Ngày 24/8/2018, Trường mầm non Sakura Montessori đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn bất động sản Sun Group nhằm phát triển mô hình trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế trong các khu chung cư, dự án bất động sản cao cấp của Việt Nam.

Đại diện tập đoàn Sun Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với đại diện trường mầm non Sakura Montessori

Việc hợp tác cùng các tập đoàn bất động sản cao cấp giúp Sakura Montessori trang bị được cơ sở vật chất tối ưu, đảm bảo các tiêu chí của một trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế.

Ngược lại, hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori với phương pháp giáo dục trọng điểm Montessori sẽ làm nên những giá trị mới và tạo sự khác biệt cho các công trình bất động sản mà Sun Group gây dựng nên.

Theo thỏa thuận hợp tác này, hai trường Mầm non Sakura Montessori sẽ được mở tại hai dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Sun Group là: Sun Grand City Thụy Khuê Residence và Sun Grand City Ancora Residence số 3 Lương Yên.

Dự kiến đến tháng 1/2019, Sakura Thụy Khê và Sakura Lương Yên sẽ đi vào hoạt động, không chỉ đáp ứng nhu cầu tiện ích của cư dân tại hai chung cư mà còn mang tới một môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho khu vực nội đô.

Cái bắt tay chiến lược giữa tập đoàn Sun Group và trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori

Ông Đinh Gia Long, đại diện Tập đoàn Sun Group cho biết: Mục tiêu và tiêu chí phát triển của chúng tôi là: ĐẲNG CẤP – CHẤT LƯỢNGSỰ KHÁC BIỆT. Chúng tôi nhận thấy sự tương đồng trong mục tiêu phát triển của Sakura Montessori. Đây là lý do đầu tiên chúng tôi chọn hợp tác với trường học. Lý do thứ hai: Sakura Montessori là đơn vị tiên phong trong phương pháp giáo dục Montessori tai Việt Nam, có chiến lược phát triển rõ ràng, mang chất lượng, những phương pháp dạy học tiên tiến trên thế giới phục vụ cho cộng đồng. Điều này cũng chính là một trong những giá trị mà chúng tôi hướng đến – mang những dịch vụ đẳng cấp cho người Việt”.

Hợp tác giữa Trường mầm non Sakura Montessori và Sun Group là một bước tiến quan trọng trong việc tăng tốc, thúc đẩy các hoạt động hiện thực hóa sứ mệnh phụng sự cộng đồng bởi sự tâm huyết và chuyên nghiệp của trường trong giai đoạn 2018 – 2025.  Tất cả được thực hiện với mong muốn đáp ứng ngày càng cao nhu cầu giáo dục của cộng đồng, cam kết mang đến một môi trường giáo dục bền vững, truyền cảm hứng sáng tạo và nuôi dưỡng ý thức mạnh mẽ về bản ngã để giúp mỗi học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Đại diện trường Mầm non Sakura Montessori giới thiệu về hệ thống cơ sở vật chất của trường

Chia sẻ về tiềm lực phát triển cho các dự án hợp tác với tập đoàn Sun Group, Bà Trần Thị Hồng Hạnh – Đại diện trường mầm non Sakura Montessori cho biết: “Đối với giáo dục, Giáo viên và cơ sở vật chất nhà trường là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng giảng dạy. Một trong những lợi thế khác biệt của Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori là trường có riêng một Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế đầu tiên và quy mô nhất tại Việt Nam – nơi cung cấp giáo viên Montessori chuẩn quốc tế cho hệ thống trường Sakura trên khắp cả nước. Với trung tâm đào tạo này, Sakura Montessori hoàn toàn chủ động nguồn lực giáo viên chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như đảm bảo sự đồng đều về chất lượng giảng dạy cho các trường trên toàn hệ thống.

“Trước khi bất kỳ trường mới nào được đưa vào hoạt động, Sakura Montessori đều có sự chuẩn bị rất sớm về nguồn lực từ trước đó 6 tháng để có thể đào tạo đội ngũ giáo viên đảm bảo theo đúng khung năng lực tiêu chuẩn của nhà trường. Không chỉ với đội ngũ giáo viên, đội ngũ quản lý các cấp từ Giám đốc, Hiệu trưởng nhà trường cho tới nhân viên đều được đào tạo bài bản” bà Hạnh cho biết thêm.

Sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên cũng tiến hành tham quan hệ thống cơ sở vật chất của điểm trường Sakura Montessori Cầu Giấy. Đây là cơ hội để phía Sun Group có thể hiểu rõ hơn về quy mô, đặc điểm và hoạt động giáo dục cũng như những nỗ lực phát triển của Trường Mầm non Sakura Montessori trong môi trường giáo dục hội nhập.

Đại diện Sun Group tin tưởng rằng: “Sakura có chiến lược phát triển bền vững với những phương pháp tiên tiến hàng đầu trên thế giới và những chuyên gia quốc tế, chắc chắn sẽ thành công trong chiến lược phát triển con người, ươm mầm tài năng Việt”.

Mối quan hệ hợp tác giữa trường mầm non Sakura Montessori và Sun Group được kỳ vọng sẽ mang tới một trung tâm giáo dục có quy mô, hiện đại và vươn tầm quốc tế, lấy giáo dục thế hệ trẻ làm sứ mệnh thiêng liêng cũng như mang tới một hệ sinh thái bền vững cho cộng động Việt.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email