Một trải nghiệm đặc biệt trong mùa hè này của các SMISERS tại trường mầm non khu vực Hải Phòng – xem phim tại rạp trong không gian trường học. Tại sao không?

Trước ngày mở cửa 1-2 ngày, vé xem phim của các suất chiếu đã được các lớp đăng kí toàn bộ.

Bắt đầu từ rất sớm, thời điểm chuẩn bị đến giờ mở cửa suất chiếu, các SMISERS đã tập trung với tấm vé trên tay. Xếp hàng đổi bỏng ngô sau đó chọn cho mình một vị trí, các bạn ấy đã sẵn sàng cho buổi xem phim.

Những tiếng cười, biểu cảm ngạc nhiên hay những ánh mắt mang chút buồn, cảm xúc của các SMISERS thay đổi theo từng bối cảnh của phim.

Khi được phỏng vấn sau buổi chiếu phim, các SMISERS chia sẻ: “Ba mẹ cũng cho con đi xem phim ở rạp nhưng không có nhiều các bạn ở lớp cùng xem với con như thế này.”, “Con thích ăn bỏng ngô. Con thích con chim đậu ở trên cái dây, nó buồn cười quá”.

Một vài bộ phim đã được chiếu trong ngày: For the Birds, A folded wish, Taking flight, The Present…

Trải nghiệm xem phim tại rạp ngoài việc mang đến tiếng cười còn giúp các SMISERS có thêm những kĩ năng ứng xử khi đến rạp chiếu phim tại các nơi công cộng.

Mong rằng những phút giây thư giãn tại rạp chiếu phim sẽ mang đến một tuần học vui vẻ và ý nghĩa.