Với 8 năm kinh nghiệm vận hành và tiên phong đặt nền móng phương pháp giáo dục Montessori khoa học và bài bản tại Việt Nam, hệ thống trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori đã và đang đáp ứng nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ và kỳ vọng của ba mẹ về một ngôi trường giáo dục ĐẲNG CẤPHIỆN ĐẠI và AN TOÀN, giúp trẻ khai phá tiềm năng, sẵn sàng hội nhập toàn cầu.

– Chương trình Montessori chuẩn quốc tế mang đến cho trẻ CƠ HỘI phát triển TOÀN DIỆN về trí tuệ, thể chất và tinh thần ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
– Chương trình Tiếng Anh THÚ VỊ và HẤP DẪN với 100% giáo viên bản ngữ
– Làm đầy các kỹ năng, làm chủ tương lai với chương trình Văn – Thể – Mỹ
 Tối ưu về thể chất và trí lực với chương trình dinh dưỡng hữu cơ, thuận tự nhiên, chương trình thể chất Jacpa Nhật Bản, chương trình bơi chuẩn Mỹ Aqua-Tots.
 Hoạt động ngoại khoá hàng tháng phong phú, giúp trẻ có thêm nhiều trải nghiệm thực tế mới mẻ, thú vị trong cuộc sống.
 Cơ sở vật chất 5 sao hiện đại, chuẩn quốc tế, tối ưu tiện ích với hệ thống phòng học chuẩn Montessori, phòng chức năng, bếp ăn, khu vui chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời.
 Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp
 Hoạt động cộng đồng ý nghĩa dành riêng cho ba mẹ và các bạn nhỏ, gia tăng sự kết nối giữa ba mẹ và nhà trường trong hành trình giáo dục trẻ.

Cùng tiềm lực phát triển mạnh mẽ, Sakura Montesosri cam kết mang tới cho cộng đồng một môi trường giáo dục vì hòa bình, nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email