Sự kiện khai trương Trường Mầm non Sakura Montessori khu vực Hà Đông đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc nhân rộng quy mô các điểm trường mầm non ứng dụng phương pháp Montessori trên toàn quốc của Tập đoàn Giáo dục Edufit.

Đúng ngày Tết Thiếu nhi 1/6/2019, Tập đoàn giáo dục Edufit chính thức khai trương Trường Mầm non Sakura Montessori Hà Đông tại khu đô thị Goldsilk Complex (Vạn Phúc, Hà Đông). Sự ra đời của Sakura Montessori Hà Đông càng khẳng định bước tiến lớn trong việc xây dựng các điểm trường mầm non, đáp ứng nhu cầu học tập cho các thế hệ học sinh tương lai của Tập đoàn giáo dục Edufit.

Sakura Montessori khai trương trường mầm non quốc tế “đẹp nhơ mơ” tại Hà Đông
Lễ khai trương Trường Mầm non Sakura Montessori Hà Đông diễn ra trong không khí trang trọng và tươi vui

Tiếp nối sứ mệnh giáo dục thiêng liêng

Được thành lập vào tháng 8/2011, Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non quốc tế tiên phong đặt nền móng phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam. Sứ mệnh của Sakura Montessori là mang đến cho cộng đồng một môi trường giáo dục hiện đại, phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, truyền cảm hứng sáng tạo, cá nhân hóa hoạt động học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời cho các thế hệ học sinh.

Xuất phát từ sứ mệnh thiêng liêng ấy, Sakura Montessori tiếp tục nhân rộng quy mô điểm trường trên cả nước. Trong đó, trường Sakura Montessori Hà Đông là một trong những ngôi trường mới, đưa Sakura đến gần hơn với tầm nhìn 2025 “trở thành biểu tượng bền vững của nền giáo dục Việt Nam”.

Chia sẻ tại lễ khai trương, bà Lương Thanh Huyền – Hiệu trưởng Trường Mầm non Sakura Montessori Hà Đông cho biết: “Với triết lý giáo dục tôn trọng sự đa dạng, tính riêng biệt và khả năng phát triển của tất cả học sinh, thông qua phương pháp giảng dạy sáng tạo, đổi mới và hiệu quả; khuyến khích học sinh phát triển một cách toàn diện, Sakura Montessori Hà Đông cam kết mang đến cho quý phụ huynh và các con những trải nghiệm học tập vô cùng mới mẻ và bổ ích. Ở đó, các con có cơ hội tiếp thu kiến thức thông qua trải nghiệm, thỏa sức sáng tạo và được bồi dưỡng kỹ năng không ngừng.”

Trường học “đẹp như mơ”

Trường Mầm non Sakura Montessori tọa lạc tại khu đô thị cao cấp Goldsilk Vạn Phúc (trung tâm quận Hà Đông) với quy mô diện tích lên tới 2000 m2 với 16 lớp học. Hệ thống phòng học Montessori với diện tích rộng rãi khoảng 65 đến 90m2, kết hợp diện cửa kính lớn, đón tối đa ánh nắng và gió tự nhiên.

Sakura Montessori khai trương trường mầm non quốc tế “đẹp nhơ mơ” tại Hà Đông
Lớp học tại Sakura Montessori Hà Đông rộng rãi với đầy đủ các giáo cụ trực quan đa dạng và sinh động.

Các phòng chức năng sẽ là nơi các bạn nhỏ được trải nghiệm các bộ môn Âm nhạc, Thể chất… Ở đó, Sakura trang bị đầy đủ các trang thiết bị, các giáo cụ trực quan, sinh động, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ nhỏ.

Sakura Montessori khai trương trường mầm non quốc tế “đẹp nhơ mơ” tại Hà Đông
Phòng thư viện dành cho cô trò Sakura Montessori Hà Đông
Sakura Montessori khai trương trường mầm non quốc tế “đẹp nhơ mơ” tại Hà Đông
Trẻ được học chương trình thể chất JACPA Nhật Bản do các giáo viên Thể chất có chuyên môn giảng dạy

Ngoài ra, nằm trong quần thể kiến trúc hiện đại, khu vực bể bơi sạch sẽ, khu vui chơi ngoài trời với nhiều trò chơi hấp dẫn cũng luôn mời gọi trẻ khám phá và trải nghiệm.  

Đặc biệt, Sakura Montessori Hà Đông còn được đầu tư xây dựng theo tiêu chí chuẩn xanh EDGE. Từ chất liệu xây dựng đến các trang thiết bị… đều được lựa chọn cẩn thận để giảm áp lực của công trình lên môi trường. Yếu tố cây xanh được tối đa hóa trong từng khoảng không gian trường nhằm điều hòa không khí và tạo bóng mát cho các khu vui chơi ngoài trời của trẻ. Chính phong cách thiết kế mở, thân thiện với môi trường càng mang đến một môi trường học tập lý tưởng, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ.

Sakura Montessori khai trương trường mầm non quốc tế “đẹp nhơ mơ” tại Hà Đông
Khu vui chơi tươi mới, mời gọi trẻ khám phá và trải nghiệm
Sakura Montessori khai trương trường mầm non quốc tế “đẹp nhơ mơ” tại Hà Đông
Không gian xanh mát tại Sakura Montessori Hà Đông

Mới đây, Sakura Hà Đông đã được trao chứng chỉ xanh EDGE do Ngân hàng thế giới cấp và chính thức trở thành trường mầm non quốc tế đầu tiên đáp ứng các tiêu chí chuẩn EDGE tại Việt Nam.

Chương trình học toàn diện

Nhà trường đảm bảo phương pháp Montessori được ứng dụng với đầy đủ các lĩnh vực: Thực  hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật…)

Sakura Montessori khai trương trường mầm non quốc tế “đẹp nhơ mơ” tại Hà Đông
Giờ học Montessori luôn khơi gợi hứng thú học tập của các bạn nhỏ tại trường Sakura

Chương trình tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, chương trình thể chất độc quyền từ tập đoàn JACPA Nhật Bản,… cũng là những điểm nhấn đặc biệt, giúp Sakura Montessori Hà Đông ghi điểm trong mắt phụ huynh.

Dựa trên các khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Giáo dục – Đào tạo và sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản, nhà trường xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học tối đa hóa thực phẩm hữu cơ, tăng cường khẩu phần canxi… nhằm xây dựng nền tảng thể lực, trí lực, cải thiện tầm vóc, tăng cường sự linh hoạt về vận động và trí não… cho mỗi bạn nhỏ.

Ngoài ra, sở hữu Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori Việt Nam (MTCV), trường Sakura Hà Đông hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên Montessori tham gia vào quá trình giảng dạy. Hàng năm, hệ thống Sakura Montessori thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho tập thể đội ngũ giáo viên toàn trường.

Giáo viên tại Sakura Montessori luôn yêu thương, chăm sóc và đồng hành cùng trẻ

Chắc chắn rằng, Sakura Montessori Hà Đông sẽ là nơi hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục toàn diện, đẳng cấp quốc tế cho các thế hệ học sinh trên địa bàn ngay tại thời điểm này.

Để đăng ký tham quan trường và tìm hiểu chi tiết, Quý Phụ huynh xin vui lòng liên hệ:

Trường Mầm non Sakura Montessori Hà Đông:
Địa chỉ: Khu Goldsilk Complex, đường Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Hà Đông
Hotline: 096 284 00 68
Email: smishadong@sakuramontessori.edu.vn
Website: https://sakuramontessori.edu.vn/ha-dong
Facebook: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.HaDong.Hanoi/

Theo VnExpress
https://vnexpress.net/giao-duc/sakura-montessori-khai-truong-truong-mam-non-quoc-te-tai-ha-dong-3933652.html

0/5 (0 Reviews)