Sau gần 3 tháng nghỉ phòng tránh dịch Covid-19, Trường Mầm non Sakura Montessori Dương Kinh – Hải Phòng sẽ chào đón toàn thể học sinh trở lại trường vào ngày 04/05/2020.

Sakura Montessori Dương Kinh – Hải Phòng đã sẵn sàng các điều kiện an toàn cần thiết để đón học sinh trở lại trường.

Trong tuần này, các giáo viên, cán bộ nhân viên tại Sakura Montessori Dương Kinh đã chủ động tiến hành đồ
ng loạt các biện pháp vệ sinh toàn bộ khu vực trường học được vệ sinh sạch sẽ, tiến hành khử khuẩn lớp học, giáo cụ… theo hướng dẫn của Bộ Y tế và hướng dẫn liên ngành.

Các giáo viên, nhân viên vệ sinh, khử khuẩn lớp học, giáo cụ, tay nắm cửa… sẵn sàng đón học sinh trở lại lớp học.

Nhà trường chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế, thuốc tối thiểu, các điều kiện vệ sinh cá nhân cho trẻ…

Với tinh thần không chủ quan trước dịch bệnh, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của trẻ và ngăn ngừa dịch lây lan tại trường học, sau khi trẻ đi học trở lại, đề nghị Quý Phụ huynh phối hợp cùng nhà trường thực hiện các nội dung dưới đây từ ngày 04/05/2020:

1. Trang bị khẩu trang cho trẻ khi đi ra ngoài và đến trường
2. Bắt buộc toàn bộ phụ huynh khi vào trường phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn bằng dung dịch rửa tay tại khu vực cổng ra vào.
3. Với quý vị chưa trang bị khẩu trang trước khi vào trường, thân nhiệt cao trên 37 độ C, không thực hiện sát khuẩn rửa tay, nhà trường xin phép đón và trả trẻ tại cổng.
4. Thực hiện phương án nhận – trả trẻ:
Buổi sáng:
– Sau khi kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tại cổng, Phụ huynh và Học sinh di chuyển theo các chấm tròn giãn cách đã được cố định từ cổng vào đến sảnh, đảm bảo khoảng cách giữa các chấm tròn là 2 mét.
– Giáo viên sẽ đón trẻ từ ngoài sảnh
– Phụ huynh ra về theo biển chỉ dẫn
Buổi chiều:
– Phụ huynh vào cổng, kiểm tra thân nhiệt như buổi sáng và đứng chờ tại vị trí các chấm tròn giãn cách tại khu vực sảnh trong khi giáo viên đưa trẻ xuống
– Giáo viên trả trẻ tại khu vực sảnh
– Phụ huynh và Học sinh ra về theo biển chỉ dẫn

Các chẫm giãn cách tại khu vực từ cổng vào đến sảnh

Nhà trường vẫn đang tiếp tục theo dõi diễn biến của dịch và tham vấn với các cơ quan chức năng để có các biện pháp tốt nhất phòng tránh dịch bệnh cho trẻ khi quay lại trường.

Kính mong nhận được sự hợp tác từ Quý Phụ huynh!
Hẹn gặp lại các con trong tuần học tới nhé!
Trân trọng cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)