Giờ học Âm nhạc Echo Music hôm nay của con với chủ đề “Biểu diễn cùng nhạc cụ”, các con đã được cùng hát, cùng chơi nhạc cụ, lắc lư theo những âm thanh nhạc cụ vui tai… Các con học được cách giữ nhịp, phân biệt được âm thanh trầm bổng, to nhỏ tới êm ái, rất đặc biệt.

Không thể phủ nhận những lợi ích mà âm nhạc mang lại cho trẻ đặc biệt là ở lứa tuổi mẫu giáo. Âm nhạc giúp trẻ cân bằng cảm xúc tốt hơn.

Bên cạnh đó, trong giờ học âm nhạc, các con được chơi nhạc theo từng nhóm, kết hợp hòa âm giữa các nhạc cụ tạo thành một bài hát hoàn chỉnh. Điều này giúp con nắm được kỹ năng làm việc nhóm từ khi còn bé, phát triển nhận thức và tinh thần hợp tác.

 
SMISers Cầu Giấy hào hứng với những giờ học Âm nhạc Echo Music

Hơn hết, các con cũng sẽ tự tin hơn khi tự mình chơi những nhạc cụ đặc biệt tưởng chừng như rất khó, vượt qua các thử thách của chính mình. Từ đó các con sẽ cảm thấy tự hào, tôn trọng chính mình.

Với giờ học Echo Music được Sakura Montessori nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng triết lý giáo dục Montessori và quan điểm về giáo dục âm nhạc của thầy Frank Leto – giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc trong các lớp học Montessori tại Mỹ, các con được đảm bảo tính phù hợp và tương thích với chu trình phát triển yếu tố nhạy cảm về nghệ thuật.

Đừng quên đăng ký tìm hiểu trường tại: https://sakuramontessori.edu.vn/cau-giay/ ba mẹ nhé!

0/5 (0 Reviews)