Hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori sẽ hợp tác với các tập đoàn bất động sản cao cấp như TNL, Sun Group, Vingroup… nhằm phát triển mô hình trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế trong các khu chung cư, dự án bất động sản đẳng cấp của Việt Nam.

Đó là thông tin được tập đoàn giáo dục Edufit – tập đoàn sở hữu hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori và Trường Tiểu học & THCS Gateway chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng tập đoàn Sun Group sáng 24/8 vừa qua.

Theo nội dung ký kết, Tập đoàn Edufit sẽ triển khai xây dựng Trường mầm non Sakura Montessori tại 2 dự án cao cấp là Sun Grand City Thụy Khuê Residence và Sun Grand City Ancora Residence số 3 Lương Yên.

Dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 1/2019, Sakura Montessori tại Thụy Khuê và Lương Yên sẽ đáp ứng nhu cầu của không chỉ cư dân trong tòa nhà mà còn là môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho các cư dân trong khu vực nội đô.

Bà Trần Thị Hồng Hạnh CEO tập đoàn giáo dục Edufit cho biết, đối với giáo dục, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất nhà trường là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng giảng dạy. Một trong những lợi thế của Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori là có riêng một trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế – nơi cung cấp giáo viên cho hệ thống trường Sakura khắp cả nước. Theo đó, hệ thống hoàn toàn chủ động nguồn lực giáo viên chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như đảm bảo sự đồng đều về chất lượng giảng dạy cho các trường trên toàn hệ thống.

Mặt khác, trước khi bất kỳ trường mới nào đưa vào hoạt động, hệ thống đều có sự chuẩn bị sớm về nguồn lực từ trước đó 6 tháng tới một năm để có thể đào tạo đội ngũ giáo viên đảm bảo theo đúng khung năng lực tiêu chuẩn của nhà trường. Bên canh đó, đội ngũ quản lý các cấp từ giám đốc, hiệu trưởng nhà trường cho tới nhân viên đều được đào tạo bài bản.

Ông Đinh Gia Long, đại diện tập đoàn Sun Group chia sẻ, việc hợp tác cùng Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori là cơ hội để Sun Group tích hợp các điều kiện sống tối ưu và hoàn thiện hơn các tiện ích đẳng cấp quốc tế cho cư dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống trong các dự án của tập đoàn.

“Chúng tôi tin rằng hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori với phương pháp giáo dục trọng điểm Montessori sẽ làm nên những giá trị mới và sự khác biệt cho các dự án bất động sản mà Sun Group gây dựng nên”, ông Đinh Gia Long nói.

Ánh Dương
Theo Nhịp sống kinh tế

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email