Ở ngôi nhà Sakura Montessori Hạ Long  thân yêu, các bạn nhỏ không những được cung cấp đầy đủ dưỡng chất qua những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà còn được khám sức khỏe định kì để đảm bảo cho thể chất ổn định và phát triển bền vững.    

Ngày 17/09, bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã có buổi thăm khám định kì cho các SMISer Hạ Long. Trong lần khám sức khỏe này, các con được  kiểm tra toàn diện về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính lực, răng – hàm – mặt, hệ tiêu hóa… Với sự nhiệt tình và nhẹ nhàng của bác sĩ, các bệnh nhân nhí không hề tỏ ra sợ hãi mà còn rất dũng cảm và hợp tác khi được thăm khám. Bạn nào cũng vui và sẵn sàng chờ đến lượt của mình.

Việc kiểm tra sức khỏe định kì cho các bạn nhỏ tại Sakura Montessori Hạ Long sẽ là căn cứ để nhà trường theo dõi sức khỏe, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, đảm bảo phù hợp với các con. Từ đó, các con luôn có sự phát triển vững bền về thể lực, trí lực và tinh thần. 

Và kết quả kiểm tra của các con sẽ được ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến Quý Phụ huynh để ba mẹ có thể trực tiếp theo dõi tình hình sức khỏe của các con. Ba mẹ chú ý nhé!

0/5 (0 Reviews)