Sẽ không có cách nào tốt hơn để nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ con cũng như tạo ra sự gắn kết trong mối quan hệ bạn bè, thầy cô bằng việc cùng các con học tập, vui chơi. Vừa học mà vừa chơi là nội dung mà giờ học “làm vườn” tại trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy mang đến cho học sinh của mình!

Khu vườn trên sân thượng của trường Sakura Montessori Cầu Giấy xanh mướt và vô cùng rộng rãi với những khóm rau và những nụ hoa bé xinh rực rỡ sắc màu. Nào là liếp mồng tơi, rau khoai lang, rau muống, nào là những đám hoa dại li ti vốn với giàn hoa giấy nở rực rỡ cả một góc sân.

Khu vườn trên sân thượng tại trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy

Các bạn nhỏ lớp Tulip đã có buổi làm vườn và tưới rau vô cùng vui vẻ. Những đôi bàn tay xinh xắn, tỉ mẩn nâng bình tưới nước và nhẹ nhàng lướt trên khóm rau, các con ai cũng chờ đợi đến ngày thu hoạch rau, các con nhắn nhủ: “Mong các bạn rau sẽ xanh tươi và lớn thật nhanh nhé! Chúng tớ sẽ lên thăm các cậu thường xuyên!”

Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ bằng việc cùng con trồng rau, làm vườn!

Khu vườn trên sân thượng của Sakua Montessori Cầu Giấy không giống những khu vườn bình thường, mà đây là niềm thương mến riêng, là khu vườn tuổi thơ của các con. Khi mà các con vừa sinh ra đã lọt thỏm giữa những tòa nhà cao tầng, bê tông cốt thép và tiện nghi công nghiệp thì chút cỏ cây nơi sân vườn  này sẽ mang thiên nhiên gần lại, giúp các con ghi dấu lại những cảm xúc đẹp đẽ. Đây cũng là cách mà Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy bồi đắp chút vốn liếng xanh cho tâm hồn của các con, nuôi dưỡng các con trưởng thành bằng những điều tốt đẹp nhất!

Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ bằng việc cùng con trồng rau, làm vườn!

Mời ba mẹ cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc làm vườn đáng nhớ của các bạn lớp Tulip tại trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy!