“Chúng con yêu Mẹ nhiều lắm…”
“Con chúc Mẹ luôn có một trái tim mạnh khỏe, luôn luôn sống hạnh phúc bên con.”
“Con muốn Mẹ không già đi, sống lâu cùng con hơn để Mẹ chăm sóc con nhiều hơn”
“Con thích nhất Mẹ luôn ở bên con”
“Con chúc Mẹ trẻ mãi không già… Con yêu bố mẹ nhiều, nhất là Mẹ.”

Đó chính là những lời chúc vô cùng đáng yêu và ý nghĩa mà các bạn nhỏ trường Mầm non Sakura Montessori – Cầu Giấy muốn gửi tới những người Mẹ đáng kính.

Một món quà bất ngờ dành tặng cho những người Mẹ thân thương nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của SMISers Cầu Giấy. Những lời nói ngây thơ nhưng đong đầy tình yêu Mẹ cao quý từ trái tim nhỏ bé. Tình cảm trong sáng dành cho mẹ của mỗi bạn nhỏ được truyền tải theo một cách riêng, ấn tượng và giàu ý nghĩa. Tất cả được hé lộ ngay trong clip dưới đây.

Cùng đón nhận món quà vô cùng đáng yêu của các bạn nhỏ  Sakura Montessori Cầu Giấy Mẹ nhé!

Và Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori – Cầu Giấy xin trân trọng mời Mẹ tham dự Ngày hội “Blooming Ladies” nhân dịp 8/3 sắp tới để nhận những món quà ý nghĩa mà các con đã chuẩn bị trong suốt những ngày qua.

Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ – Happy Women’s Day.

#happywomensday #sakuramontessori #smisers#chucmungngayquoctephunu