Ba mẹ thân mến,

Một năm – khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng đủ để ba mẹ cùng các con thấy hiểu, tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long.

Một năm – đủ để chứng kiến sự thay đổi của các con, trưởng thành hơn, tự tin hơn, khỏe mạnh hơn.

Trong chuỗi sự kiện chúc mừng sinh nhật 1 năm trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long, nhà trường phát động cuộc thi ảnh mang tên “Con đã lớn khôn”, là nơi ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, hài hước hay sự trưởng thành của các bạn nhỏ.

Trường Mầm non Sakura Montessori xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và các bạn nhỏ hướng dẫn dự thi và thể lệ cuộc thi ảnh “CON ĐÃ LỚN KHÔN” như sau:

1. Đối tượng dự thi
– Tất cả học sinh trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long.

2. Thời gian cuộc thi
Cuộc thi ảnh sẽ chính thức diễn ra từ 05/01/2019 đến 23h59 phút ngày 14/01/2019

3. Thời gian công bố giải thưởng:
Kết quả chung cuộc sẽ được thông báo tới ba mẹ và các bạn nhỏ vào ngày 19/01/2019

4. Cách thức tham gia
– Bước 1: Phụ huynh chụp ảnh hoặc quay clip của Bé
– Bước 2: Gửi ảnh qua Mail smishalong@sakuramontessori.edu.vn hoặc inbox vào page với các thông tin sau:

• Tiêu đề Mail: Tham gia cuộc thi “Con đã lớn khôn”
  • Họ tên bé, biệt danh và ngày sinh của bé
  • Họ tên bố hoặc mẹ của bé
  • Đia chỉ
  • Địa chỉ Facebook của người tham gia
  • Chia sẻ một câu chuyện liên quan đến ảnh, clip như thời gian, thời điểm chụp ảnh,….

5. Quy định của ảnh dự thi
– Phụ huynh được tự do chọn ảnh, ảnh dự thi có thể được chụp từ máy ảnh kĩ thuật số, máy ảnh thông thường hoặc điện thoại di động… MỖI BÉ CHỈ GỬI TỐI ĐA 3 ẢNH HOẶC CLIP.
– Ảnh, clip dự thi của bé phải bố cục rõ ràng, ảnh có chất lượng tốt.
– Ảnh chụp, clip là những hoạt động thường ngày của bé tại gia đình: đọc truyện; vẽ tranh; các hoạt động cá nhân (tự mặc quần áo, đi giày, đánh răng…), giúp đỡ bố mẹ việc nhà (lau bàn, quét nhà, nhặt rau…), hoạt động vui chơi cùng gia đình.

6. Thời gian đăng ảnh
– Trong vòng 12h sau khi Phụ huynh gửi ảnh, Nhà trường sẽ tổng hợp, đánh mã số và đăng ảnh, clip cho Bé.
– Thời gian cụ thể đăng ảnh trong ngày: 10h, 15h, 17h
– Những ảnh, clip được gửi sau 17h sẽ được đăng lên page vào 10h sáng hôm sau.

7. Các thức tính like, share hợp lệ
– Người like, share ảnh, clip phải là người thật (Danh sách bạn phải lớn hơn 20 và có hoạt động trên facebook 7 ngày trở lại đây)

8. Cách thức tính điểm
– Với mỗi lượt like ảnh, clip sẽ được tính 1 điểm.
– Với mỗi lượt share ảnh, clip sẽ được tính 2 điểm
– Share phải để ở chế độ public thì mới được tính.
– ĐIỂM BÌNH CHỌN = ĐIỂM LIKE(COMMENT) + ĐIỂM SHARE

Lưu ý: Trong trường hợp có số điểm giống nhau, BTC sẽ trao giải cho người có bài dự thi sớm hơn.

9. Tiêu chí chấm giải
– Giải ngẫu nhiên: Mỗi một ảnh, clip sẽ được BTC đánh mã số dự thi. BTC sẽ đưa vào hệ thống RANDOM.ORG để tìm ra người may mắn nhất của cuộc thi.
– Giải do thành viên Facebook bình chọn: BTC sẽ chọn 1 ảnh, clip có số điểm lớn nhất để trao giải

10. Cơ cấu giải thưởng
– Giải ngẫu nhiên: 1 bộ truyện đọc thú vị cho các bé
– Giải do thành viên bình chọn:
 1 giải nhất: Giá đựng sách, truyện + thảm ngồi

11. Cách thức trao giải
Sau khi công bố giải chính thức trên fanpage trường, Phụ huynh vui lòng nhận phần thưởng, giấy chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường tại sảnh tầng 1 trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long.

Hãy cùng các bé tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ tươi đẹp ba mẹ nhé!
——————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ: