Tọa lạc tại khu đô thị cao cấp Goldsilk Vạn Phúc (trung tâm quận Hà Đông), Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Hà Đông đã chính thức khai trương và trở thành “một trong chín” mảnh ghép của hệ thống trường mầm non quốc tế Sakura Montessori.

Chắc chắn rằng, với sự đổi mới không ngừng và tập trung tối đa nguồn lực cho mục tiêu giáo dục cùng sứ mệnh, tầm nhìn dài hạn của toàn hệ thống, Sakura Montessori Hà Đông sẽ là nơi hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục đẳng cấp quốc tế cho các thế hệ học sinh mầm non trên địa bàn.
————————
Trong năm học 2019 – 2020 sắp tới, Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Hà Đông chính thức tuyển sinh Hệ Chất lượng cao dành cho các bé từ 15 tháng đến 6 tuổi với những ưu thế VƯỢT TRỘI về:

– Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế
– Chương trình tiếng Anh Learn With Ollie do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy
– Chương trình Văn hóa Nhật độc đáo và bổ ích
– Chương trình Âm nhạc Echo Music đánh thức năng lực âm nhạc của trẻ
– Chương trình thể chất JACPA Nhật Bản độc quyền
– Các môn học bổ trợ Ẩm thực, Nghệ thuật, Khoa học và Làm vườn đan xen linh hoạt.
– Chế độ chăm sóc, dinh dưỡng khoa học
– Môi trường an toàn, cơ sở vật chất đẳng cấp
– Giáo viên tận tâm, yêu trẻ

Quý phụ huynh quan tâm có thể xem thêm thông tin tại đây: https://sakuramontessori.edu.vn/he-chat-luong-cao/