

 • Diện tích rộng rãi từ 2.000-4.000m2.
 • Chuỗi phòng học, phòng chức năng hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế khắt khe và đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.
 • Chương trình học toàn diện, độc quyền giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của bản thân ở các mặt Văn – Thể – Mỹ.
 • Áp dụng phương pháp giáo dục Montessori 
 • Đội ngũ giáo viên Montessori được đào tạo đạt chuẩn quốc tế.
 • Chương trình tiếng Anh do 100% giáo viên nước ngoài, giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Chương trình dinh dưỡng học đường an toàn, sử dụng thực phẩm hữu cơ, thuận tự nhiên.
 • Áp dụng chương trình phát triển thể chất Nhật Bản
 • Áp dụng chương trình Kỹ năng sống, Văn hóa Nhật…

Nếu như Sakura Montessori – Hà Đông nổi bật với diện tích lên tới 4.000m2 cùng khu vui chơi ngoài trời đáp ứng tiêu chuẩn kiến trúc XANH thì cơ sở tại Lương Yên và Thụy Khuê lại gây ấn tượng mạnh bởi concept thiết kế thơ mộng ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ với Khu vườn trên mâyVũ trụ bí ẩn.

“Vũ trụ bí ẩn” đầy màu sắc tại Sakura Montessori – Lương Yên.
“Khu vườn trên mây” khiến trẻ không muốn về tại Sakura Montessori – Thụy Khuê.
Sakura Montessori Thuỵ Khuê và Lương Yên được xây dựng theo mô hình trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế trong các khu chung cư, dự án bất động sản đẳng cấp tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu lựa chọn trường học chất lượng cao, đảm bảo yếu tố “gần nhà” giúp phụ huynh thuận tiện trong việc đưa đón trẻ.Đối với giáo dục, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất nhà trường là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng giảng dạy. Một trong những lợi thế của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori là có riêng một trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế. Nhờ đó, Sakura Montessori hoàn toàn có thể chủ động đào tạo nguồn giáo viên từ khoảng 1 năm trước khi trường mới đi vào hoạt động và đảm bảo sự đồng đều về chất lượng giảng dạy cho các cơ sở trường trên toàn hệ thống.
Trường Sakura Montessori Hà Đông

Được thành lập vào tháng 8/2011, Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non quốc tế tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy, đặt nền móng cho Montessori tại Việt Nam. Trường được các Hiệp hội đầu ngành về Montessori của Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn, đánh giá là áp dụng bài bản phương pháp Montessori đạt mức chất lượng cao.

Tôn chỉ của Sakura Montessori là tạo ra một môi trường học tập Montessori chân thực với đầy đủ giáo cụ trực quan để trẻ có thể phát huy tối đa tiềm năng sẵn có. Trẻ luôn được khuyến khích học hỏi thông qua khám phá từ đó xây dựng những phẩm chất, thói quen và lòng tự trọng.

Hiện tại, với việc mở thêm 3 cơ sở mới, Sakura Montessori đã mở rộng hệ thống lên 9 cơ sở trên các tỉnh, thành: Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình… Dự kiến đến năm 2025, Sakura Montessori sẽ có 20 điểm trường trên cả nước.

ĐĂNG KÝ NGAY
Để đặt lịch thăm quan và nhận thông tin ƯU ĐÃI SỚM NHẤT
nhân dịp khai trương từ hệ thống trường.

 • Thông tin học sinh

 • MM slash DD slash YYYY
 • Thông tin phụ huynh

0/5 (0 Reviews)