Từ Tháng 10/2021, Hệ thống Mầm non Sakura Montessori chính thức ra mắt hệ Song ngữ Plus Tiếng Hàn tại cơ sở Sakura Montessori Dương Kinh, Hải Phòng và nhận học sinh từ 15 tháng đến 3 tuổi.

Chương trình Tiếng Hàn lần đầu tiên ra mắt tại Hệ thống Sakura Montessori

Đáp ứng nhu cầu phát triển ngôn ngữ Tiếng Hàn cho học sinh mầm non tại Hải Phòng, Sakura Montessori ra mắt Hệ Song ngữ Plus Tiếng Hàn tại cơ sở Dương Kinh. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình phát triển ngôn ngữ Tiếng Hàn Quốc được đưa vào giảng dạy tại Hệ thống mầm non Sakura Montessori.

Phát triển khả năng sử dụng song ngữ Việt-Hàn cho học sinh mầm non

Hệ Song ngữ Plus Tiếng Hàn có thời lượng học tập bằng Tiếng Hàn chiếm khoảng 50% thời lượng học tập mỗi ngày cùng 100% giáo viên người bản ngữ Hàn Quốc.

Chương trình phát triển ngôn ngữ Tiếng Hàn Quốc được nghiên cứu dành riêng cho trẻ mầm non với cách tiếp cận giàu tính tương tác và các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Học sinh được khuyến khích sử dụng Tiếng Hàn trong các hoạt động để nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ bằng Tiếng Hàn.

Đồng hành cùng học sinh là những giáo viên bản ngữ người Hàn Quốc tận tâm, giàu kinh nghiệm dạy ngôn ngữ Hàn cho trẻ mầm non. Học sinh lớp song ngữ Hàn sẽ có cơ hội đắm mình trong môi trường giao tiếp bằng Tiếng Hàn cùng giáo viên bản ngữ người Hàn để phát huy khả năng học tập trong thời kì “bùng nổ” ngôn ngữ.

 

Bên cạnh phát triển ngôn ngữ Tiếng Hàn, học sinh được tiếp cận với chương trình học tập và ngoại khoá đa dạng của Hệ thống Sakura Montessori bao gồm: Chương trình Montessori; Chương trình cảm thụ âm nhạc Echo Music, Chương trình phát triển thể chất mầm non, Các hoạt động thú vị bao quát các lĩnh vực Nghệ thuật, Ẩm thực, Văn hóa Nhật, cùng các buổi dã ngoại định kỳ…

Chương trình giáo dục sớm thúc đẩy sự phát triển toàn diện

Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế

Một nửa ngày trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên đạt chứng chỉ Montessori Quốc tế. Giờ học Montessori cho độ tuổi 3-6 có thời lượng khoảng 2.5 giờ/buổi, 5 buổi/tuần.

Học sinh học tập và trải nghiệm nhiều lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (gồm Khoa học, Lịch sử và Địa lý) và Nghệ thuật. Ở mỗi lĩnh vực, các bạn nhỏ được tự do lựa chọn hoạt động phù hợp với năng lực và sở thích để tự kiến tạo bản thân, tiếp nhận tri thức một cách tự nhiên thông qua những trải nghiệm thực tế.

Tìm hiểu thêm về phương pháp giáo dục Montessori

Trải nghiệm đa dạng với chương trình giáo dục thể chất, nghệ thuật và văn hóa

Trong cả tuần, các môn học khác cũng được đan xen linh hoạt như: Tiếng Việt, Âm nhạc, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất để giúp Học sinh phát triển toàn diện, khơi dậy sự tò mò khám phá, thích thú trải nghiệm để thu nhận kiến thức và phát huy tiềm năng sẵn có.

Tìm hiểu thêm chương trình Văn-Thể-Mỹ

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn chuẩn quốc tế

Nằm trong tổng thể dự án trường liên cấp từ mầm non đến bậc trung học phổ thông, trường mầm non quốc tế Sakura Montessori Dương Kinh là điểm nhấn trong các công trình giáo dục hiện đại của thành phố Hải Phòng. Sakura Montessori Dương Kinh được thiết kế và xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn Công trình Xanh EDGE do Ngân hàng thế giới cấp.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế của Sakura Montessori Dương Kinh

Trường sở hữu không gian xanh mát, không gian học tập mở cùng hệ thống 14 phòng học Montessori, phòng Âm nhạc, phòng Khéo tay, thư viện, nhà bóng, bể bơi Aqua-Tots tiêu chuẩn Mỹ… với hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, khám phá của trẻ.

Phòng học Montessori tiêu chuẩn quốc tế rộng rãi, trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan sinh động, được sắp xếp trật tự, khoa học.
Sakura Montessori Dương Kinh, Hải Phòng
Địa chỉ : Khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh
Tel: 022.5730.0015
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email